Khách hàng Ngọc Anh dán sứ veneer 10 răng cửa trên

Hành trình dán sứ veneer của Khách hàng Ngọc Anh được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi vì đây không phải lần đầu bạn đến với phòng khám nha khoa. Để tự tin cười nói, Ngọc Anh đã từng phủ composite 10 răng cửa khi thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Giờ đây, cô nàng muốn sở hữu nụ cười hoàn hảo nhất với công nghệ dán sứ veneer thay vì bọc răng sứ phải nhỏ răng như trước đây. Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh tại Nha khoa Việt Smile đã trực tiếp thẩm mỹ nụ cười cho Ngọc Anh.

Hình ảnh khách hàng trước khi dán sứ veneer

Ngọc Anh Nana không phải cái tên xa lạ với nhiều người bởi cô nàng chính là Hoa Hậu Thân thiện 2017 trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ nổi tiếng. Ngọc Anh ngày càng được nhiều người biết đến với nhiều vai trò trên các sàn diễn thời trang, các tạp chí hàng đầu và các cuộc thi, nhờ sở hữu vẻ đẹp Á Đông, thần thái cuốn hút và gương mặt rạng rỡ, ưa nhìn.

Hình ảnh khách hàng trước khi dán sứ veneer
Hình ảnh khách hàng trước khi dán sứ veneer

Là người luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài, Ngọc Anh rất hiểu hạn chế trên gương mặt của mình chính là nụ cười. Cô nàng từng chia sẻ “Nhiều bạn bảo em tại sao không đi cắt mí mà cứ để mắt 1 mí như vậy nhưng em nói em tự tin đôi mắt của mình và chưa bao giờ có ý định can thiệp dao kéo. Đôi mắt 1 mí chính là nét cá tính riêng trên gương mặt em. Rất nhiều nhà thiết kế thời trang lựa chọn gương mặt em bởi sự khác biệt này”.

Điểm duy nhất từ trước đến nay em muốn thay đổi chính là hàm răng của mình. Em không muốn thay đổi cung răng mà chỉ muốn thay đổi dáng răng dài hơn, vuông hơn, phá cách hơn để phù hợp với gương mặt em. Trước đây em đã định bọc sứ nhưng sau khi tìm hiểu em lại bỏ ý định bởi vì men răng rất quan trọng. Em không muốn vì vẻ đẹp nhất thời mà sau này phải khổ. Thời gian gần đây, em biết đến phương pháp dán sứ veneer giúp giữ lại men răng gốc của mình em quyết định lựa chọn.

Thiết kế nụ cười với Smile Design trước khi dán sứ veneer

Trước khi xử lý bề mặt răng để dán sứ veneer, Ngọc Anh chụp ảnh và thiết kế nụ cười trước. Toàn bộ quy trình này được thực hiện tại studio của Nha khoa Việt Smile. Ngọc Anh không chỉ được thấy trước nụ cười của mình, cô bạn còn được chỉnh sửa theo nguyện vọng trên lời khuyên tư vấn của bác sĩ.

Hình ảnh thiết kế smile design của ngọc anh
Hình ảnh thiết kế Smile Design của Ngọc Anh

Hình ảnh khách hàng sau khi dán sứ veneer

Với tổng 4 lần hẹn, Ngọc Anh Nana đã có nụ cười mới theo đúng mong muốn của mình

Buổi 1: Khám tư vấn – chụp ảnh – thiết kế smile design – tư vấn nụ cười mới cho khách hàng

Buổi 2: Xử lý bề mặt răng – Lấy dấu sản xuất labo

Buổi 3: Dán sứ veneer cố định

Buổi 4: Tái khám và chỉnh khớp cắn sau 7 ngày dán sứ

Nụ cười mới của ngọc anh sau khi dán sứ veneer
Nụ cười mới của Ngọc Anh sau khi dán sứ veneer
Tự tin với mọi loại sao sau khi dán sứ veneer
Tự tin với mọi loại sao sau khi dán sứ veneer

Video Toàn bộ hành trình dán sứ 10 răng veneer cửa của khách hàng Ngọc Anh

 

 

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên
    Số điện thoại
    Ghi chú