Chi phí điều trị tủy tại Nha khoa Việt Smile

Khi nào biết mình đã bị viêm tủy? Làm sao để phòng chống răng viêm tủy? Chi phí điều trị tủy bao nhiêu? Đây là những câu hỏi luôn được các khách hàng quan tâm nhất. Nha khoa Việt Smile sẽ trả lời cho bạn đầy đủ các thông tin để phòng chống và điều trị khi bị viêm tủy.

Dấu hiệu răng bị viêm tủy

Tủy răng là một tổ chức liên kết chứa nhiều mạch máu và dây thần kinh. Tủy răng nằm sâu phía bên trong sau của men răng và ngà răng. Răng cửa thường có 1 ống tủy, răng cối nhỏ cối nhỏ (răng số 4, số 5) thường có 2 ống tủy và răng cối lớn (răng số 6, số 7, số 8) có 3-4 ống tủy.

Tủy răng có thể coi là mạch nuôi dưỡng của răng. Một chiếc răng bị điều trị tủy cũng giống như cây khô bị chặt hết rễ, biến màu và dễ vỡ. Do đó, việc giữ gìn răng để tránh phải viêm tủy là điều rất quan trọng. Vì chi phí điều trị tủy và bảo vệ răng sau đó không hề nhỏ.

Dấu hiệu điều trị tủy phổ biến nhất bạn thường thấy đó: Răng xuất hiện lỗ sâu, đau nhức, khi ăn nhai vào răng bị nhói, nhức nhức răng.

Chi phi dieu trị tuy
Chi phí điều trị tủy tại Nha khoa Việt Smile có giá từ 500.000 – 1.000.000/ 1 răng

Phòng chống răng bị viêm tủy

Cách tốt nhất để răng không bị viêm tủy cũng như gặp phải các vấn đề khác về răng miệng đó là đánh răng thường xuyên 2 ngày/ lần và đi thăm khám bác sĩ định kỳ 2 ngày/ lần. Đôi khi, mắt thường chúng ta không thể nhìn ra những lỗ sâu nhỏ ở các kẽ răng. Vết sâu to dần mà bạn không hề hay biết và khi thấy dấu hiệu đau nhức rõ ràng thì đã bị viêm tủy.

Điều trị viêm tủy răng

Chi phí điều trị tủy tại Nha khoa Việt Smile

Với trường hợp bạn nhận thấy lỗ răng sâu bằng mắt thường, hãy đến gặp bác sĩ. Lúc này, bạn sẽ chỉ cần hàn răng với chi phí 200 ngàn và chăm sóc răng miệng cẩn thận.

Với trường hợp răng đã viêm tủy, bạn sẽ cần từ 1 – 3 lần đi lại tùy vào răng bị viêm. Với răng cửa hay cối nhỏ có từ 1 – 2 ống tủy thường chỉ 1 – 2 lần hẹn là điều trị xong. Nhưng với răng cối lớn có đến 3 – 4 ống tủy thì thời gian đi lại có thể nhiều hơn. Nhất là với các răng có nhiều ống tủy phụ, khó.

Chi phí điều trị tủy tại Nha khoa Việt Smile có giá từ 1.000.000 – 4.000.0000/1 răng. Sau khi điều trị tủy, nếu chưa có điều kiện, bác sĩ sẽ hàn trở lại.

Tùy vào mức độ chắc khỏe và vị trí của răng, bác sĩ sẽ tư vấn bạn nên chọn phương pháp bọc răng sứ hay làm inlay/onlay bề mặt trên của răng để không cần mài răng. Dưới đây là giá của các dòng sứ và veneer tại Nha khoa Việt Smile:

  • Răng sứ sườn kim loại: 1.000.000 – 2.000.000/ 1 răng
  • Răng toàn sứ: Từ 2.500.000 – 11.000.000/ 1 răng tùy vào thương hiệu

Để biết chính xác về tình trạng của mình, bạn hãy đến trực tiếp 299 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội để được chụp phim, xác định các vấn đề toàn diện của răng miệng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn


    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú