Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ có đau không? Câu trả lời là hoàn toàn không đau. Đó là khẳng định của hàng trăm khách hàng đã bọc răng sứ tại Nha khoa Việt Smile. Trong suốt toàn bộ quá trình làm răng đến khi kết thúc, hết tê bạn cũng không cảm thấy đau nhức gì. Đặc biệt, ngay sau khi bọc răng sứ, bạn có thể ăn uống thoải mái, bình thường luôn mà không cần kiêng khem hay nghỉ dưỡng. Dưới đây là chia sẻ của Chuyên gia make up Bul Nguyễn về quá trình bọc răng sứ. Đây sẽ là câu trả lời khách hàng quan nhất cho câu hỏi Bọc răng sứ có đau không?

Khach hang bul nguyen boc rang su
Lời chia sẻ của Bul Nguyễn về vấn đề Bọc răng sứ có đau không?

Bul Nguyễn chia sẻ về việc bọc răng sứ có đau không?

Trên trang facebook cá nhân, Bul Nguyễn háo hức chia sẻ hình ảnh sau khi bọc răng sứ của mình. Đồng thời, anh chàng cũng không quên chia sẻ địa chỉ làm răng uy tín đến với mọi người. Dưới đây là nguyên văn chia sẻ của Bul Nguyễn dành cho Nha khoa Việt Smile.

Mọi người hỏi Bul làm răng ở đâu thì đây ” Nha Khoa Viet Smile – nơi thắp sáng Nụ Cười Việt. ” của BulBul nè … ai muốn tư vấn gì về nha khoa thẩm mĩ cứ inb Bul nhé . Hoặc có thể qua trực tiếp phòng khám để gặp Dr Vinh nha ??✌?
Để được ưu đãi đặc biệt vs các gói khuyến mại vô cùng hấp dẫn.  Cứ tự tin dõng dạc to Pass ” EM LÀ BẠN của BUL BÉO “.

Khach hang boc su bul nguyen 2
Phép màu nhan sắc đến từ bọc răng sứ

Về vấn đề bọc răng sứ có đau không? Bul Nguyên hào hứng chia sẻ: “Lúc đầu Bul cũng nghĩ rằng bọc răng sứ sẽ rất đau nhưng hoàn toàn ngược lại. Toàn bộ quá trình rất nhẹ nhàng vì được tiêm tê. Mình cũng lo lắng hết tê kiểu gì cũng đau nhưng thật lạ là không đau 1 chút xíu nào.

Vì tiêm tê nên khi làm xong thấy miệng hơi cứng cứng, tê tê. Chị điều dưỡng dặn dò mình uống nhiều nước, thuốc tê sẽ đào thải nhanh chóng. Sau khi bọc sứ xong, nghe theo lời bác sĩ, mình thử đi ăn gà, gặm xương luôn…hì hì. Nhiều bạn cứ nói bọc răng sứ có đau và giảm vị giác khi ăn. Nhưng thực tế mình ăn gà, ăn cơm… vẫn ngon như bình thường, chẳng thấy có vị gì khác haha….”.

Khach hang boc su bul nguyen 3
Bọc răng sứ giúp bạn cười tươi không cần lo kém duyên
Khach hang boc su bul nguyen 4
Bul Nguyễn tự tin với nụ cười mới

Ngoài vấn đề bọc răng sứ có đau không thì chuyện làm răng sứ gây giảm khả năng cảm nhận đồ ăn thức uống là không chính xác bởi lưỡi là nơi tập trung các dây thần kinh vị giác. Lưỡi là bộ phận giúp bạn cảm nhận chính xác các vị chua, cay, mặn, ngọt… còn răng thực hiện chức năng ăn nhai, làm nhuyễn, nhỏ thức ăn để đưa xuống bộ phận tiêu hóa.

Khach hang boc su bul nguyen 5
Bài viết trên đã trả lời cho các bạn câu hỏi bọc răng sứ có đau không?

***************************************************************************

Nha Khoa VIET SMILE – TỎA SÁNG NỤ CƯỜI VIỆT

Địa chỉ : 299 Giáp Nhất- Thanh Xuân- Hà Nội …. ” Ngay cạnh Royal City ..52 Nguyễn Trãi rẽ vào ”
Hot line: 0947 287 288 / 0422.63.73.83 để nhận được tư vấn!

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn


    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú