Niềng răng ốc nông rộng giá bao nhiêu?

Niềng răng ốc nông rộng giá bao nhiêu? Khi nào nên sử dụng niềng răng ốc nông rộng? Niềng răng là giải pháp sử dụng hệ thống khí cụ trong nha khoa để đưa răng về đúng vị trí trên cung hàm, cải thiện thẩm mỹ, ăn nhai cho bạn. Vậy niềng răng ốc nông rộng là phương pháp niềng như thế nào? Chi phí bao nhiêu? Cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này cùng VIET SMILE bạn nhé!

Niềng răng ốc nông rộng giá bao nhiêu?
Niềng răng ốc nông rộng giá bao nhiêu?

Niềng răng ốc nông rộng là gì?

Niềng răng ốc nông rộng là phương pháp niềng răng sử dụng hệ thống khí cụ với ốc nông rộng để giúp làm rộng cung hàm, tạo điều kiện cho răng dịch chuyển. Các khí cụ sử dụng khi niềng răng ốc nông rộng đều an toàn với môi trường miệng nên bạn có thể an tâm. Niềng răng ốc nông rộng chỉ sử dụng với một vài trường hợp nhất định.

Niềng răng ốc nông rộng là gì?
Niềng răng ốc nông rộng là gì?

Niềng răng ốc nông rộng tuy an toàn nhưng vẫn có thể khiến bạn cảm giác khó chịu, ăn uống khó khăn hơn trong những ngày đầu mới đeo. Nhưng sau khi bạn làm quen, thích nghi thì bạn có thể ăn nhai thoải mái hơn. Khi sử dụng khí cụ bạn nên vệ sinh sạch sẽ, kỹ càng hơn để tránh các bệnh lý răng miệng.

Trường hợp, sau khi bạn đeo khí cụ cảm thấy khó chịu, bị bung, sưng đau một thời gian dài không thuyên giảm thì bạn nên thăm khám, liên hệ bác sĩ càng sớm càng tốt để được khắc phục kịp thời nhé!

Trường hợp nào nên niềng răng ốc nông rộng?

Vietsmile truong hop nao nen nieng rang oc nong rong

Niềng răng ốc nông rộng giúp cung hàm rộng hơn, tạo thêm khoảng cho các răng di chuyển về đúng vị trí. Chính vì vậy, phương pháp này thường sử dụng với các trường hợp:

 • Cung hàm bị nhỏ, hẹp
 • Cung hàm bị méo, lệch
 • Cung hàm chen chúc không đủ khoảng xếp đủ răng

Sau khi thăm khám, tùy vào trường hợp sai lệch bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp niềng răng ốc nông rộng giúp cung hàm mở rộng hơn, hạn chế việc nhổ răng mà vẫn có thêm khoảng trống cho răng dịch chuyển. Bác sĩ sẽ mở rộng đều cả hai bên hay chỉ một bên tùy tình trạng nhưng vẫn đảm bảo kết quả bạn có một cung răng tròn đều, cân đối, hết chen chúc.

Phương pháp niềng răng ốc nông rộng thường được thực hiện với các bạn nhỏ bởi giai đoạn xương hàm của trẻ đang phát triển, quá trình dịch chuyển dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Vậy nên bố mẹ nên quan sát và phát hiện, đưa bé thăm khám sớm để điều trị, giúp trẻ tự tin hơn, sở hữu hàm răng khỏe đẹp hơn.

Niềng răng ốc nông rộng giá bao nhiêu?

Vietsmile nieng rang oc nong rong gia bao nhieu 1 1
Niềng răng ốc nông rộng giá bao nhiêu?

Vậy niềng răng ốc nông rộng giá bao nhiêu? Niềng răng ốc nông rộng là một phương pháp đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao để kĩ thuật khó, yêu cầu bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao. Bạn nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo quá trình điều trị, kết quả như mong muốn.

Niềng răng ốc nông rộng giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào tình trạng, cơ sở nha khoa, bác sĩ thực hiện. Chi phí niềng răng ốc nông rộng thường dao động từ 3-10 triệu và còn tùy vào loại hàm nong bạn sử dụng. Để biết chính xác niềng răng ốc nông rộng giá bao nhiêu với tình trạng của bạn thì bạn nên thăm khám và bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp với bạn nhé!

Qua bài viết này VIET SMILE hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng ốc nông rộng giá bao nhiêu và thường sử dụng trong trường hợp nào. Nếu còn bất kỳ băn khoăn gì bạn có thể bình luận dưới bài viết hoặc liên hệ hotline 1900 3331 để được hỗ trợ ngay nhé!

Đánh giá bài viết
Từ khóa:
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú