Thay đổi nụ cười sau khi niềng răng và dán sứ veneer

Đẹp lên mỗi ngày là cách chúng ta tự tin lên, nhất là chị em phụ nữ. Không ai tự nhiên có thể đẹp lên theo gian mà cần sự quan tâm, chăm sóc đúng mức với vẻ đẹp của mình. Mỗi người có những mong muốn làm đẹp riêng, nhất là thẩm mỹ trên khuôn mặt với các thứ tự ưu tiên khác nhau. Đối với chị Nguyễn Thanh Tuyền, thay đổi hàm răng để có nụ cười mới luôn là mong muốn lớn nhất trên khuôn mặt của chị. Phương pháp niềng răngdán sứ veneer đã giúp chị thực hiện ước mong đó.

Bác sĩ Nguyễn Hữu VinhBác sĩ Chuyên khoa I phụ trách chỉnh nha Nguyễn Thị Hường đã cùng nhau thực hiện điều trị cho chị Thanh Tuyền.

Hình ảnh khách hàng trước khi dán sứ veneer

Biết đến Nha khoa Việt Smile thông qua bạn bè giới thiệu và theo dõi cập nhật thông tin trên trang facebook cá nhân, chị Thanh Tuyền đến khám tư vấn với mong muốn bọc răng sứ. Tuy nhiên, sau khi thăm khám, kết quả không được như chị mong đợi bởi bác sĩ từ chối bọc sứ và ra chỉ định niềng răng sau đó dán sứ veneer.

Dan su veneer nha khoa viet smile
Hình ảnh trước khi dán sứ veneer của chị Thanh Tuyền

Vị trí các răng trên cung hàm của chị Tuyền cả hàm trên và hàm dưới đều mọc khấp khểnh, đặc biệt nhóm răng cửa hàm dưới mọc thụt vào trong. Sau 12 tháng chỉnh nha cùng Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Hường, các răng đều đặn và đủ tiêu chuẩn để dán sứ veneer.

Để thuyết phục được chị Tuyền chỉnh nha là điều không hề đơn giản bởi khi tư vấn nha khoa khác thì vẫn được tư vấn bọc sứ. Bọc sứ trường hợp chị Tuyền có dễ không? Câu trả lời là có. Bác sĩ Tại Nha khoa Việt Smile có làm được không? Câu trả lời là rất đơn giản. Nhưng bác sĩ có làm không? Câu trả lời là không. Tại vì răng khấp khểnh như chị mài đi bọc sứ để ép cung răng là sai chỉ định, sau này dễ bị viêm lợi, người khổ nhất sẽ chính là bệnh nhân. Phương án điều trị niềng răng sau đó dán sứ veneer chính là lưa chọn toàn vẹn nhất.

Hình ảnh khách hàng sau khi dán sứ veneer

Mặc dù ở Bắc Ninh nhưng vì cái đẹp và sức khỏe dài lâu, chị Thanh Tuyền không ngại hành trình 12 tháng niềng răng. Mỗi tháng, chị đến phòng khám tái khám 1 lần. Sau khi bác sĩ chỉnh nha đánh giá răng chị đã đều đặn, chuẩn khớp cắn, đủ tiêu chuẩn để dán sứ veneer, Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh bắt đầu công việc của mình.

Dan su veneer nha khoa viet smile
Chị Thanh Tuyền cười tươi sau khi dán sứ veneer Celtra Press 20 răng

Chị Thanh Tuyền lựa chọn dòng sứ Celtra Press của thương hiệu trứ danh Sirona Đức để tân trang cho nụ cười của mình. Toàn bộ quá trình làm được thực hiện tỉ mỉ. Dáng răng và màu răng được bác sĩ thử trước để chị Tuyền quyết định trên chính cung răng của mình.

Dan su veneer nha khoa viet smile
Hành trình từ niềng răng – xử lý bề mặt men răng – dán sứ veneer

Dưới đây là bảng giá dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile để khách hàng lựa chọn. Cần thêm thông tin, các bạn inbox box chat hoặc gọi đến hotline 0947 287 288 để được tư vấn.

Bang gia dan su veneer nha khoa viet smile
Bảng giá dán sứ veneer Nha khoa Việt Smile

 

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên
    Số điện thoại
    Ghi chú