Giá niềng răng bệnh viện răng hàm mặt

Giá niềng răng bệnh viện răng hàm mặt bao nhiêu? Cũng như niềng răng tại đây có gì khác ở các nha khoa? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi hiện nay có khá nhiều bệnh viện, phòng khám nha khoa cung cấp dịch vụ niềng răng với nhiều mức giá khác nhau. Vậy giá niềng răng bệnh viện răng hàm mặt bao nhiêu và nó có những ưu điểm cũng như hạn chế gì? Hãy cùng nha khoa Viet Smile tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

Bệnh viện răng hàm mặt trung ương
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

Bệnh viện răng hàm mặt

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội, trước đây được biết đến với tên gọi Ban nha khoa bệnh viện Phủ Doãn, bắt đầu hoạt động từ năm 1939. Với hơn 80 năm xây dựng và phát triển, nó đã trở thành một trung tâm uy tín về chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt, được người dân tin dùng. Còn bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM đã được tách ra từ khoa Răng Hàm Mặt của Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM.

Bệnh viện răng hàm mặt trung ương
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

Bệnh viện răng hàm cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt, được trang bị các thiết bị kỹ thuật hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, nên được nhiều người tin tưởng. Tất cả các bệnh viện Răng Hàm Mặt có đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực răng hàm mặt, nên không chỉ được đông đảo người dân chọn là địa điểm thăm khám mà còn là địa chỉ niềng răng của nhiều khách hàng.

Bảng giá niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt

Hiện nay với tính công khai và minh bạch nên việc để tìm hiểu về bệnh viện răng hàm mặt cũng như giá của các dịch vụ tại đây cũng trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là bảng giá tham khảo về dịch vụ niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt.

Dịch vụ Chi phí
Niềng răng mắc cài kim loại cơ bản 31 – 45 Triệu đồng
Niềng răng mắc cài kim loại tự động/tự buộc 44 – 56 Triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ 44 – 58 Triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ tự động/tự buộc 50 – 62 Triệu đồng
Niềng răng trong suốt invisalign 100 – 160 Triệu đồng

Trên đây là bảng giá tham khảo dịch vụ niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt, tuy nhiên tùy vào từng thời điểm khác nhau mà giá có thể thay đổi để phù hợp. Nên để đảm bảo tính chính xác bạn nên liên hệ trực tiếp bệnh viện để có thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Bảng giá niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt
Bảng giá niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt  

Niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt có gì tốt

Bệnh viện răng hàm mặt trung ương là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác thăm khám và các dịch vụ liên quan đến răng miệng, trong đó có niềng răng. Bệnh viện răng hàm mặt trung ương hiện nay có 2 cơ sở một ở Hà Nội và một ở Hồ Chí Minh.

Với sự hình thành lâu đời và uy tín của mình, thì để trả lời câu hỏi niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương có tốt không? Thì câu trả lời chắc chắn là “có”. Khi niềng răng tại đây quý khách hàng sẽ nhận được những ưu thế mà bệnh viện răng hàm mặt trung ương mang lại.

Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Lý do quan trọng nhất và đầu tiên mà bạn nên cân nhắc khi chọn niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt là đội ngũ bác sĩ tại đây đã được đào tạo chuyên sâu và có trình độ chuyên môn cao về niềng răng. Điều này đảm bảo rằng quá trình điều trị chỉnh nha của bạn sẽ được thực hiện một cách an toàn và đạt hiệu quả tối ưu.

Trang thiết bị hiện đại

Là một đơn vị y khoa công lập trực thuộc chính phủ, bệnh viện răng hàm mặt trung ương được trang bị đầy đủ các thiết bị và cơ sở vật chất tiên tiến nhất. Điều này đảm bảo bệnh viện có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bảo đảm kết quả điều trị tốt nhất cũng như tính thẩm mỹ khi niềng răng cho các khách hàng của mình.

Niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt có gì tốt
Niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt có gì tốt

Hạn chế rủi ro khi niềng răng

Bệnh viện Răng hàm mặt là một địa chỉ uy tín và đánh giá rất cao. Nên khi bạn quyết định niềng răng tại đây, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn, bên cạnh đó cũng tránh được nhiều rủi ro như niềng răng bị hỏng hoặc không hiệu quả.

Điều quan trọng hơn, nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình điều trị niềng răng, bạn sẽ được đội ngũ y tế xử lý kịp thời và chuyên nghiệp.

Hạn chế khi niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội để bạn quyết định niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương, thì nó cũng có một số hạn chế nhất định mà bạn nên biết.

Về giá cả

Như đã chia sẻ ở trên thì chúng ta thấy giá về dịch vụ niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt có thể cao hơn nhiều so với những địa chỉ niềng răng khác.

Vì thế để quyết định niềng răng tại đây bạn cần xem xét kỹ về tài chính của bản thân để tránh gây cản trở quá tình niềng răng của bạn cũng như các khoản chi khác mà bạn phải chi trả.

Khó khăn cho theo sát từng khách hàng

Là một đơn vị thuộc top đầu cả nước về chỉnh nha thì chắc chắn rằng sẽ có số lượng khách hàng đông đảo. Việc này sẽ làm cho các bác sĩ chuyên khoa tại phòng điều trị chỉnh nha đôi khi bị giới hạn về thời gian và tài nguyên.

Điều này có thể dẫn đến việc không thể theo dõi một cách tỉ mỉ sự thay đổi của răng của khách hàng. Thậm chí, trong các lần tái khám, khách hàng cũng có thể gặp phải các bác sĩ khác nhau thực hiện thăm khám và điều chỉnh mắc cài. Tình trạng này có thể ảnh hưởng đến kết quả điều trị chỉnh nha theo ý muốn của khách hàng.

Tình trạng quá tải

Điều này là một vấn đề thường gặp tại các bệnh viện tuyến trung ương. Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương hàng ngày tiếp nhận một lượng lớn bệnh nhân, khách hàng đến thăm khám và điều trị, có thể lên đến hàng nghìn người, trong khi sức chứa của bệnh viện có hạn.

Tình trạng đông chen lẫn tại bệnh viện răng hàm mặt
Tình trạng đông chen lẫn tại bệnh viện răng hàm mặt

Do đó, khách hàng thường phải mất thời gian chờ đợi để làm thủ tục và đến lượt khám. Tình trạng này thường xuyên xảy ra và có thể tạo ra sự bất tiện cho những người có lịch trình bận rộn hoặc thiếu kiên nhẫn.

Khách hàng không chủ động được trong quá trình niềng

Trung bình một lần niềng răng hoàn chỉnh có thể kéo dài từ 1,5 đến 3 năm trong khi đó khách hàng cần phải đến chỉnh nha định kỳ hàng tháng. Mà khi đó tại bệnh viện, khung giờ để đến thăm khám và điều trị thường chỉ trong giờ làm việc hành chính. Điều này tạo khó khăn cho những bệnh nhân đang đi học hoặc làm việc trong giờ hành chính.

Ngoài ra, trong thời gian niềng một số sự cố như mắc cài bị tuột, dây thun đứt, hoặc dây cung gãy… thì lúc này khách hàng cũng khó có thể tự khắc phục nếu không đang trong thời gian làm việc của bệnh viện.

Niềng răng tại nha khoa Viet Smile có gì đặc biệt

Để đáp ứng nhu cầu niềng răng ngày càng tăng cao, đã xuất hiện nhiều địa chỉ nha khoa chuyên sâu trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó niềng răng tại nha khoa Viet Smile là một trong những nha khoa được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại đây.

Niềng răng tại nha khoa viet smile có gì đặc biệt
Niềng răng tại nha khoa Viet Smile có gì đặc biệt

Đội ngũ bác sĩ tại đây luôn tìm hiểu vào nghiên cứu về niềng răng, luôn cập nhật những phương pháp mới nhất để rút ngắn thời gian điều trị và mang lại hiệu quả cao cho từng khách hàng. Thay vì phải xếp hàng, chen lẫn và không cố định bác sĩ điều trị như ở bệnh viện thì tại nha khoa Viet Smile các khách hàng được lên lịch cụ thể, và hoàn toàn được lựa chọn bác sĩ điều trị theo mong muốn của mình.

Khi bạn chọn niềng răng tại nha khoa Viet Smile, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề của các bác sĩ. Đồng thời, Viet Smile cũng sở hữu trang thiết bị hiện đại và máy móc chuyên dụng cho việc niềng răng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức niềng răng, đảm bảo sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc trong suốt quá trình niềng răng.

Trên đây là bảng giá tham khảo về giá dịch vụ niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt, cũng như một số ưu điểm và hạn chế khi niềng răng tại đây mà nha khoa Viet Smile gửi tới bạn. Hy vọng qua bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Từ đó giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ niềng răng uy tín để có một quá trình niềng răng thoải mái và đạt kết quả tốt nhất.

 

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú