NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU VỚI PIEZOTOME VÀ HỒI PHỤC NHANH CÙNG MÀNG PRF

Là 1 bác sĩ chuyên sâu về tiểu phẫu và cấy ghép implant, Tôi hiểu rằng: Mọi trải nghiệm liên quan đến vấn đề răng miệng đều mang lại cảm giác lo lắng, bất an cho khách hàng. Nhổ răng 8 có lẽ là “cơn ác mộng” của rất nhiều người bởi nó có thể ập đến chỉ sau 1 đêm và nhanh chóng khiến bạn đau nhức, sưng viêm, thậm chí không ăn uống nổi.

Nha khoa hiện đại luôn nỗ lực không ngừng để giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn khi nhổ răng cũng như đẩy nhanh tốc độ hồi phục sau đó. Và tất nhiên, Nha khoa Việt Smile cũng không đứng ngoài xu hướng đó khi ứng dụng máy Piezotome và màng hồi phục tự thân PRF vào nhổ răng 8.

Nho rang 8 nha khoa viet smile
Nhổ răng 8 với sự hỗ trợ của máy piezotome và màng PRF

PHƯƠNG PHÁP NHỔ RĂNG 8 TRUYỀN THỐNG

Sử dụng hoàn toàn dao rạch, kìm và bẩy

Mất nhiều thời gian, bệnh nhân phải há miệng lâu

Các trường hợp răng mọc khó, cần mở bản xương gây tổn thương lớn

Thời gian ngừng chảy máu sau nhổ răng lâu

Cần nhiều thời gian để hồi phục và làm đầy huyệt ổ răng

ỨNG DỤNG SÓNG SIÊU ÂM PIEZOTOME TRONG QUÁ TRÌNH NHỔ RĂNG 8

Thời gian gần đây, máy nhổ răng Piezotome bằng sóng siêu âm Ultrasonic được nhiều người biết đến vì khả năng “nhổ răng không đau”. Cơ chế hoạt động của máy là sử dụng sóng siêu âm xoay quanh thân răng, nhẹ nhàng làm đứt các dây chằng, hỗ trợ tích cực cho các bác sĩ trong quá trình đưa răng ra ngoài.

Đặc trưng của nhổ răng bằng sóng siêu âm là sử dụng những mũi khoan rất mỏng và nhỏ từ 0,2 – 0,5mm, các mũi khoan này rung theo nguyên lý của sóng siêu âm với tần số chọn lọc chỉ tác động lên mô cứng và bảo vệ mô mềm không bị tổn thương, vì vậy gây sang chấn tối thiểu cho bệnh nhân giúp quá trình lành thương sau nhổ răng nhanh hơn và ít khó chịu hơn sau nhổ răng.

CÓ 1 SỰ THẬT BẠN CẦN BIẾT

Tuy nhiên, là 1 bác sĩ, Tôi cần cung cấp cho bệnh nhân của mình những thông tin chính xác nhất về những thông tin được đăng tải về công nghệ này.

 • PIEZOTOME không phải là máy nhổ răng mà bản chất là máy chẻ xương được ứng dụng trong các tiểu phẫu, phẫu thuật như gọt xương, cấy ghép implant.
 • Nhổ răng không đau vì toàn bộ quá trình được tiêm tê
 • Nhổ răng sưng hay không phụ thuộc lớn vào cơ địa, vị trí răng mọc như nào
 • Vẫn cần sử dụng kìm và bẩy sau khi làm đứt dây chằng bằng Piezotome
Nho rang so 8 viet smile
Nhổ răng số 8 giờ đây nhẹ nhàng và hồi phục nhanh

MÀNG HỒI PHỤC TỰ THÂN – HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU PRF

Ngoài ứng dụng PIEZOTOME để hạn chế tối đa các tổn thương khi nhổ răng, việc ứng dụng màng huyết tương giàu tiểu cầu PRF giúp giảm thương, cầm máu nhanh và đặc biệt đẩy nhanh tốc độ liền thương tại huyệt ổ răng vừa nhổ.

Như chúng ta biết tiểu cầu đóng vai trò quan trọng trong quá trình đông máu và lành thương. PRF (Platelet Rich Fibrin) là 1 lớp màng rất giàu fibrin, tiểu cầu, các cytokin bạch cầu và các yếu tố tăng trưởng được li tâm từ chính máu của bệnh nhân. Huyết tương giàu sợi tiểu cầu có sự tập trung cao các tiểu cầu tự thân (1 triệu tiểu cầu /ml ) trong khi đó số lượng tiểu cầu bình thường ở mức 150 000 – 400 000/ml.

 1. Đẩy nhanh quá trình liền thương
 2. Rút ngắn thời gian chảy máu sau nhổ răng
 3. Tái tạo cấu trúc xương, thúc đẩy nhanh chóng quá trình làm đầy huyệt ổ răng

♥️ Bài viết trên Tôi hy vọng đã phần nào giúp các bệnh nhân của mình hiểu rõ và chính xác về các ứng dụng hiện đại của nha khoa trong vấn đề nhổ răng 8. Vì chính sức khỏe của mình, bạn hãy lựa chọn những gì tốt nhất

Bác sĩ Đào Tú – Chuyên khoa tiểu phẫu – Nha khoa Việt Smile

#vietsmile
*****************************
? Nha Khoa VIET SMILE – 299 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
? 02422.63.73.83 – Hotline : 0947 287 288
?️website: https://trungtamniengrang.vn/
?️ Chuyên trang Dán sứ: https://dansuveneer.vn/

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên
  Số điện thoại
  Ghi chú