Tại sao dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile được đánh giá là an toàn

 

Đi tìm lời đáp cho câu hỏi này, mời bạn cùng Việt Smile tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 

Với các yêu cầu ngày càng khắt khe từ khách hàng, những yếu tố chính trong một ca dán sứ veneer gồm: Kỹ thuật xử lý bề mặt răng của bác sĩ – Công nghệ thiết kế nụ cười – Cement (vật liệu gắn) – Chất lượng miếng dán sứ veneer đang ngày càng phát triển và hoàn thiện.

Bác sĩ bảo tồn tối đa men răng gốc khách hàng. Cement như lớp gắn vô hình gắn chặt miếng dán veneer vào răng thật. Vật liệu sứ cao cấp đảm bảo ăn nhai không sứt mẻ. Tổng hòa các yếu tố được thực hiện trong quy trình 6 bước khắt khe sau đây.

Quy trình dán sứ veneer được thực hiện tối thiểu với 4 lần hẹn đến nha khoa – mỗi lần hẹn cách nhau 3 – 5 ngày tùy vào số lượng răng và loại sứ bạn lựa chọn. Dưới đây là quy trình chi tiết bạn sẽ trải qua khi lựa chọn dịch vụ này.

 

Một quy trình được xây dựng lên để đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Mỗi bước trong quy trình đều có ý nghĩa riêng. So với trước đây, quy trình dán sứ veneer đã được bổ sung thêm bước thiết kế nụ cười và thử trước dáng răng trên miệng khách hàng.

Việc ứng dụng công nghệ số vào trong quy trình dán sứ veneer giúp khách hàng dễ dàng hình dung ra dáng răng và nụ cười sau khi làm. Mọi muốn thay đổi chỉnh sửa chi tiết cũng dễ dàng được truyền tải giữa khách hàng và bác sĩ.

Tại Nha khoa Việt Smile, Chúng tôi luôn áp dụng theo những tiêu chuẩn khắt khe để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng nụ cười đó sẽ đi theo bạn 20 – 25 năm. Đó phải là nụ cười khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và tự tin nhất.

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên
    Số điện thoại
    Ghi chú