Sự khác biệt của Nha khoa Việt Smile với các phòng khám khác

3 năm trở lại đây, trước nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ – trào lưu làm đẹp mới của chị em phụ nữ, số lượng phòng khám nha được thành lập ngày càng nhiều. Tuy nhiên, Nha khoa Việt Smile vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng điều trị tốt với chi phí hợp lý. Đặc biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ, Nha khoa Việt Smile được khách hàng lựa chọn bởi tên tuổi của Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh – Chuyên gia hàng đầu về dán sứ veneer – Bảo vệ răng gốc.

Co so nha khoa viet smile
Chất lượng điều trị tại Nha khoa Việt Smile được quyết định bởi đội ngũ bác sĩ

Nha khoa Việt Smile tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất – Phù hợp với kinh tế của mỗi khách hàng

Với mỗi khách hàng khi tới thăm khám tại Nha khoa Việt Smile sẽ được bác sĩ khám tổng quát – Đưa phương án điều trị cụ thể. Trường hợp bệnh nhân có nhiều vấn đề về sức khỏe răng miệng, bác sĩ sẽ giải thích cho bệnh nhân hiểu và lên kế hoạch với ưu tiên thứ tự: Vấn đề cấp bách cần điều trị trước – Vấn đề có thể điều trị tiếp sau. Điều trị các vấn đề bệnh lý gây đau nhức, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, cuộc sống – Sau đó là vấn đề thẩm mỹ theo nguyện vọng của bệnh nhân.

Tài chính là một trong những yếu tố quan trọng mà mọi khách hàng luôn quan tâm. Tại Nha khoa Việt Smile, Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dịch vụ phù hợp với khả năng của mọi khách hàng. Với các dịch vụ bệnh lý, Chúng tôi luôn để mức giá trung bình để mọi người dân đều có thể sử dụng. Bởi chúng tôi tâm niệm, người dân Việt Nam cần được quyền hưởng các chế độ chăm sóc răng miệng cơ bản.

Đối với các dịch vụ cao cấp như cấy ghép implant, bọc răng sứ thẩm mỹ, dán sứ veneer…. Nha khoa Việt Smile mang đến các thương hiệu từ trung cấp đến cao cấp với chất lượng được đánh giá tốt để khách hàng lựa chọn theo khả năng tài chính của mình.

Dieu trị tai nha khoa viet smile
Kế hoạch điều trị được lập bởi bác sĩ Nha khoa Việt Smile

Chất lượng điều trị được quyết định bởi Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Việt Smile

Yếu tố quan trọng nhất trong lĩnh vực y tế chính là chất lượng điều trị cuối cùng. Tại Nha khoa Việt Smile, mỗi chuyên khoa chính được bác sĩ chuyên sâu phụ trách:

 1. Giám đốc Phòng khám, Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh – Chuyên gia về dán sứ veneer, bọc răng sứ
 2. Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Hường cùng đồng sự Bác sĩ Trịnh Giang – Chuyên khoa Chỉnh nha – niềng răng
 3. Bác sĩ Đào Văn Tú – Đại học Y Hà Nội – Chuyên khoa tiểu phẫu, cấy ghép implant

Nha khoa Việt Smile cam kết chất lượng điều trị với 2 chế độ bảo hành kép song song:

 • Bảo hành theo chính sách của hãng
 • Bảo hành lâu dài tại phòng khám

Với mỗi kế hoạch điều trị gửi đến Quý bệnh nhân, Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Việt Smile đã chẩn đoán và đưa ra quyết định tư vấn tốt nhất cho mỗi khách hàng. Quý bệnh nhân liên hệ số hotline: 0947 287 288 để được tư vấn hoặc qua khám tư vấn trực tiếp tại 299 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội (Song song đường Láng – Gần Royal City)

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn


  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú