CÔNG NGHỆ SCAN 3D – XEM TRƯỚC KẾT QUẢ NIỀNG RĂNG

Rất nhiều khách hàng nghĩ rằng chỉ với dịch vụ niềng máng trong cao cấp mới sở hữu đặc quyền “xem trước kết quả niềng răng”. Nhưng thực tế, công nghệ scan 3D hiện tại còn được ứng dụng vào các khách hàng niềng răng mắc cài tại Trung tâm niềng răng – Nha khoa Việt Smile. Cùng khám phá sự khác biệt này mang đến cho bạn những điều tuyệt vời gì nhé!!!

Công nghệ Scan 3D là gì?

Công nghệ scan răng 3D là công nghệ sử dụng ánh sáng quét hình ảnh kỹ thuật số trong miệng của bạn, gồm răng, nướu và khớp cắn hai hàm, với độ chính xác tuyệt đối 100%. Sau đó, hệ thống máy quét sẽ tạo mô hình răng 3D (còn gọi là mẫu hàm 3D) với màu sắc trung thực và tải lên đám mây tức thì, sử dụng được bất kỳ lúc nào và bất cứ ở đâu.

Công nghệ này loại bỏ việc sử dụng khay lấy dấu, cao su lấy dấu, cảm giác khó chịu so với kỹ thuật lấy dấu truyền thống. Đặc biệt, với công nghệ quét bằng ánh sáng, hình ảnh mẫu hàm được hiển thị rõ từng vân răng, không có bất kỳ sai lệch nào.

Kết quả niềng răng trước và sau được phân tích và tái lập với công nghệ scan 3d
Kết quả niềng răng trước và sau được phân tích và tái lập với công nghệ Scan 3D

Bao nhiêu lâu bạn sẽ nhận được kết quả?

Chỉ sau 10 phút bạn sẽ nhận được ngay kết quả trước và sau khi niềng răng. Thật ngạc nhiên đúng không các bạn…. Nhưng đó lại hoàn toàn là sự thật khi bạn trải nghiệm công nghệ máy quét iTero thế hệ mới nhất tại Nha khoa Việt Smile.

Ngay sau khi Scan răng, bác sĩ sẽ đưa hình ảnh răng của bạn lên hệ thống 8 triệu ca niềng răng thành công trên toàn thế giới. Hệ thống tiến hành phân tích – nhận dạng – đánh giá lâm sàng – đưa kết quả trước sau ngay lập tức đến nhìn thấy.

Điều đặc biệt với công nghệ Scan 3D này là không gian được giả lập trên góc 360 độ. Nghĩa là bạn có thể thoải mái xoay chuyển mọi góc cạnh của hàm răng để xem xét từ trái – phải – trên – dưới, trước – sau.

Tại sao bạn nên lựa chọn công nghệ Scan 3D?

Một trong những câu hỏi Bác sĩ của Trung tâm Nha khoa Việt Smile thường nhận được của các khách hàng khi niềng răng mắc cài đó là: Em muốn xem trước kết quả sau niềng của mình sẽ như thế nào? Đây là điều bạn nào khi niềng răng cũng mong muốn vì:

  • Hành trình niềng răng kéo dài 18 – 24 tháng, thậm chí lên tới 2,3 năm. Thời gian, công sức, chi phí các bạn bỏ ra không hề nhỏ chỉ để mong muốn nụ cười đẹp hơn, khuôn mặt cân đối, các đường nét trở lên sắc nét hoàn hảo hơn.
  • Không ít các bạn phân vân giữa việc nhổ răng hay không nhổ răng; nên chọn phương án A hay phương án B để đạt thẩm mỹ tốt nhất

2 câu hỏi lớn này sẽ được giải đáp cùng công nghệ Scan 3D. Ngay sau khi scan, bác sĩ sẽ thiết lập giả định kế hoạch niềng răng cho bạn. Bạn có thể so sánh kết quả sau niềng nếu nhổ răng và không nhổ răng có sự khác biệt như nào. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn kế hoạch niềng răng cho mình.

Vì sao niềng răng trong suốt invisalign được lựa chọn nhiều?

Hệ thống Nha khoa Việt Smile vinh dự là địa chỉ chăm sóc – điều trị nha khoa uy tín của hàng trăm nghìn khách hàng là những người luôn đánh giá cao các công nghệ tân tiến chất lượng, an toàn mà chúng tôi đưa tới.

Với công nghệ Scan 3D khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, hạ quyết tâm đề niềng răng ngay hôm nay!

Liên hệ ngay với Nha khoa Việt Smile để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc niềng răng cũng như chăm sóc sức khỏe răng miệng nhé.

Cơ sở vật chất Nha khoa Việt Smile

5/5 - (3 bình chọn)
kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú