Cô Nguyễn Thị Hương bọc răng sứ Nacera

Trong các loại răng sứ không kim loại thì xếp chất lượng phải kể đến bọc răng sứ Nacera. Với những ưu điểm nổi trội như tính thẩm mỹ cao, rất bền chắc, màu sắc trắng thức và không sợ bị thâm đen viền nướu. Bọc răng sứ Nacera là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn có dự định bọc sứ cho răng. Dưới đây là ca khách hàng thực tế cô Nguyễn Thị Hương bọc răng sứ Nacera tại Nha khoa Việt Smile.

Khach hang boc rang su nacera
Bọc răng sứ nacera đa lớp – Sự lựa chọn hoàn hảo cho những người nhiễm răng tetracyline nặng

Những ưu điểm của bọc răng sứ Nacera

Răng sứ Nacera đươc sản xuất bởi công nghệ tốt nhất thế giới. Nó có khả năng chịu lực còn tốt hơn cả răng thật. Bình thường răng chúng ta chỉ chịu được lực vào khoảng 200 Mpa. Bọc răng sứ Nacera chịu được lực lên tới 1400 Mpa. Bạn có thể căn nhai tất cả các dạng thức ăn mà không lo răng bị mẻ, hay lung lay.

Khach hang boc rang su nacera 1
Khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ Nacera

Bọc răng sứ Nacera là một giải pháp vĩnh viễn, lâu dài để thay thế răng. Răng sinh lý thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề như mòn mặt, xỉn màu, mảng bám và cao răng. Răng sứ Nacera không chỉ không bị đổi màu, chống mòn mà còn chống bám nên hạn chế được tối đa tình trạng mảng bám và cao răng.

Răng sứ Nacera có 16 tông màu dàn trải đều trên các bề mặt răng giúp bạn không thể nào phát hiện được đâu là răng đã bọc sứ đâu là răng thật. Ngoài ra, bọc răng sứ Nacera còn có khả năng cách nhiệt tốt. Cùi răng sẽ được bảo vệ tốt hơn, không bị ảnh hưởng bởi đồ ăn nóng hay lạnh và cũng không bị oxy hóa trong môi trường miệng.

Hạn chế của bọc răng sứ Nacera

Nhược điểm duy nhất của bọc răng sứ Nacera là giá thành cao. Vì là dòng sứ mới với các ưu điểm vượt trội nên răng sứ Nacera được lựa chọn rất nhiều. Tất nhiên, để sản xuất ra được dòng răng sứ hoàn hảo như vậy, chi phí không hề thấp nên giá thành đến với người sử dụng cũng cao hơn các dòng khác. Răng sứ Nacera đa lớp hiện là dòng răng sứ cao cấp nhất trên thị trường.

Khach hang boc rang su nacera 2
Hình ảnh khách hàng trước khi bọc răng sứ Nacera

Khách hàng Nguyễn Thị Hương bọc răng sứ Nacera đa lớp 20 răng

Cô Nguyễn Thị Hương là một khách hàng đặc biệt của Nha khoa Việt Smile. Việc cô đi làm răng và chọn bọc răng sứ Nacera đều do bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh và con trai cô lựa chọn. Bởi vì, cô tin tưởng tuyệt đối vào bác sĩ và con trai là người khuyến khích, động viên và tài trợ để cô làm răng.

Con trai cô từng đến Nha khoa Việt Smile với mong muốn làm răng. Tuy nhiên, Bác sĩ Vinh đã khuyên bạn không nên làm bởi răng đều, men răng sáng, chắc khỏe, răng thỏ cười duyên không nên làm cho đều sẽ làm mất đi nét duyên của mình.

Với trường hợp răng nhiễm kháng sinh nặng như cô Hương, bọc răng sứ Nacera đa lớp là sự lựa chọn tốt nhất. Với khả năng che phủ tốt, răng sứ Nacera sẽ giúp cô có nụ cười mới như mong muốn.

Cô có 3 yêu cầu với Bác sĩ trước khi tiến hành bọc răng sứ Nacera đó là:

 • Giữ nguyên cung miệng cười hiện tại
 • Giữ nguyên răng khểnh
 • Tuyệt đối không điều trị tủy

Mọi yêu cầu của cô đều được Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh đảm bảo 100%. Với nụ cười mới, cô hoàn toàn tự tin đứng trên bục giảng để truyền tải kiến thức cho học trò cũng như giao tiếp hàng ngày.

Khach hang boc su nacera 20 răng
Cô Nguyễn Thị Hương sau khi bọc răng sứ Nacera 20 răng

NhA KHOA VIET SMILE – TỎA SÁNG NỤ CƯỜI VIỆT

? Nha Khoa VIET SMILE – 299 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội 
? 02422.63.73.83 – Hotline : 0947 287 288
?️website: https://trungtamniengrang.vn/
?️ Chuyên trang Dán sứ: https://dansuveneer.vn/

5/5 - (1 bình chọn)
Từ khóa:

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú