Trang thiết bị hiện đại

Luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng điều trị là phương châm hàng đầu của Nha khoa Việt Smile. Ngoài độ ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nỗ lực không ngừng để nâng cao trình độ chuyên môn, trang thiết bị tại Nha khoa Việt Smile cũng được đầu tư đồng bộ để đem đến dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng.

Hệ thống vô khuẩn

Hoạt động dựa trên các tiêu chuẩn cấp phép của Bộ Y tế, Nha khoa Việt Smile luôn coi trọng yếu tố vô khuẩn vô trùng thiết bị y tế. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng, lây nhiễm chéo là điều không được phép xảy ra. Các thiết bị được hấp sấy an toàn tuyệt đối trước khi được sử dụng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dụng cụ y tế tại Nha khoa Việt Smile.

May_hap_dung_cu
Máy hấp dụng cụ – Đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Ngoài hệ thống trang thiết bị vô khuẩn, Nha khoa Việt Smile còn sở hữu phòng làm răng thẩm mỹ và cấy ghép implant riêng bên cạnh khu điều trị tổng quát. Mọi yếu tố đều nhằm mang đến chất lượng điều trị và trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng, xóa tan những lo lắng, mặc cảm về môi trường y tế.

Nha khoa viet smile
Phòng thẩm mỹ nha khoa Việt Smile

Máy laser cắt lợi

Với cấu trúc xương của người châu Á, cười hở lợi là một trong những vấn đề rất nhiều khách hàng gặp phải. Tùy vào từng nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi khác nhau, bác sĩ sẽ có chỉ định phương pháp cụ thể. Tuy nhiên, một trong những nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi là thân răng ngắn, xương ổ răng gồ lên. Với các trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt lợi và phẫu thuật gọt xương hoặc di chuyển ổ xương răng để điều trị cười hở lợi với kết quả vĩnh viễn.

Ưu điểm của máy laser cắt lợi

 • Nhẹ nhàng loại bỏ phần lợi bò trên thân răng
 • Hạn chế tối đa vấn đề chảy máu, thậm chí không chảy máu
 • Sử dụng cơ chế nhiệt học để đốt nên hoàn toàn không đau
 • Không cần nghỉ ngơi sau khi cắt lợi
 • Không tăng chi phí so với phương pháp truyền thống

Lite package includes

Máy điều trị nội nha định vị chóp

Máy điều trị nội nha có định vị chóp là thiết bị hỗ trợ tích cực trong điều trị nội nha (điều trị tủy). So với phương pháp điều trị bằng file truyền thống, sử dụng máy điều trị nội nha giúp đẩy nhanh quá trình nội nha – điều trị hiệu quả với các ống tủy phụ. Với khả năng vào sâu các ống tủy, sử dụng máy điều trị nội nha mang đến thành công cho những ca phức tạp.

May_noi_nha-viet-smile
Máy điều trị nội nha (điều trị tủy)

Máy hỗ trợ nhổ răng khôn Piezotome

+ Mũi khoan được cấu tạo ở đầu máy có kích thước mỏng và mảnh từ 0,2-0,5mm rung theo nguyên lý hoạt động của bước sóng siêu âm với tần số có chọn lọc từ 28 – 36 KHZ.+ Đầu mũi khoan chỉ tác động lên phần mô cũng và bảo vệ tối đa mô mề không bị tác động tổn thương nào, qua đó có thể giảm thiểu sang chấn tối thiểu cho bệnh nhân giúp quá trình lành thương sau tiểu phẫu có thể nhanh hơn. Chưa dừng lại ở đó, nhổ răng siêu âm Piezotome còn giúp bảo tồn được tối đa phần xương ổ răng và hạn chế cảm giác khó chịu sau khi nhổ.
+ Dưới sự điều khiển của các bác sĩ, đầu mũi Piezotome dịch chuyển nhẹ nhàng xung quanh chân răng làm đứt các dây chằng xung quanh chân răng.

May-piezotome-nho-rang-8-khong-dau
Máy nhổ răng Piezotome – Công cụ hỗ trợ nhổ răng 8 không đau

Máy DUO – Quay ly tâm màng giàu tiểu cầu PRF

MÀNG HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU PRF ĐƯỢC LY TÂM TỪ MÁU TỰ THÂN GIÚP:

 1. Đẩy nhanh quá trình liền thương
 2. Rút ngắn thời gian chảy máu sau nhổ răng
 3. Tái tạo cấu trúc xương, thúc đẩy nhanh chóng quá trình làm đầy huyệt ổ răng.
 • Tiểu cầu đóng vai trò then chốt trong quá trình đông máu và lành thương. PRF (Platelet Rich Fibrin) là 1 lớp màng rất giàu fibrin, tiểu cầu, các cytokin bạch cầu và các yếu tố tăng trưởng được li tâm từ chính máu của bệnh nhân.

Huyết tương giàu sợi tiểu cầu có sự tập trung cao các tiểu cầu tự thân (1 triệu tiểu cầu /ml ) trong khi đó số lượng tiểu cầu bình thường ở mức 150 000 – 400 000/ml.

QUY TRÌNH LY TÂM MÀNG PRF chỉ khoảng 20 phút. Ngay sau khi bác sĩ nhổ răng xong sẽ có màng PRF để ghép vào huyệt xương ổ răng. Nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng thời gian nhổ răng không bị kéo dài thêm.

May-quay-mang-ly-tam-prf-viet-smile

Cơ sở hỗ trợ dịch vụ khách hàng

Ngoài các dịch vụ y tế, Nha khoa Việt Smile có hệ thống cơ sở dịch vụ khách hàng toàn diện để mang đến sự thuận tiện cho khách hàng:

 • Đỗ xe ô tô và xe máy ngay trước cửa phòng khám
 • Phòng chờ thoải mái
 • Chăm sóc khách hàng định kỳ cũng như nhắc lịch hẹn riêng từng khách
 • Bảo hành chính hãng

Nha khoa Việt Smile sau hơn 5 năm thành lập đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trong nước cũng như Việt Kiều. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng không ngừng để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với các khách hàng. Làm việc bằng kiến thức – đạo đức và trách nhiệm sẽ luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của phòng khám.

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên
  Số điện thoại
  Ghi chú