Khách hàng Nguyễn Thị Hải Yến 20 răng dán sứ veneer

Mong muốn sở hữu 1 nụ cười đẹp là điều ai cũng mong muốn, bất kể bạn đang ở độ tuổi nào. Với thế hệ 8x và 7x trở về trước, răng nhiễm kháng sinh là một trong những vấn đề rất nhiều người gặp phải. Hàm răng ngả màu vàng đen nhìn rất mất thẩm mỹ. Khách hàng Nguyễn Thị Hải Yến là một trong những người như vậy. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, chị quyết định chọn dán sứ veneer vì hàm răng hiện tại của chị ngoài vấn đề về màu sắc thì rất chắc khỏe và ăn nhai tốt.

Hình ảnh trước và sau khi dán sứ veneer
Hình ảnh trước và sau khi dán sứ veneer

Hình ảnh khách hàng trước khi dán sứ veneer

Chị Hải Yến có dáng ngoài nhỏ nhắn, gương mặt khả ai, làn da trắng mịn màng và đặc biệt nụ cười tươi rạng rỡ. Chị cho biết, trước kia, do hoàn cảnh chung thời đó nên hễ cứ ốm là lại dùng kháng sinh nên răng bị đen. Ngày trước, chưa có điều kiện nên không để ý nhưng giờ chị cũng muốn thay đổi lại nụ cười cho tự tin.

Cũng là một người hoạt động trong lĩnh vực y tế – chăm sóc sức khỏe, chị Hải Yến đã tìm hiểu rất kỹ mọi thông tin về làm răng thẩm mỹ trước khi “chọn mặt gửi vàng” vào đôi bàn tay của bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh. Nhược điểm lớn nhất và cũng là khó khăn nhất trên nụ cười của chị chính là màu sắc răng. Với răng nhiễm kháng sinh hạng 3 tương đối nặng, cùi răng đen như chị là một thách thức dành cho bác sĩ. Bởi nếu bọc sứ, việc che phủ màu là cực dễ dàng nhưng với dán sứ đó lại vấn đề lớn bởi phải đảm bảo đồng thời các yếu tố: Chỉ mài 0.5mm + Che phủ cùi răng cũ bằng miếng dán veneer siêu mỏng.

Nụ cười trước khi dán sứ veneer
Nụ cười trước khi dán sứ veneer

Hình ảnh khách hàng sau khi dán sứ veneer

Với yêu cầu hàng đầu “phải giữ nguyên răng gốc và form răng cũ cho chị, chị chỉ muốn trắng sáng lên thôi”, Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh đã nghiên cứu để xâm lấn tối thiểu và tạo hình cạnh cắn tự nhiên nhất cho chị Yến.

Có 1 điểm đặc biệt là chị Hải Yến phân vân giữa 2 dòng sứ Emax và Lisi và 2 màu trắng của răng nên Bác sĩ Vinh đã làm mẫu trước 2 răng với 2 dòng sứ và 2 màu răng để chị Yến lựa chọn – Hoàn toàn miễn phí. Với việc thử trực tiếp răng sứ như vậy, chị Yến dễ dàng lựa chọn được màu sắc và dòng sứ Lisi của Nhật Bản với khả năng che phủ màu tốt hơn, đáp ứng được nguyên vọng mong muốn về màu sắc của chị.

Hình ảnh sau khi dán sứ veneer
Hình ảnh sau khi dán sứ veneer

Sau 7 ngày dán sứ, chị Hải Yến quay trở lại tái khám với nụ cười rạng rỡ. Chị chia sẻ: “Chị về ăn nhai thoải mái lắm Vinh ạ, lợi cũng đẹp lên nhiều so với lúc mới gắn rồi. Về nhà ông xã chị không nhận ra chị làm răng, chỉ khen nhìn trẻ lên và trông tự nhiên lắm. Mọi người trêu bà này cười suốt ngày để khoe răng”.

Mặt trong của răng dán sứ veneer
Mặt trong của răng dán sứ veneer

Nếu bạn cũng muốn nụ cười rạng rỡ như chị Nguyễn Thị Hải Yến mà không cần đối mặt với nỗi lo lắng mài răng bé như bọc sứ, Hãy về team Dán sứ veneer của Nha khoa Việt Smile nhé!!!

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên
    Số điện thoại
    Ghi chú