BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ SAU 2 NĂM SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Bọc răng sứ thẩm mỹ hiện là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng mong muốn cải thiện hàm răng ố vàng, nhiễm kháng sinh, sứt mẻ…. Tuy nhiên, không ít khách hàng vẫn còn đang nghi ngờ về tình trạng bọc răng sứ thẩm mỹ sau 2 năm sẽ như nào? Dưới đây sẽ là câu trả lời của Nha khoa Việt Smile về câu hỏi này.

Nụ cười sau 2 năm bọc răng sứ thẩm mỹ

Bull Nguyễn – Chuyên gia trang điểm của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoa Hậu Quốc Dân Phạm Hương, model Nguyễn Hà…. bọc răng sứ thẩm mỹ Nacera cách đây 2 năm. Trước khi làm răng thẩm mỹ, răng bạn Bull Nguyễn có hàm răng hình thể và màu sắc không được như ý. Bull Nguyễn chọn loại sứ đa lớp – hay còn gọi là sứ ngọc trai để tân trạng lại nụ cười của mình.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh – Giám đốc Phòng khám Nha khoa Việt Smlile là người trực tiếp khám và tư vấn cho bệnh nhân. Sau khi trao đổi chi tiết, lấy dấu nghiên cứu, lên kế hoạch điều trị, Bull Nguyễn được hẹn lịch đến để làm răng. Suốt quá trình làm diễn ra nhẹ nhàng và êm ái.

Sau 2 năm bọc răng sứ thẩm, nụ cười anh chàng Bull Nguyễn vẫn trong veo như ngày đầu tiên và “nhai xương gà rau ráu” – Bull Nguyễn hào hứng chia sẻ khi tới kiểm tra răng định kỳ tại nha khoa.

Cùng ngắm một số hình ảnh về Bull Nguyễn tự tin cùng nụ cười mới sau 2 năm nhé:

Boc rang su tham my nha khoa viet smile 1
Nụ cười mới của anh chàng Bull Nguyễn sau 2 năm bọc răng sứ thẩm mỹ
Nụ cười trong veo của khách hàng sau khi bọc sứ 2 năm
Nụ cười trong veo của khách hàng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ
Boc rang su tham my nha khoa viet smile 3
Tự tin cùng nụ cười tỏa sáng – Thách thức mọi phong cách
Boc rang su tham my nha khoa viet smile 4
Bạn đã sẵn sàng sở hữu nụ cười mới cùng Nha khoa Việt Smile

Phương pháp thẩm mỹ dán sứ veneer

Hiện nay, ngoài phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, khách hàng còn có một phương pháp thẩm mỹ khác đó là dán sứ veneer. Đây đang là xu hướng nha khoa hiện đại trên thế giới hướng đến. Với một hàm răng tương đối đều đặn, thưa kẽ, hình thể răng không được đẹp, xỉn màu… bạn có thể lựa chọn phương án dán sứ veneer để bảo tồn răng gốc.

So với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, dán sú veneer hiện nay được nhiều khách hàng, đặc biệt khách hàng trẻ lựa chọn.so với bọc sứ, dán sứ cũng khắc phục được hoàn toàn các vấn đề thẩm mỹ về răng. Điểm khác biệt lớn nhất chính là việc bảo vệ men răng gốc. Hiểu cách khác, nha khoa thế giới đang dần dần phát triển dán sứ veneer là phương pháp làm răng thẩm mỹ còn bọc răng sứ để khắc phục, bảo vệ răng trong các trường hợp bệnh lý như: Mất răng làm cầu, răng điều trị tủy….

—————
1f3e1Địa chỉ: 299 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội

1f4deHotline:  0947.287.288

1f397FB: nhakhoavietsmile

Chuyên trang về dán sứ veneer: https://dansuveneer.vn/

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn


    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú