Trung tâm Niềng răng Việt Smile – Số 1 về điều trị và hậu mãi

Niềng răng nhanh hơn, hiệu quả hơn, ít đau hơn, khung hàm đẹp hơn và không giới hạn về tuổi tác…  cùng Hệ thống mắc cài thông minh linh hoạt của Mỹ

Hệ thống mắc cài linh hoạt về chi phí - hiệu quả tối đa tại nha khoa việt smile
Hệ thống mắc cài linh hoạt về chi phí – hiệu quả tối đa về chất lượng

Với sự phát triển của hệ thống mạng xã hội và tìm kiếm, bạn dễ dàng có thể tiếp cận, tìm hiểu vô vàn các thông tin về niềng răng – chỉnh nha từ chi phí, phương pháp, công nghệ…. Tuy nhiên, đó cũng trở thành vấn đề của chính bạn.

Các phòng khám nha khoa dễ dàng lập các fanpage và website để đưa thông tin lên mạng mà không cần có bất cứ sự kiểm soát nào. Bên cạnh các bài viết chuyên môn chuẩn xác của bác sĩ, có rất nhiều bài viết sai lệch, quảng cáo quá sự thật…. khiến bạn hoang mang khi phải “bơi” trong biển thông tin không biết đâu là thật – đâu là giả.

Trung tâm Niềng răng Thẩm mỹ Việt Smile sẽ mang đến cho bạn 1 cái nhìn toàn diện – chi tiết và chính xác về Niềng răng – phương pháp được mệnh danh là “Thẩm mỹ không cần phẫu thuật” hot nhất hiện nay.

Niềng răng hô
Kết quả 1 case niềng răng hô do xương và răng tại Việt Smile

Tiêu chuẩn 1 nụ cười đẹp sau khi niềng răng

Đâu là tiêu chuẩn vàng của 1 nụ cười dành cho mọi khuôn mặt? Bạn có thực sự hiểu ý nghĩa của những tiêu chuẩn đó đối với sức khỏe và thẩm mỹ. Tại Nha khoa Việt Smile, Chúng tôi đặt ra 3 tiêu chuẩn cần vươn tới khi niềng răng, đó là:

 1. Chuẩn khớp cắn → Đảm bảo chức năng ăn nhai
 2. Răng đều đẹp → Nụ cười rạng rỡ, tươi trẻ
 3. Cung răng tròn → Loại bỏ khoảng tối khóe miệng, xóa rãnh cười sâu làm già khuôn mặt
Kq nieng
Hàm răng đều đặn, chuẩn khớp cắn sau niềng răng

Ngoài ra, niềng răng còn giúp khách hàng thay thế răng đã mất bằng răng thật. Chỉnh nha có thể đóng kín khoảng mất răng, kéo răng khôn để thay thế vị trí răng đã mất, giúp khách hàng không phải làm răng giả.

Nieng rang keo rang
Niềng răng – thay thế răng đã mất bằng răng thật

Bạn đã hiểu đúng về phương pháp niềng răng?

Niềng răng là 1 trong những giải pháp nha khoa phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Đặc biệt, tại các nước phát triển, phương pháp này được đưa vào điều trị từ sớm cho trẻ em ngay từ giai đoạn thay răng hoặc vừa thay hết răng sữa.

Niềng răng hay còn gọi chỉnh nha là quá trình bác sĩ sử dụng các khí cụ niềng răng (như mắc cài kim loại, mắc cài pha lê, máng trong suốt… ) để dịch chuyển răng dần dần về đúng vị trí, giúp bạn sở hữu nụ cười đều đẹp thẩm mỹ và chuẩn khớp cắn để đảm bảo chức năng ăn nhai.

Lực tác động thông qua các khí cụ gắn trên răng giúp răng dịch chuyển dần dần dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Bác sĩ.

Không phải trường hợp nào cũng niềng được răng

Nhiều khách hàng thường lầm tưởng rằng cứ răng xấu niềng răng là đẹp. Tuy nhiên thực tế, không phải trường hợp nào bác sĩ cũng sẽ chỉ định niềng răng. Mọi chỉ định đều được đưa ra sau khi bác sĩ khám lâm sàng thực tế kết hợp cùng đánh giá trên film X-Quang.

Các trường hợp liên quan đến khớp cắn như: (răng vẩu, Khớp cắn ngược (răng móm), khấp khểnh, lệch lạc, khớp cắn hở, khớp cắn sâu, khớp cắn đối đầu…. sẽ được bác sĩ chỉ định niềng răng để đưa răng về đúng vị trí và chuẩn khớp cắn.

Nieng rang chinh nha
Các trường hợp cần thiết phải niềng răng – chỉnh nha

Có những loại mắc cài nào?

Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng chính là: Niềng răng mắc cài và niềng răng bằng khay/ máng trong suốt. Mỗi phương pháp này sở hữu ưu và nhược điểm khác nhau.

Niềng răng mắc cài: Mắc cài kim loại hoặc pha lê/ sứ được gắn mặt ngoài của răng. Bác sĩ sử dụng dây cung (hoặc khí cụ hỗ trợ như mini vis, hàm nong vào từng trường hợp) để dịch chuyển dần dần các răng về đúng vị trí.

Khay trong suốt Invisalign: Các khay invisalign được sản xuất từ nhựa polyurethaney y học – nhựa nha khoa cao cấp được FDA (Food and Drug Administration) kiểm duyệt. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ gắn các hạt Attachment trong suốt để làm điểm tựa tạo lực dịch chuyển răng.

Phân loại mắc cài Đặc Điểm
Mắc cài kim loại Kim loại tiêu chuẩn/ buộc chun
 • Là loại mắc cài có dây cung được cố định với hạt mắc cài bằng dây chun
 • Thời gian mỗi lần tái khám lâu hơn mắc cài thông minh vì bác sĩ phải tháo và lắp lại từng dây chun
 • Chun sẽ bị ngấm màu thức ăn gây mất thẩm mỹ. Do đó, bạn có thể sẽ phải đến thay chun sớm hơn so và nhiều lần hơn so với lịch hẹn bác sĩ
Kim loại thông minh/ tự buộc
 • Hạt mắc cài được thiết kế thông minh với nắp khóa tự động để giữ dây cung.
 • Thời gian mỗi lần tái khám thay dây cung nhanh hơn
 • Mắc cài khóa tự động nên nếu không đến được đúng theo lịch hẹn, bạn không lo vấn đề thẩm mỹ như khi dùng mắc cài chun
Mắc cài pha lê/sứ Pha lê tiêu chuẩn
 • Hạt mắc cài nhỏ – trong suốt – thẩm mỹ – dây cung được cố định với mắc cài bằng dây chun
 • Nụ cười đẹp thẩm mỹ ngay trong quá trình niềng với chi phí tiết kiệm hơn so với niềng khay trong suốt invisalign
Mắc cài sứ tự buộc
 • Hạt mắc cài trong suốt với thiết kế khóa đóng mở tự động giữ dây cung tạo lực tác động ổn định

Bạn cần hiểu chính xác rằng: Mắc cài hay khay trong suốt chỉ là công cụ để bác sĩ dịch chuyển răng về đúng vị trí – từ điểm A đến điểm B. Giống như việc bạn xuất phát từ Hà Nội và đích đến là TP HCM. Có điều kiện tài chính bạn đi Máy bay – Tiết kiệm hơn bạn đi ô tô – Hoặc bạn có thể lựa chọn tàu hỏa….. Dù đi bằng phương tiện gì thì bạn cũng sẽ đến điểm cuối cùng là TP HCM.Có rất nhiều bạn thường hỏi: Phương pháp niềng răng nào đem lại hiệu quả cao nhất? Niềng invisalign cao cấp răng có đẹp hơn so với mắc cài kim loại thường không? Câu trả lời là KHÔNG.

Những thương hiệu mắc cài uy tín nhất hiện nay

Có 2 yếu tố chính quyết định đến chi phí của gói niềng răng bạn lựa chọn là: Kinh nghiệm chuyên môn của Bác sĩ và vật liệu niềng răng.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những quảng cáo niềng răng với chi phí siêu rẻ nhưng chất lượng điều trị có đảm bảo hay không lại là một dấu hỏi lớn. Vật liệu chính hãng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn liên quan chặt chẽ đến kết quả niềng răng của bạn.

Mắc cài, dây cung, minni vis, hàm nong… kém chất lượng, được sản xuất từ các hợp chất không được kiểm định sẽ gây kích ứng với môi trường miệng. Nhất là khi tiếp xúc với axit khi ăn uống hàng ngày, chúng dễ bị biến đổi, thậm chí là han gỉ.

Yếu tố quyết định đến tốc độ dịch chuyển của răng chính là lực tác động lên răng thông qua mắc cài và dây cung. Khi gắn mắc cài, bác sĩ phải dùng thước đo chuyên dụng để gắn mắc cài chính xác lên vị trí của từng chiếc răng để đảm bảo lực kéo dây cung chuẩn xác.

Vật liệu không chính hãng, độ tiếp xúc ma sát giữa dây cung và mắc cài kém… sẽ ảnh hưởng đến lực kéo, làm sai lệch tiến độ dịch chuyển của răng, sai lệch kế hoạch điều trị. Chưa kể, mắc cài kém chất lượng thường bị bong, bật.. nhiều lần khiến bạn mất thời gian đến gắn lại.

Nieng rang mac cai
Nụ cười khách hàng sau khi niềng răng tại Nha khoa Việt Smile

Hiện nay, trên thị trường có 3 thương hiệu mắc cài uy tín được nhập khẩu trực tiếp từ USA – có chứng nhận FDA nên bạn có thể an tâm lựa chọn:

Mắc cài AO – American Orthodontics

Được hình thành từ năm 1968 có trụ sở tại Mỹ, AO là thương hiệu mắc cài được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Mắc cài 3M

Tập đoàn 3M là 1 trong những thương hiệu sản xuất mắc cài lớn nhất thế giới. Ngoài mắc cài kim loại, thương hiệu 3M hiện nay sở hữu dòng mắc cài sứ tự buộc 3M Clarity Ultra với nhiều ưu điểm vượt trội về mặt thẩm mỹ và thiết kế được khách hàng lựa chọn.

Deo nieng rang
Khách hàng Việt Smile vẫn tự tin khi đeo niềng

Ormco – Orthodontics Supply Company

Ormco là 1 trong những thương hiệu mắc cài lâu đời nhất của Mỹ với hơn 50 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, Ormco vẫn đang tiên phong trong việc thiết kế và sáng tạo để đưa đến các sản phẩm đẩy nhanh quá trình niềng răng và rút ngắn thời gian mỗi lần tái khám.

Chinh nha tre em
Ba mẹ đừng bỏ qua giai đoạn vàng chỉnh nha cho trẻ

5 Lý do giúp bạn an tâm lựa chọn Việt Smile

Theo thống kê của Bộ Y Tế, Trên địa bàn Thành phố Hà Nội hiện nay có hơn 5.000 phòng khám nha khoa. Làm sao để bạn lựa chọn được 1 địa chỉ uy tín, an tâm gửi gắm nụ cười? Dưới đây là 5 lý do giúp bạn an tâm lựa chọn Việt Smile – Trung tâm Niềng răng thẩm mỹ với hơn 10.000 khách hàng đã và đang thực hiện dịch vụ.

Nắn chỉnh răng với quy trình chuẩn

Quy trinh nieng rang
Quy niềng răng chuẩn xác theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Smile

Tại Việt Smile, Chúng tôi luôn áp dụng quy trình chuẩn 5 bước từ khám tư vấn – chụp xquang – lấy dữ liệu – làm kế hoạch chi tiết – thực hiện gắn mắc cài niềng răng. Quy trình này đảm bảo chắc chắn 100% rằng Bác sĩ đã đánh giá đầy đủ các thông số để có kế hoạch và kiểm soát tổng thể quá trình niềng.

An tâm với kế hoạch niềng răng chi tiết và hợp đồng cam kết

Nieng rang an toan
Niềng răng với bác sĩ chuyên sâu cho giải pháp tốt nhất

Mọi công việc đều cần được chuẩn bị chi tiết từ bước đầu tiên, với niềng răng, điều này càng quan trọng hơn bao giờ hết bởi nếu không ca niềng răng sẽ thất bại.

Một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của khách hàng khi niềng răng là:

 1. Không nắm rõ quá trình Bác sĩ sẽ niềng răng cho mình
 2. Không hiểu rõ về những gì Bác sĩ sẽ làm
 3. Bác sĩ làm đến đâu chỉnh đến đó
 4. Không biết cách bảo vệ quyền lợi của chính mình khi xảy ra vấn đề ngoài ý muốn như: niềng hỏng, niềng không đúng như cam kết ban đầu…
 5. Không có dữ liệu răng ban đầu của chính mình để so sánh sự thay đổi hay đánh giá khi cần thiết

Vì hàng trăm những lo lắng đó, Việt Smile luôn làm kế hoạch chi tiết miễn phí chi tiết cho mọi khách hàng đến thăm khám để niềng răng. Kế hoạch chi tiết bao gồm:

 • Toàn bộ các vấn đề của răng về thẩm mỹ và khớp cắn
 • Thông số các góc xương, góc hàm, độ hô, chìa, móm của xương trên phim xquang
 • Phương pháp niềng dành cho trường hợp của bạn (sử dụng kỹ thuật chỉnh nha nào: Nhổ răng hay không nhổ răng/ Di xa/ nong hàm/ làm đều/ cắm mini vis….)
 • Thời gian dự kiến kết thúc quá trình
 • Chi phí trọn gói cho toàn bộ quá trình

Sau khi gắn mắc cài, Việt Smile sẽ ký hợp đồng, phụ lục kèm theo kế hoạch niềng răng với cam kết chi tiết:

 • Chi phí không phát sinh trong suốt quá trình niềng
 • Mục tiêu đạt được sau khi niềng răng
 • Trách nhiệm pháp lý nếu thực hiện không đúng theo những gì cam kết

Khách hàng sẽ giữ hợp đồng với đầy đủ chữ kỹ của Giám đốc Trung Tâm – Bác sĩ chuyên khoa niềng răng trực tiếp điều trị. Bạn hãy yên tâm rằng, Việt Smile luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên lợi ích của Trung tâm.

Chúng tôi dám cam kết bằng hợp đồng bởi Chúng tôi tin vào chất lượng điều trị của mình

Nieng rang mac cai
Niềng răng mắc cài kim loại tại Việt Smile

An tâm với đội ngũ bác sĩ

90% sự thành công của ca niềng răng quyết định bởi bác sĩ thay vì công nghệ như nhiều người vẫn lầm tưởng. Trong lĩnh vực y tế nói chung và nha khoa nói riêng, Bác sĩ là nhân tố quan trọng nhất bởi kiến thức – tư duy và kinh nghiệm là những thứ công nghệ không thể thay thế con người. Công nghệ hiện đại là công cụ hỗ trợ để bác sĩ chẩn đoán và đánh giá chính xác hơn khi đưa ra phác đồ điều trị.

Tại Việt Smile, bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ Chuyên sâu chỉnh nha Khám – lập kế hoạch điều trị và đồng hành trong suốt toàn bộ quá trình niềng cho đến khi hoàn thiện quá trình. Tất cả đội ngũ bác sĩ thuộc chuyên khoa nắn chỉnh răng tại trung tâm đều tốt nghiệp Khoa Răng – Hàm – Mặt, tích cực trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề qua các khóa học nâng cao, thường xuyên tham dự các hội thảo trong và ngoài nước để cập nhật công nghệ niềng răng tiên tiến nhất, ứng dụng trong điều trị.

Một số chứng chỉ chuyên sâu của Bác sĩ tại Trung tâm sở hữu phải kể đến:

 • Chứng chỉ ứng công nghệ GEAW vào niềng răng bởi Giáo sư Dr.Akiyoshi Shirasu
 • Chứng chỉ chuyên sâu điều trị cắn hở hiệu quả và ổn định – GS.Tae-Woo Kim – Đại học Seoul
 • Chứng chỉ Thực hành mắc cài mặt lưỡi đa rãnh – Viện trưởng viện đào tạo Răng – Hàm – Mặt chứng nhận.
 • Chứng chỉ điều trị sai khớp cắn hạng II và III với kỹ thuật Meaw – Dr. Nelson Oppermann – University of Illinois at Chiago United States.
 • Chứng chỉ kiểm soát răng đơn – tổng thể và mô mềm với TADS – Prof. Kee Joon Lee – Department Of Orthodontics Yonsei University, Seoul, Korea.
 • Chứng chỉ khóa học Chỉnh nha hiệu quả – Từ kế hoạch đến kết quả by Moe Razavi – Assistant Clinical Professsor Case Western Reserve University, USA.
 • Chứng chỉ và account riêng do Invisalign – Niềng khay trong suốt cấp.

Đặc biệt, Việt Smile ngày càng khẳng định tên tuổi và nâng cao uy tín của mình khi tiếp nhận và điều trị thành công rất nhiều case niềng răng hỏng, chỉnh răng sai kỹ thuật.

An tâm với vật liệu nha khoa nhập khẩu Mỹ

Nói không với vật liệu trôi nổi, không rõ thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ là nguyên tắc số 1 trong vấn đề đảm bảo sức khỏe và hiệu quả niềng răng.

Việt Smile hợp tác trực tiếp với các hãng sản xuất hoặc đơn vị nhập khẩu trực tiếp của các thương hiệu lớn như AO – 3M hay Ormco tại Việt Nam để đảm bảo chi phí thấp nhất với chất lượng an tâm tuyệt đối tới khách hàng.

Tại sao Việt Smile lại phải kiểm soát khâu vật liệu? Bởi Bác sĩ biết rằng, những vật liệu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và sự an toàn của bạn. Mắc cài kém chất lượng có nguy cơ:

 1. Bong bật mắc cài → bạn thường xuyên mất thời gian đến nha khoa, quá trình niềng bị gián đoạn

 2. Mắc cài và dây cung không đúng tiêu chuẩn → sai lệch lực dịch chuyển theo ý đồ bác sĩ, ảnh hưởng đến kết quả điều trị

 3. Vật liệu mắc cài không đảm bảo, không đúng theo tiêu chuẩn → có nguy cơ han, gỉ trong môi trường miệng do tiếp xúc với axit

Bác sĩ của Việt Smile sẽ bóc tem trực tiếp hộp mắc cài trước mặt khách hàng trước khi bắt đầu gắn mắc cài.

Nieng rang dan su veneer
Khách hàng 46 tuổi niềng răng khấp khểnh – dán sứ veneer

Chi phí niềng trọn gói và trả góp 0% lãi suất

Chi phí niềng răng luôn là vấn đề được nhiều bạn quan tâm và chú ý. Thấu hiểu điều đó, Bác sĩ của Việt Smile sẽ thông báo cho bạn các gói niềng răng với chi phí trọn gói cam kết không phát sinh trong quá trình niềng ngay từ đầu.

Đối với các trường hợp bạn không có ngay số tiền lớn, Bạn có thể lựa chọn phương án trả góp với lãi suất 0%. Chi phí được chia nhỏ và thanh toán linh động theo khả năng tài chính của bạn.

Đặc biệt, Nha khoa Việt Smile hiện đang có nhiều ưu đãi dấp dẫn cho các gói mắc cài so với giá niêm yết ở trên.

Review niềng răng tại Việt Smile

Hàng loạt Review tốt về dịch vụ cũng như kết quả niềng răng từ khách hàng là minh chứng cụ thể cho tay nghề của bác sĩ và sự uy tín của Trung tâm niềng răng Việt Smile.

Tham khảo hình ảnh trong quá trình niềng, kết quả chỉnh nha ngay sau đây bạn sẽ thấy được sự khác biệt của mỗi khách hàng.

Khách hàng niềng răng mắc cài

Trải qua 8 tháng nắn chỉnh răng tại trung tâm, cô nàng Quỳnh Anh mỗi tháng tới tái khám định kì tại trung tâm đều rất vui vẻ. Bạn tâm sự “Trong quá trình niềng răng em lựa chọn mắc cài kim loại vì nó khá phổ biến. Niềng răng thì không quá đau đớn như mọi người vẫn nghĩ đâu ạ, em không giảm được cân nào, thế nên em đã rủ thêm 2 người bạn cùng lớp của mình  đến Nha khoa Việt Smile để niềng. Em nghĩ mọi người nên niềng càng sớm càng tốt, càng xinh hơn.”

Với mắc cài pha lê, các bạn niềng răng đều hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ, không lo lắng niềng răng ngại giao tiếp, yên tâm chỉnh nha không sợ xấu…

Đây cũng chính là ưu điểm giúp mắc cài pha lê trở thành sự lựa chọn của đa số các khách hàng đã đi làm, cần giao tiếp nhiều trong công việc.

Nieng rang mac cai pha le
Niềng răng mắc cài pha lê vô cùng thẩm mỹ

Có rất nhiều các bậc phụ huynh cho rằng trẻ thay hết răng vĩnh viễn mới bắt đầu niềng răng. Nhưng thực tế, giai đoạn vàng để niềng răng thông thường từ 8 – 10 tuổi. Với các bé bị móm là từ 6 – 7 tuổi – giai đoạn 1 tiền chỉnh nha chỉ kéo dài 6 tháng nhưng đem lại hiêu quả rõ ràng cũng như hạn chế tối đa vấn đề phải phẫu thuật ở tuổi trưởng thành.

Rang mom
Điều trị răng móm sớm – trẻ đỡ phải phẫu thuật

Niềng răng mũi cao – Mặt Vline có thật không hay chỉ là quảng cáo?

“Nếu ai đó có hỏi em: hô do hàm mà niềng răng có thay đổi được gì không, thì chắc chắn câu trả lời là có. Sau tất cả những cố gắng thì nhất định bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.”

Nguyễn Thị Lụa là một trong những màn lột xác điển hình của những bạn đã niềng răng tại Nha khoa Việt Smile. Với tình trạng hô rõ nét, góc hàm vuông, thô, Lụa đã quyết định niềng răng sau khi thăm khám với bác sĩ của Trung tâm.

Lụa được bác sĩ chỉ định nhổ 4 răng số 4 để kéo hô. Sau hành trình 2,5 năm mình đã có khuôn mặt hoàn toàn thay đổi. Nhiều bạn nghĩ mình đã nâng mũi và gọt hàm, nhưng thực tế mình chỉ niềng răng thôi”.

 

Khắc phục răng hô
Mặt Vline cùng góc nghiêng “thần thánh” sau niềng răng

Khách hàng Thanh Hoa với tình trạng răng hô và khấp khểnh đã hoàn thiện nụ cười cùng team niềng răng Việt Smile. Gạt đi mọi nỗi sợ, cô nàng đã quyết tâm và phối hợp rất tốt cùng bác sĩ tại trung tâm để rút ngắn thời gian niềng ngay trong  thời gian theo học tại trường Đại học.

Nan chỉnh rang ho
Khách hàng hài lòng khi chỉnh răng hô tại Việt Smile

Hơn 30 tuổi nắn chỉnh răng được không?

Có rất nhiều khách hàng hỏi rằng chị hơn 30 tuổi, hơn 40 tuổi có niềng răng được không?

Thực tế thì độ tuổi cao nhất giới hạn việc nắn chỉnh răng vẫn chưa được xác nhận. Bởi rất nhiều trường hợp với những sai lệch răng miệng, khớp cắn khác nhau trên 50 tuổi niềng răng vẫn đem lại hiệu quả cao cả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt.

Chị Tô Thị Nguyệt, 37 tuổi là 1 ví dụ điển hình. “Trước chị nghĩ tuổi cao không thể niềng được, khi tìm hiểu chị nhận thấy lứa tuổi nào cũng có thể niềng răng được. Tháo niềng xong chị rất hài lòng.”

 Bạn vẫn có thể niềng răng khi đã ngoài 40 thậm chí là 50 tuổi

Khách hàng nữ tự ti vì hàm răng kém duyên, ăn nhai khó khăn sau quá trình tìm hiểu đã quyết định gửi gắm niềm tin tại trung tâm.

Đây là hình ảnh răng khớp cắn ngược siêu nặng sau 12 tháng điều trị tại Việt Smile . Bạn có tin được không?

Cải thiện răng móm ở tuổi 40 tuổi

Niềng răng trong suốt có thật sự hiệu quả

Niềng răng invisalign chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng. Chị gái niềng răng invisalign như đánh du kích – ít đến phòng khám – quên thay khay – gãy khay – mất khay…… May chị niềng khay chứ chị niềng mắc cài không biết 2 năm có xong không.

Khay trong suốt invisalign
Đẹp hơn mỗi ngày cùng khay trong suốt invisalign

Niềng răng trong suốt thực sự phù hợp với các khách hàng:

 • Yêu cầu ngoại hình và tính thẩm mỹ cao, thường xuyên giao tiếp
 • Bận rộn, ít có thời gian đến phòng khám để tái khám định kỳ.
 • Hiệu quả với mọi tình trạng răng theo đúng kế hoạch từ Clinecheck
 • Được bảo hành 2 – 3 năm tùy gói niềng răng từ hãng

Niềng răng trong suốt – không lộ

Với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, hi vọng các bạn đã có thêm động lực và sự quyết tâm, sẵn sàng bước vào hành trình niềng răng để khắc phục khuyết điểm nụ cười, bảo vệ sức khỏe răng miệng của mình tốt nhất nhé.

 Nhanh tay ĐĂNG KÝ để nhận mức ưu đãi lớn chưa từng có tại Việt Smile !!!

5/5 - (1 bình chọn)
kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú