Niềng răng cùng Hệ thống mắc cài thông minh linh hoạt của Mỹ

“Niềng răng nhanh hơn, hiệu quả hơn, ít đau hơn, khung hàm đẹp hơn và không giới hạn về tuổi tác…  cùng Hệ thống mắc cài thông minh linh hoạt của Mỹ”

He thong mac cai
Hệ thống mắc cài linh hoạt về chi phí – hiệu quả tối đa tại Nha khoa Việt Smile

Với sự phát triển của hệ thống mạng xã hội và tìm kiếm, bạn dễ dàng có thể tiếp cận, tìm hiểu vô vàn các thông tin về niềng răng – chỉnh nha từ chi phí, phương pháp, công nghệ…. Tuy nhiên, đó cũng trở thành vấn đề của chính bạn.

Các phòng khám nha khoa dễ dàng lập các fanpage và website để đưa thông tin lên mạng mà không cần có bất cứ sự kiểm soát nào. Bên cạnh các bài viết chuyên môn chuẩn xác của bác sĩ, có rất nhiều bài viết sai lệch, quảng cáo quá sự thật…. khiến bạn hoang mang khi phải “bơi” trong biển thông tin không biết đâu là thật – đâu là giả.

Trung tâm Niềng răng Thẩm mỹ Việt Smile sẽ mang đến cho bạn 1 cái nhìn toàn diện – chi tiết và chính xác về Niềng răng – phương pháp được mệnh danh là “Thẩm mỹ không cần phẫu thuật” hot nhất hiện nay.

Nieng rang chinh nha
Kết quả niềng răng hô tại Nha khoa Việt Smile

1. Tiêu chuẩn 1 nụ cười đẹp sau khi niềng răng

Đâu là tiêu chuẩn vàng của 1 nụ cười dành cho mọi khuôn mặt? Bạn có thực sự hiểu ý nghĩa của những tiêu chuẩn đó đối với sức khỏe và thẩm mỹ. Tại Nha khoa Việt Smile, Chúng tôi đặt ra 3 tiêu chuẩn cần vươn tới khi niềng răng, đó là:

 1. Chuẩn khớp cắn → Đảm bảo chức năng ăn nhai
 2. Răng đều đẹp → Nụ cười rạng rỡ, tươi trẻ
 3. Cung răng tròn → Loại bỏ khoảng tối khóe miệng, xóa rãnh cười sâu làm già khuôn mặt
Nieng rang mac cai pha le
Nụ cười rạng ngời sau niềng răng với mắc cài pha lê

2. Bạn đã hiểu đúng về phương pháp niềng răng?

Niềng răng là 1 trong những giải pháp nha khoa phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Đặc biệt, tại các nước phát triển, phương pháp này được đưa vào điều trị từ sớm cho trẻ em ngay từ giai đoạn thay răng hoặc vừa thay hết răng sữa.

Niềng răng hay còn gọi chỉnh nha là quá trình bác sĩ sử dụng các khí cụ niềng răng (như mắc cài kim loại, mắc cài pha lê, máng trong suốt… ) để dịch chuyển răng dần dần về đúng vị trí, giúp bạn sở hữu nụ cười đều đẹp thẩm mỹ và chuẩn khớp cắn để đảm bảo chức năng ăn nhai.

Lực tác động thông qua các khí cụ gắn trên răng giúp răng dịch chuyển dần dần dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Bác sĩ.

3. Không phải trường hợp nào cũng niềng được răng

Nhiều khách hàng thường lầm tưởng rằng cứ răng xấu niềng răng là đẹp. Tuy nhiên thực tế, không phải trường hợp nào bác sĩ cũng sẽ chỉ định niềng răng. Mọi chỉ định đều được đưa ra sau khi bác sĩ khám lâm sàng thực tế kết hợp cùng đánh giá trên film X-Quang.

Các trường hợp liên quan đến khớp cắn như: (răng vổ), Khớp cắn ngược (răng móm), khấp khểnh, lệch lạc, khớp cắn hở…. sẽ được bác sĩ chỉ định niềng răng để đưa răng về đúng vị trí và chuẩn khớp cắn.

Các trường hợp cần thiết phải niềng răng - chỉnh nha
Các trường hợp cần thiết phải niềng răng – chỉnh nha

4. Có những loại mắc cài nào?

Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng chính là: Niềng răng mắc cài và niềng răng bằng khay/ máng trong suốt. Mỗi phương pháp này sở hữu ưu và nhược điểm khác nhau.

Niềng răng mắc cài: Mắc cài kim loại hoặc pha lê/ sứ được gắn mặt ngoài của răng. Bác sĩ sử dụng dây cung (hoặc khí cụ hỗ trợ như mini vis, hàm nong vào từng trường hợp) để dịch chuyển dần dần các răng về đúng vị trí.

Khay trong suốt Invisalign: Các khay invisalign được sản xuất từ nhựa polyurethaney y học – nhựa nha khoa cao cấp được FDA (Food and Drug Administration) kiểm duyệt. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ gắn các hạt Attachment trong suốt để làm điểm tựa tạo lực dịch chuyển răng.

Phân loại mắc cài Đặc Điểm
Mắc cài kim loại Kim loại tiêu chuẩn/ buộc chun Là loại mắc cài có dây cung được cố định với hạt mắc cài bằng dây chun

Thời gian mỗi lần tái khám lâu hơn mắc cài thông minh vì bác sĩ phải tháo và lắp lại từng dây chun

Chun sẽ bị ngấm màu thức ăn gây mất thẩm mỹ. Do đó, bạn có thể sẽ phải đến thay chun sớm hơn so và nhiều lần hơn so với lịch hẹn bác sĩ

Kim loại thông minh/ tự buộc

Hạt mắc cài được thiết kế thông minh với nắp khóa tự động để giữ dây cung.

Thời gian mỗi lần tái khám thay dây cung nhanh hơn

Mắc cài khóa tự động nên nếu không đến được đúng theo lịch hẹn, bạn không lo vấn đề thẩm mỹ như khi dùng mắc cài chun

Mắc cài pha lê Pha lê tiêu chuẩn

Hạt mắc cài nhỏ – trong suốt – thẩm mỹ – dây cung được cố định với mắc cài bằng dây chun

Nụ cười đẹp thẩm mỹ ngay trong quá trình niềng với chi phí tiết kiệm hơn so với niềng khay trong suốt invisalign

Pha lê tự buộc Hạt mắc cài lớn hơn so với pha lê tiêu chuẩn với thiết kế khóa đóng mở tự động giữ dây cung

Có rất nhiều bạn thường hỏi: Phương pháp niềng răng nào đem lại hiệu quả cao nhất? Niềng invisalign cao cấp răng có đẹp hơn so với mắc cài kim loại thường không? Câu trả lời là KHÔNG.

Bạn cần hiểu chính xác rằng: Mắc cài hay khay trong suốt chỉ là công cụ để bác sĩ dịch chuyển răng về đúng vị trí – từ điểm A đến điểm B. Giống như việc bạn xuất phát từ Hà Nội và đích đến là TP HCM. Có điều kiện tài chính bạn đi Máy bay – Tiết kiệm hơn bạn đi ô tô – Hoặc bạn có thể lựa chọn tàu hỏa….. Dù đi bằng phương tiện gì thì bạn cũng sẽ đến điểm cuối cùng là TP HCM.

Nieng rang som
Can thiệp chỉnh nha sớm giúp hạn chế tối đa vấn đề nhổ rănG

5. Những thương hiệu mắc cài uy tín nhất hiện nay

Có 2 yếu tố chính quyết định đến chi phí của gói niềng răng bạn lựa chọn là: Kinh nghiệm chuyên môn của Bác sĩ và vật liệu niềng răng.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những quảng cáo niềng răng với chi phí siêu rẻ nhưng chất lượng điều trị có đảm bảo hay không lại là một dấu hỏi lớn. Vật liệu chính hãng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn liên quan chặt chẽ đến kết quả niềng răng của bạn.

Mắc cài, dây cung, minni vis, hàm nong… kém chất lượng, được sản xuất từ các hợp chất không được kiểm định sẽ gây kích ứng với môi trường miệng. Nhất là khi tiếp xúc với axit khi ăn uống hàng ngày, chúng dễ bị biến đổi, thậm chí là han gỉ.

Yếu tố quyết định đến tốc độ dịch chuyển của răng chính là lực tác động lên răng thông qua mắc cài và dây cung. Khi gắn mắc cài, bác sĩ phải dùng thước đo chuyên dụng để gắn mắc cài chính xác lên vị trí của từng chiếc răng để đảm bảo lực kéo dây cung chuẩn xác.

Vật liệu không chính hãng, độ tiếp xúc ma sát giữa dây cung và mắc cài kém… sẽ ảnh hưởng đến lực kéo, làm sai lệch tiến độ dịch chuyển của răng, sai lệch kế hoạch điều trị. Chưa kể, mắc cài kém chất lượng thường bị bong, bật.. nhiều lần khiến bạn mất thời gian đến gắn lại.

Hiện nay, trên thị trường có 3 thương hiệu mắc cài uy tín được nhập khẩu trực tiếp từ USA – có chứng nhận FDA nên bạn có thể an tâm lựa chọn:

5.1. Mắc cài AO – American Orthodontics

Được hình thành từ năm 1968 có trụ sở tại Mỹ, AO là thương hiệu mắc cài được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

5.2. Mắc cài 3M

Tập đoàn 3M là 1 trong những thương hiệu sản xuất mắc cài lớn nhất thế giới. Ngoài mắc cài kim loại, thương hiệu 3M hiện nay sở hữu dòng mắc cài sứ tự buộc 3M Clarity Ultra với nhiều ưu điểm vượt trội về mặt thẩm mỹ và thiết kế được khách hàng lựa chọn.

5.3. Ormco – Orthodontics Supply Company

Ormco là 1 trong những thương hiệu mắc cài lâu đời nhất của Mỹ với hơn 50 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, Ormco vẫn đang tiên phong trong việc thiết kế và sáng tạo để đưa đến các sản phẩm đẩy nhanh quá trình niềng răng và rút ngắn thời gian mỗi lần tái khám.

Hiểu về các loại mắc cài để có lựa chọn phù hợp cho mình

6. 5 Lý do giúp bạn an tâm lựa chọn Việt Smile

Theo thống kê của Bộ Y Tế, Trên địa bàn Thành phố Hà Nội hiện nay có hơn 5.000 phòng khám nha khoa. Làm sao để bạn lựa chọn được 1 địa chỉ uy tín, an tâm gửi gắm nụ cười? Dưới đây là 5 lý do giúp bạn an tâm lựa chọn Việt Smile – Trung tâm Niềng răng thẩm mỹ với hơn 10.000 khách hàng đã và đang thực hiện dịch vụ.

6.1 An tâm với quy trình chuẩn

Quy niềng răng chuẩn xác theo tiêu chuẩn quốc tế tại việt smile
Quy niềng răng chuẩn xác theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Smile

Tại Việt Smile, Chúng tôi luôn áp dụng quy trình chuẩn 5 bước từ khám tư vấn – chụp xquang – lấy dữ liệu – làm kế hoạch chi tiết – thực hiện gắn mắc cài niềng răng. Quy trình này đảm bảo chắc chắn 100% rằng Bác sĩ đã đánh giá đầy đủ các thông số để có kế hoạch và kiểm soát tổng thể quá trình niềng.

6.2 An tâm với kế hoạch niềng răng chi tiết và hợp đồng cam kết

Niềng răng với bác sĩ giỏi, chuyên sâu là giải pháp tốt nhất
Niềng răng với bác sĩ giỏi, chuyên sâu là giải pháp tốt nhất

Mọi công việc đều cần được chuẩn bị chi tiết từ bước đầu tiên, với niềng răng, điều này càng quan trọng hơn bao giờ hết bởi nếu khon

Một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của khách hàng khi niềng răng là:

 1. Không nắm rõ quá trình Bác sĩ sẽ niềng răng cho mình
 2. Không hiểu rõ về những gì Bác sĩ sẽ làm
 3. Bác sĩ làm đến đâu chỉnh đến đó
 4. Không biết cách bảo vệ quyền lợi của chính mình khi xảy ra vấn đề ngoài ý muốn như: niềng hỏng, niềng không đúng như cam kết ban đầu…
 5. Không có dữ liệu răng ban đầu của chính mình để so sánh sự thay đổi hay đánh giá khi cần thiết

Vì hàng trăm những lo lắng đó, Việt Smile luôn làm kế hoạch chi tiết miễn phí chi tiết cho mọi khách hàng đến thăm khám để niềng răng. Kế hoạch chi tiết bao gồm:

– Toàn bộ các vấn đề của răng về thẩm mỹ và khớp cắn

– Thông số các góc xương, góc hàm, độ hô, chìa, móm của xương trên phim xquang

– Phương pháp niềng dành cho trường hợp của bạn (sử dụng kỹ thuật chỉnh nha nào: Nhổ răng hay không nhổ răng/ Di xa/ nong hàm/ làm đều/ cắm mini vis….)

– Thời gian dự kiến kết thúc quá trình

– Chi phí trọn gói cho toàn bộ quá trình

Sau khi gắn mắc cài, Việt Smile sẽ ký hợp đồng, phụ lục kèm theo kế hoạch niềng răng với cam kết chi tiết:

 • Chi phí không phát sinh trong suốt quá trình niềng

 • Mục tiêu đạt được sau khi niềng răng

 • Trách nhiệm pháp lý nếu thực hiện không đúng theo những gì cam kết

Khách hàng sẽ giữ hợp đồng với đầy đủ chữ kỹ của Giám đốc Trung Tâm – Bác sĩ chuyên khoa niềng răng trực tiếp điều trị. Bạn hãy yên tâm rằng, Việt Smile luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên lợi ích của Trung tâm.

Chúng tôi dám cam kết bằng hợp đồng bởi Chúng tôi tin vào chất lượng điều trị của mình

Cảm nhận khách hàng khi niềng răng tại Nha khoa Việt Smile

6.3 An tâm với đội ngũ bác sĩ

80% sự thành công của ca niềng răng quyết định bởi bác sĩ thay vì công nghệ như nhiều người vẫn lầm tưởng. Trong lĩnh vực y tế nói chung và nha khoa nói riêng, Bác sĩ là nhân tố quan trọng nhất bởi kiến thức – tư duy và kinh nghiệm là những thứ công nghệ không thể thay thế con người. Công nghệ hiện đại là công cụ hỗ trợ để bác sĩ chẩn đoán và đánh giá chính xác hơn khi đưa ra phác đồ điều trị.

Tại Việt Smile, bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Hường – Khám – lập kế hoạch điều trị và đồng hành trong suốt toàn bộ quá trình niềng cho đến khi hoàn thiện quá trình.

♦️ Tốt nghiệp Khoa Răng – Hàm – Mặt – Đại học Y Hà Nội

♦️ Bác sĩ Chuyên khoa I –  Đại học Y Hà Nội

♦️ Chứng chỉ sử dụng mắc cài chuyên biệt của từng thương hiệu 3M, Ormco và AO

♦️ Chứng chỉ và account riêng do Invisalign – Niềng khay trong suốt cấp.

♦️Tham gia các hội thảo khoa học để cập nhật tiến bộ thế giới trong lĩnh vực chỉnh nha.

6.4 An tâm với vật liệu nha khoa nhập khẩu Mỹ

Nói không với vật liệu trôi nổi, không rõ thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ là nguyên tắc số 1 trong vấn đề đảm bảo sức khỏe và hiệu quả niềng răng.

Việt Smile hợp tác trực tiếp với các hãng sản xuất hoặc đơn vị nhập khẩu trực tiếp của các thương hiệu lớn như AO – 3M hay Ormco tại Việt Nam để đảm bảo chi phí thấp nhất với chất lượng an tâm tuyệt đối tới khách hàng.

Tại sao Việt Smile lại phải kiểm soát khâu vật liệu? Bởi Bác sĩ biết rằng, những vật liệu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và sự an toàn của bạn. Mắc cài kém chất lượng có nguy cơ:

 1. Bong bật mắc cài → bạn thường xuyên mất thời gian đến nha khoa, quá trình niềng bị gián đoạn

 2. Mắc cài và dây cung không đúng tiêu chuẩn → sai lệch lực dịch chuyển theo ý đồ bác sĩ, ảnh hưởng đến kết quả điều trị

 3. Vật liệu mắc cài không đảm bảo, không đúng theo tiêu chuẩn → có nguy cơ han, gỉ trong môi trường miệng do tiếp xúc với axit

Bác sĩ của Việt Smile sẽ bóc tem trực tiếp hộp mắc cài trước mặt khách hàng trước khi bắt đầu gắn mắc cài.

Mắc cài pha lê ao - một trong những lựa chọn nhiều nhất tại nha khoa việt smile
Mắc cài pha lê AO – Một trong những lựa chọn nhiều nhất tại Nha khoa Việt Smile

6.5 An tâm với chi phí trọn gói và trả góp 0% lãi suất

Chi phí niềng răng luôn là vấn đề được nhiều bạn quan tâm và chú ý. Thấu hiểu điều đó, Bác sĩ của Việt Smile sẽ thông báo cho bạn các gói niềng răng với chi phí trọn gói cam kết không phát sinh trong quá trình niềng ngay từ đầu.

Đối với các trường hợp bạn không có ngay số tiền lớn, Bạn có thể lựa chọn phương án trả góp với lãi suất 0%. Chi phí được chia nhỏ và thanh toán linh động theo khả năng tài chính của bạn.

7. Chi phí Niềng răng Mắc cài tại Nha khoa Việt Smile là bao nhiêu?

Chi phí niềng răng mắc cài phụ thuộc vào gói mắc cài bạn lựa chọn. Mỗi loại mắc cài sẽ có những ưu điểm nổi trội mà tùy vào mong muốn của bạn để lựa chọn loại phù hợp.

--> Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, hãy chọn gói mắc cài kim loại thường

--> Nếu bạn muốn niềng nhẹ nhàng và đẩy nhanh tốc độ niềng, mắc cài kim loại tự buộc chính  là sự lựa chọn không thể tốt hơn

--> Nếu yêu cầu công việc hàng ngày đòi hỏi tính thẩm mỹ, mắc cài pha lê trong suốt là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bảng giá cụ thể của các gói mắc cài như sau:

LOẠI MẮC CÀI CHI PHÍ MẮC CÀI
01. Mắc cài kim loại thường (buộc chun) 25.000.000 – 35.000.000
02. Mắc cài kim loại tự buộc 30.000.000 – 40.000.000
03. Mắc cài pha lê 35.000.000 – 45.000.000
04. Mắc cài pha lê tự buộc 40.000.000 – 50.000.000
05. Niềng khay trong suốt 40.000.000 – 120.000.000

 

DỊCH VỤ CHI PHÍ/ VNĐ
01. Nhổ răng chỉnh nha 500.000/ răng
02. Mini vis 2.000.000/ vis
03. Hàm duy trì 2.000.000/ 2 hàm
04. Hàm nong 3.000.000/ hàm

Đặc biệt, Nha khoa Việt Smile hiện đang có nhiều ưu đãi dấp dẫn cho các gói mắc cài so với giá niêm yết ở trên. Nhanh tay ĐĂNG KÝ để nhận mức ưu đãi lớn chưa từng có tại Việt Smile !!