Răng Sứ Thẩm Mỹ

 Một ca bọc răng sứ hoàn hảo phải đảm bảo chức năng thẩm mỹ và ăn nhai tuyệt đối cho bệnh nhân. Để làm được điều đó đòi hỏi phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình bọc răng sứ theo chuẩn Quốc tế dưới sự thực hiện của các bác sỹ giàu kinh nghiệm. Để hiểu rõ hơn về quy trình này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:
1

HOTLINE: 0947.287.288

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI NHA KHOA VIET SMILE ĐƯỢC TUÂN THỦ CHẶT CHẼ THEO QUY TRÌNH CHUẨN CHÂU ÂU GỒM 4 BƯỚC:

BƯỚC 1: KHÁM VÀ CHỤP PHIM CT CONE BEAM 3D:

Bạn sẽ được bác sỹ khám tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng. Tiếp đến, bạn sẽ được chỉ định chụp phim CT ConeBeam 3D để bác sỹ nghiên cứu thêm các vấn đề bên trong trước khi đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết.

Pdm_3d-imaging

BƯỚC 2: PHÂN TÍCH NỤ CƯỜI BẰNG PHẦN MỀM SMILE DESIGN

Sau khi lấu dấu hai hàm của bạn, bác sỹ sẽ nghiên cứu, đo đạc, phân tích và thiết kế lại hàm răng của bạn bằng phần mềm máy vi tính. Bằng hình ảnh trực quan, bạn có thể nhìn thấy kết quả sau điều trị của mình. Bạn có thể trao đổi với bác sỹ những yêu cầu, mong muốn của mình về màu sắc, hình thể của những chiếc răng. Bác sỹ sẽ điều chỉnh trực tiếp trên máy tính và đưa ra kế hoạch cuối cùng trước khi bắt tay vào thực hiện.
 

Smile-dental
Hình ảnh được thiết kế bằng phàn mềm Smile Design 

BƯỚC 3: VỆ SINH RĂNG MIÊNG, GÂY TÊ VÀ MÀI CÙI RĂNG

Sau khi bạn đồng ý với kế hoạch điều trị mà bác sỹ đưa ra, bạn bắt đầu lên ghế vệ sinh răng miệng, lấy cao răng sạch sẽ, cẩn thận. Sau đó, bác sỹ tiến hành gây tê và mài cùi răng. Bước này là bước quan trọng nhất để đảm bảo mức độ thẩm mỹ và khả năng ăn nhai của răng sứ. Bác sỹ sẽ mài nhỏ răng làm sao cùi răng không bị nhỏ quá, như vậy răng vẫn đảm bảo chắc khỏe, hơn nữa khi chụp răng sứ lên, màu sứ không bị giả so với răng thật.

Sau khi mài xong, toàn bộ dữ liệu về hàm răng của bạn được chuyển tới phòng sản xuất răng giả – LABO để các kỹ thuật viên chế tác răng sứ cho bạn. Tại nha khoa DR.BEAM, LABO được đặt ngay tại phòng khám rất thuận tiện cho việc điều chỉnh răng sứ cho phù hợp với bệnh nhân, bên  cạnh đó, răng sứ được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM cho độ chân thực và chính xác tới từng gờ rãnh. Thời gian này bạn sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ thật.

BƯỚC 4: LẮP RĂNG SỨ

Sau 3 – 5 ngày kể từ lần hẹn đầu tiên, bệnh nhân quay lại phòng khám để thực hiện việc lắp răng sứ thật. Bác sỹ sẽ kiểm tra, mài chỉnh để đảm bảo độ khớp tuyệt đối giữa hai hàm. Sau khi hoàn tất việc lắp răng, bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng sứ để có thời gian sử dụng lâu dài nhất. Một điều quan trọng nữa, bạn sẽ nhận được một thẻ bảo hành chính hãng của hãng sứ mình lựa chọn và được đặt lịch hẹn tái khám để kiểm tra lại.

Răng thẩm mỹ

Và tới đây quá trình bọc răng sứ đã kết thúc, đây cũng là lúc bạn có thể thoải mái “tỏa nắng” với hàm răng chắc khỏe và đẹp không tì vết rồi.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn


    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú