Bảng giá nhổ răng khôn – răng 8 ở Nha khoa Việt Smile

Bảng giá nhổ răng khôn – răng 8 ở Nha khoa Việt Smile

Răng khôn bắt đầu mọc gây ra rất nhiều phiền toái cho chúng ta. Cụ thể nhổ răng khôn  giá bao nhiêu tiền? Bảng giá nhổ răng khôn – răng 8 ở Nha khoa Việt Smile sẽ được update chi tiết ngay sau đây.

Nho rang khon viet smile

Bảng giá nhổ răng khôn – răng 8 ở Việt Smile

1. Răng khôn là răng nào?

Răng khôn (còn gọi là răng số 8, răng hàm lớn thứ ba) là răng mọc cuối cùng của hàm. Sở dĩ gọi là răng số 8 vì răng mọc trong độ tuổi đã trưởng thành, ở độ tuổi từ 17-25 tuổi. Răng 8 liên quan trực tiếp đến cấu trúc giải phẫu quan trọng như xoang hàm, dây thần kinh.

Răng khôn có thể mọc thẳng bình thường như những chiếc răng khác, trong trường hợp không gây biến chứng bạn hoàn toàn có thể giữ lại chiếc răng này. Tuy nhiên có trường hợp phải nhổ răng 8 mọc lệch để bảo vệ sức khỏe răng miệng và sự an toàn của những chiếc răng lân cận.

Để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe, bạn nên đi thăm khám nha khoa định kỳ 6 tháng/lần để phát hiện và có phương án xử lí kịp thời khi mọc răng 8 cũng như nhổ răng khôn khi cần.

2. Răng số 8 thường gây biến chứng vì sao?

Thực tế thì chúng ta vẫn có tới 32 cái răng vì thêm 4 răng khôn, 2 cái ở hàm trên và 2 cái ở hàm dưới, chúng mọc sau 28 chiếc răng. Răng khôn có thể mọc ngầm, mọc lệch hay đâm thẳng về phía răng số 7 gây chèn ép răng  hoặc đôi khi chúng mọc bình thường và nhú được lên khỏi lợi được 1 phần rồi thôi.

Răng khôn mọc có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm, bởi vì:

– Răng khôn là răng mọc sau cùng thường từ 17-25 tuổi khi các răng khác đã hoàn tất nên thường bị thiếu chỗ mọc.

– Do khoảng sau răng số 7 quá hẹp …

– Do trục răng chéo hoặc hướng mọc sai

– Răng mọc không thoát nên hoàn toàn dẫn đến hình thành túi lợi bệnh lý ở đó.

Các trường hợp nên và không nên nhổ răng khôn

3. Bảng giá nhổ răng khôn ở Việt Smile

Chi phí nhổ răng khôn ở Hà Nội bao nhiêu là thắc mắc chung của đa số khách hàng.Tùy thuộc vào cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như công nghệ áp dụng mà chi phí nhổ răng 8 tại các nha khoa có thể khác nhau.

Việt Smile gửi đến quý khách hàng tham khảo bảng giá nhổ răng khôn mọc lệch niêm yết tại Nha khoa Việt Smile

Dịch vụRăng 8 mọc thẳngRăng 8 mọc lệch dưới 45 độRăng 8 mọc lệch trên 45 độRăng 8 mọc ngang 90 độRăng 8 mọc ngầm hoặc 3/4 trong xương hàm
Nhổ răng số 8 truyền thống1.500.000 đ2.000.000 đ2.500.000 đ3.500.000 đ4.000.000 đ
Nhổ răng 8 siêu âm Piezosurgery2.000.000 đ2.500.000 đ3.000.000 đ4.000.000 đ4.500.000 đ

Năng lượng từ sóng cao tần của máy Piezosurgery được bác sĩ sử dụng linh hoạt ở nhiều thông số khác nhau, nhẹ nhàng làm đứt các dây chằng xung quanh thân răng, hỗ trợ bác sĩ đưa răng 8 ra ngoài trong thời gian ngắn nhất.

Nha khoa Việt Smile là trung tâm nha khoa ứng dụng công nghệ nhổ răng không đau Piezosurgery giúp hạn chế tối đa các tổn thương trong quá trình nhổ đồng thời đẩy nhanh tốc độ hồi phục sau nhổ răng.

Nhổ răng khôn tại Việt Smile sẽ không còn là nỗi ám ảnh bởi nhổ răng hầu như không tác động vào dây thần kinh, mạch máu quanh vùng chân răng giúp:

➣ Nhổ răng an toàn, không gây biến chứng

➣ Kỹ thuật nhanh gọn, dứt khoát

➣ Không sót chân răng, không viêm nhiễm sau nhổ

➣ Lành thương nhanh

➣ Không cần nghỉ làm

Trải nghiệm nhổ răng khôn – răng 8 không đau

Hàng nghìn khách hàng tại Nha khoa Việt Smile đã trải nghiệm và vô cùng hài lòng với phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm piezosurgery tại cơ sở của chúng tôi. Đến lượt bạn!

5/5 - (2 bình chọn)
kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú