Khách hàng Nguyễn Phú Nhật niềng răng sau 15 tháng

Niềng răng – chỉnh nha là phương pháp tốt nhất hiện nay để chỉnh răng bị móm, khấp khểnh, mọc lệch lạc… trở về đúng vị trí trên cung hàm.

Với sự phát triển của xã hội, không chỉ chị em phụ nữ mà các đấng mày râu cũng rất quan tâm đến vẻ đẹp nụ cười. Niềng răng không chỉ giúp bạn đẹp về thẩm mỹ mà còn chuẩn về khớp cắn, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt lâu dài. Cùng theo dõi hành trình niềng răng sau 15 tháng của khách hàng Nguyễn Phú Nhật tại Nha khoa Việt Smile

Nieng rang nha khoa viet smile

Quá trình dịch chuyển khi niềng răng của khách hàng Nhật Phú

1. Vấn đề trước khi niềng răng

Niềng răng được đánh giá là giải pháp tốt nhất với các vấn đề răng lệch lạc, sai khớp cắn. Một vài năm trở lại đây, Việt Nam xuất hiện trào lưu bọc sứ để thay thế phương pháp niềng răng. Thay vì giữ nguyên răng gốc để niềng răng theo nguyên tắc tự nhiên thì bọc sứ lại mài nhỏ răng bệnh nhân, thậm chí là điều trị tủy để ép cung răng. Đây là phương pháp sai chỉ định tuy nhanh nhưng để lại hậu quả cho sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.

Khách hàng Nguyễn Nhật Phú đến gặp Dr.Hường với mong muốn chỉnh lại hàm răng, đặc biệt là nhóm răng cửa trước của mình. Chỉ cần cười là lộ rõ hoàn toàn các vấn đề của răng. Sau khi kiểm tra và tư vấn, anh Nhật Phú chọn gói niềng răng mắc cài. Hành trình của anh đã kéo dài 15 tháng và đang bước vào giai đoạn tinh chỉnh. Các răng đã đều, nhóm răng cửa mọc lệch đã xoay trục. Quá trình chỉnh nha diễn ra thuận lợi và đúng theo kế hoạch đề ra.

2. Chi phí niềng răng tại Nha khoa Việt Smile

Tại Nha khoa Việt Smile, Chúng tôi luôn báo giá trọn gói ngay từ khi bắt đầu lập kế hoạch niềng răng và cam kết với bệnh nhân: Không phát bất kể chi phí gì trong suốt quá trình niềng.

Bảng giá niềng răng được niêm yết, bạn tham khảo tại đây

3. Chính sách trả góp lãi suất 0%

Niềng răng – chỉnh nha là quá trình bác sĩ và bệnh nhân đồng hành cùng nhau trong 1 thời gian dài. Để tạo điều kiện cho khách hàng, đặc biệt các bạn sinh viên, Nha khoa Việt Smile áp dụng chính sách trả góp không tính lãi suất. Cụ thể:

  • Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50% chi phí gói chỉnh nha mình lựa chọn
  • 50% còn lại, khách hàng trả dần trong suốt quá trình chỉnh nha đến khi tháo niềng, kết thúc điều trị

Niềng răng càng sớm sẽ càng tạo điều kiện thuận lợi cho sự dịch chuyển của răng. Do đó, bạn hãy niềng răng sớm để có được nụ cười đẹp thay vì chờ đợi để rồi ngày càng già đi.

Chọn địa chỉ uy tín, quy trình niềng răng tiêu chuẩn và bác sỹ chỉnh nha giỏi là phương án an toàn để bạn niềng răng thoải mái, đạt được kết quả như mong muốn.

Tham khảo thêm quy trình niềng răng để hiểu rõ hơn về việc nắn chỉnh răng chuyên sâu, hiệu quả.

Quy trình niềng răng  tại Nha khoa Việt Smile

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn


    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú