Hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại trung tâm niềng răng Việt Smile!

Niềng răng là quá trình cần cố sự cố gắng, kiên trì để có thể đạt được kết quả như mong muốn. Hình ảnh trước và sau khi niềng răng thể hiện sự thay đổi hàm răng, khuôn mặt sau cả quá trình đó. Cùng xem hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại trung tâm niềng răng Việt Smile qua bài viết này bạn nhé.

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại trung tâm niềng răng việt smile!
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại trung tâm niềng răng Việt Smile!

Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô, vẩu

Sau khi niềng răng để điều trị hoặc vẩu, khuôn mặt của bạn có thể thay đổi đáng kể. Trong trường hợp hô răng, niềng răng sẽ kéo các răng lùi lại về phía trong để tạo ra một hàm răng cân đối, đối xứng hơn. Điều này có thể làm cho mặt của bạn trông nhỏ hơn, đặc biệt là phần mũi, vì khoảng cách giữa mũi và cằm của bạn sẽ giảm đi. Ban đầu miệng của bạn có xu hướng nhô ra, sau khi niềng miệng của bạn không còn nhô ra trước nữa, sẽ hài hòa với tổng thể khuôn mặt hơn.

Trong trường hợp vẩu nhiều, hàm trên răng chìa ra ngoài nhiều, rõ rệt thì niềng răng sẽ tác động để điều chỉnh vị trí của răng hàm trên và hàm dưới. Điều này có thể làm cho mặt của bạn trông khác biệt hơn, đặc biệt là ở khu vực cằm và hàm dưới. Trước và sau khi niềng răng sẽ có thay đổi rất rõ rệt, nếu là người lạ sẽ khó nhận ra đó là cùng 1 người.

Tuy nhiên, thay đổi khuôn mặt không phải là một tác dụng phụ không mong muốn của việc niềng răng. Thay đổi khuôn mặt sau khi niềng răng thường giúp bạn trở nên đẹp hơn, cân đối giữa các bộ phận trên khuôn mặt hơn. Thực tế, việc điều chỉnh hàm răng không chỉ giúp cải thiện ngoại hình của bạn mà còn cải thiện sức khỏe răng miệng và chức năng ăn nhai cũng như khả năng phát âm của bạn.

Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô, vẩu
Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng hô, vẩu

Góc nghiêng trước và sau khi niềng răng móm

Những người có tình trạng răng móm thường có khuôn mặt hình lưỡi cày, cằm đưa ra phía trước khiến thẩm mỹ nụ cười, tổng thể khuôn mặt kém. Góc nghiêng trước và sau khi niềng răng móm thường có thay đổi rõ rệt, vị trí của cằm so với mũi và trán có thay đổi, khuôn mặt trở nên cân đối hơn, đẹp hơn.

Trong những trường hợp móm răng này, niềng răng thường được sử dụng để kéo các răng hàm trên đưa ra, trùm lên răng hàm dưới để có được một hàm răng đối xứng và đúng vị trí hơn. Khi răng được sắp xếp đúng vị trí, đầu và cằm của bạn có thể thay đổi vị trí, trở nên hài hòa hơn do răng dịch chuyển khiến xương hàm cũng có thay đổi theo. Cụ thể là góc nghiêng trước và sau khi niềng răng móm có sự thay đổi mạnh, cằm sẽ được đưa lùi về không bị chìa ra phía trước như lưỡi cày nữa.

Thay đổi góc nghiêng của khuôn mặt phụ thuộc vào mức độ móm răng và điều chỉnh răng cần thiết. Nếu móm răng không quá nghiêm trọng và chỉ cần điều chỉnh nhẹ, thì sự thay đổi góc nghiêng của khuôn mặt có thể không rõ ràng. Tuy nhiên, nếu móm răng nghiêm trọng và cần điều chỉnh đáng kể, thì sự thay đổi góc nghiêng của khuôn mặt có thể rõ rệt hơn. Vì vậy, việc thay đổi góc nghiêng của khuôn mặt sau khi niềng răng móm phụ thuộc vào từng trường hợp và phải được xác định bởi chuyên gia niềng răng của bạn.

Góc nghiêng trước và sau khi niềng răng móm
Góc nghiêng trước và sau khi niềng răng móm

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng khấp khểnh

Trong trường hợp khấp khểnh, niềng răng thường được sử dụng để điều chỉnh vị trí của các răng sao cho chúng được dàn đều, không còn chen chúc nữa. Cung hàm đều đặn, răng xếp thẳng hàng cải thiện thẩm mỹ nụ cười rất nhiều. Khi răng được sắp xếp đúng vị trí, thì bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi của hàm răng sau khi tháo niềng.

Có thể có sự thay đổi khuôn mặt trước và sau khi niềng răng khấp khểnh, điều này phụ thuộc vào mức độ khấp khểnh và điều chỉnh răng cần thiết. Nếu răng khấp khểnh nhẹ, thời gian niềng răng sẽ ngắn hơn và không có nhiều sự thay đổi của khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu khấp khểnh nghiêm trọng và cần điều chỉnh nhiều, thì thời gian niềng lâu hơn, sự thay đổi của khuôn mặt có thể dễ nhận biết hơn. Thay đổi của khuôn mặt có thể là mặt thon gọn, nhỏ nhắn hơn, xương hàm cũng gọn hơn không bị bành ra như trước đó.

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng khấp khểnh
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng khấp khểnh

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng thưa

Niềng răng thưa là phương pháp giúp bạn giải quyết tình trạng có khoảng trống giữa hai răng liền kề với nhau. Khi chưa niềng, răng thưa khiến nụ cười kém thẩm mỹ, đặc biệt là những người bị thưa răng cửa, khi cười ngại ngùng, e thẹn, thậm chí phải lấy tay che miệng. Sau khi niềng răng thưa bạn sẽ có một hàm răng đều đặn, xếp khít nhau không còn khuyết điểm nữa.

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng thưa sẽ cho bạn thấy rõ sự thay đổi, khác biệt này. Nụ cười sau tháo niềng răng thưa cũng đẹp hơn, tự tin và tràn đầy sức sống hơn. So với nụ cười gượng gạo, răng thưa ban đầu thì kết quả sau tháo niềng là hoàn toàn xứng đáng với những cố gắng và thời gian, công sức bạn bỏ ra trong quá trình niềng.

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng thưa
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng thưa

Cơ sở vật chất tại nha khoa VIET SMILE

Cơ sở vật chất tại nha khoa VIET SMILE rất sang trọng và hiện đại, thân thiện, xóa bỏ cảm giác căng thẳng, hồi hộp như một phòng khám răng thông thường. Nha khoa VIET SMILE biết con người là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến niềm tin và sự lựa chọn của khách hàng nên các bác sĩ tại VIET SMILE điều trị phân theo chuyên khoa và không ngừng nỗ lực, nghiên cứu, học tập và phát triển để mang đến chất lượng điều trị tốt nhất.

VIET SMILE sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ theo tiêu chuẩn của bộ Y Tế để phục vụ quý khách hàng, luôn đảm bảo công tác thăm khám, chẩn đoán và điều trị được nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất. VIET SMILE sẵn sàng phục vụ quý khách với: phòng chỉnh nha chuyên sâu, phòng sứ thẩm mỹ, phòng tiểu phẫu cấy ghép implant, phòng vô trùng dụng cụ, phòng studio thiết kế nụ cười, ứng dụng máy chụp X-Quang, nhổ răng khôn với sóng Piezosurgery, máy laser cắt  lợi, Itero 5D công nghệ lấy dấu hàm hiện đại chất lượng, …

Vietsmile co so vat chat tai nha khoa viet smile
Cơ sở vật chất tại nha khoa VIET SMILE

Đến với VIET SMILE, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc, điều trị nha khoa uy tín chất lượng với chi phí hợp lí. VIET SMILE cam kết đem đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng nhất, giúp khách hàng có nụ cười tự tin, cuộc sống hạnh phúc.

Tham khảo thêm video về khách hàng niềng răng tại VIET SMILE tại đây:

Nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ hotline 1900 3331 để được nha khoa VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú