Đóng khe thưa răng cửa bằng miếng dán sứ veneer

Đóng khe thưa răng cửa bằng miếng dán sứ veneer : Thẩm mỹ răng với miếng sứ veneer mỏng chỉ 0.2 – 0.5mm là phương pháp không còn xa lạ gì với khách hàng có mong muốn khắc phục kẽ thưa kém duyên. Với veneer sứ bạn nhanh chóng có hàm răng đều đặn, khít sát, tự nhiên. Để giúp khách hàng biết được việc ăn nhai sau làm răng có tốt không? Hãy đọc ngay review chi tiết của anh N.Mạnh Cường khi thực hiện đóng khe thưa răng cửa bằng miếng dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile.

Dán sứ veneer
Đóng khe thưa răng cửa bằng dán sứ veneer

Dán sứ veneer đóng khe thưa răng cửa là gì?

Dán sứ veneer là giải pháp giải quyết tình trạng răng thưa kẽ, sứt, mẻ, vỡ, răng xỉn màu, ố vàng, nhiễm kháng sinh… Bác sĩ sau khi sửa soạn trên bề mặt men răng thật, sẽ lấy dấu gửi labo để sản xuất miếng dán veneer với độ mỏng 0.2 – 0.5mm. Miếng dán veneer dán lên răng sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười mong muốn.

Dán veneer cho răng tùy vào trường trường hợp sẽ mài hoặc không mài. Đa số với tình trạng cần đóng khe thưa răng cửa sẽ không cần mài hoặc mài chỉ khoảng 0,2 – 0,5 mm Trường hợp cần mài răng, bác sĩ chỉ tác động tối đa 10% trên bề mặt men răng.

Dán sứ veneer đóng khe thưa có bền không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi muốn dán sứ để giải quyết những kẽ thưa răng vùng răng cửa. Theo Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh – CEO Nha khoa Việt Smile: “Thời gian miếng dán veneer bảo hành 10 – 15 năm. Thực tế thời gian sử dụng là hơn 20 năm. Sau 20 năm, miếng dán nào hỏng sẽ dán lại”.

Về lực ăn nhai, miếng dán veneer tuy mỏng nhưng được sản xuất đắp lớp và nung ở nhiệt độ cao nên cho khả năng chịu lực đến 450 – 500Mpa – răng tự nhiên có độ chịu lực 80 – 120 Mpa.

Sau khi dán răng veneer đúng kỹ thuật với vật liệu sứ thủy tinh cao cấp chính hãng, bạn ăn uống, cắn xé thức ăn cứng, dai… thoải mái như răng tự nhiên, Không có bất kể cấm chỉ định nào sau khi dán sứ veneer.

 

Dan su veneer rang thua
Răng thưa được đóng khít khi dùng miếng dán sứ veneer

>> Bạn đọc có thể xem thêm

Giải pháp nào khác cho khách hàng răng thưa?

Ngoài dán sứ răng, với các khách hàng có thời gian, bạn có thể chọn lựa phương pháp niềng răng. Niềng răng sẽ đòi hỏi thời gian lâu hơn, có thể từ 6 – 18 – 24 tháng tùy vào tình trạng răng và khớp cắn của mỗi khách hàng.

Niềng răng là phương pháp bác sĩ sử dụng hệ thống mắc cài (gồm dây cung và mắc cài) hoặc các khay trong suốt để dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Quá trình tác động lực diễn ra từ từ dưới sự kiểm soát của bác sĩ do đó yêu cầu khách hàng trung bình 1 – 1,5 tháng sẽ cần qua nha khoa để thăm khám và điều chỉnh.

Tuy nhiên, các bạn cần xác định nguyên nhân kẽ thưa của mình do vấn đề gì? nếu kẽ thưa lớn do khớp cắn và chênh lệch kích thước răng (răng có kích thước nhỏ hơn bình thường) thì sau khi niềng răng bạn vẫn cần dán sứ. Bởi vì hình thể răng chỉ được thay đổi bằng phương pháp làm sứ (dán sứ hoặc bọc răng sứ tùy vào lựa chọn của khách hàng).

Để hiểu hơn về dán sứ veneer đóng khe thưa răng cửa và cảm nhận của khách hàng sau 1 năm dán sứ, bạn hãy xem video sau:

Nụ cười khách hàng dán sứ veneer đóng khe thưa tại Việt Smile

5/5 - (4 bình chọn)
kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú