Mặt dán sứ veneer siêu mỏng phù hợp cho độ tuổi nào?

Mặt dán sứ veneer siêu mỏng phù hợp cho độ tuổi nào? Khi nào dán sứ veneer?

Ngày nay dán sứ veneer cải thiện khuyết điểm hàm răng đã không còn là việc xa lạ, nó là phương pháp hữu hiệu giúp chúng ta sở hữu nụ cười đẹp như ý muốn. Cũng giống như các phương pháp thẩm mỹ răng khác, dán sứ có chỉ định rõ ràng trong nha khoa. Sau đây, Nha khoa Việt Smile sẽ giúp bạn biết mặt dán sứ veneer siêu mỏng phù hợp cho độ tuổi nào?

Mat dan su veneer
Mặt dán sứ veneer không mài răng phù hợp cho độ tuổi nào?

Độ tuổi thích hợp để dán sứ veneer?

Thực tế hiện nay chưa có độ tuổi chính xác nào quy định về nhỏ nhất và lớn nhất để thực hiện dán sứ veneer. Thông thường để đảm bảo độ bền của miếng dán, từ 18 tuổi trở lên bạn đã có thể thăm khám để thực hiện dán sứ veneer. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp có thể thực hiện sớm hơn.

Khoảng thời gian dưới 18 tuổi: Đây là khoảng thời gian chân răng hoàn thiện, phát triển xương hàm. Việc dán sứ veneer khi răng chưa mọc hoàn thiện hết sẽ gây cản trở tới sự phát triển của chính răng được dán và các răng xung quanh.

Tuy nhiên, với sự phát triển của đời sống hiện nay, các bạn trẻ với chế độ ăn uống đầy đủ phát triển hoàn thiện sớm hơn so với độ tuổi 18. Sau khi thăm khám bác sĩ nha khoa, nếu răng của bạn đã phát triển toàn diện bạn có thể thực hiện dán sứ veneer sớm hơn tuổi 18.

Khoảng thời gian 18 đến 23 tuổi: Là thời gian cơ thể phát triển chậm, hoàn thiện toàn bộ cả về xương và về răng. Thời gian này bạn đã có thể thực hiện làm mặt dán sứ veneer siêu mỏng

Từ 23 tuổi trở lên: Đây là giai đoạn cơ thể đã phát triển toàn diện trên mọi phương diện. Nên bạn hoàn toàn an tâm để dán sứ veneer. Độ tuổi lớn nhất để dán sứ veneer hiện nay vẫn chưa được xác nhận. Vị khách lớn tuổi nhất dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile là gần 60 tuổi.

Với các trường hợp như tụt lợi, men răng kém, khách hàng có tuổi, răng quá xỉn màu… bạn vẫn có thể dán sứ veneer. Yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của ca dán sứ veneer là bạn cần chọn được 1 địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ là chuyên gia về veneer để thực hiện dán sứ cho bạn.

Ai phù hợp để dùng mặt dán sứ veneer siêu mỏng?

Dán sứ veneer là phương pháp làm sứ thẩm mỹ đa số các khách hàng đều mong muốn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng thực hiện dán sứ veneer được. Các trường hợp sau được chỉ định dán sứ veneer khi khách hàng có mong muốn cải thiện nụ cười.

Dan su veneer cho rang
Các trường hợp được chỉ định dán sứ veneer để thay đổi nụ cười

Với các trường hợp khách hàng gặp tình trạng răng khấp khểnh, chen chúc sẽ cần niềng đều răng trước khi dán sứ veneer. Tùy vào tình trạng khách hàng, thời gian nắn chỉnh răng có thể kéo dài 6 tháng hoặc 12 tháng.

Thời gian niềng răng để dán miếng sứ veneer siêu mỏng thường sẽ nhanh hơn so với phương pháp niềng toàn diện. Một số trường hợp khách hàng gặp vấn đề về khớp cắn sẽ cần tiến hành niềng răng từ 18 – 24 tháng để làm đều và khớp cắn chuẩn. Đây là chỉ định bắt buộc với tình trạng răng của bạn để đạt đủ tiêu chuẩn dán sứ veneer.

Dan su veneer sau nieng rang
Khách hàng niềng làm đều răng hàm dưới 6 tháng để tiến hành dán sứ veneer

Lựa chọn trung tâm dán sứ veneer tốt nhất

Lựa chọn địa chỉ dán sứ veneer uy tín chính là chìa khóa giúp bạn sở hữu nụ cười khỏe đẹp. Trung tâm nha khoa bạn lựa chọn cần hội tụ đủ các yếu tố:

 • Thương hiệu nha khoa uy tín – đảm bảo chất lượng
 • Bác sĩ là chuyên gia chất lượng về veneer, có kinh nghiệm lâm sàng dán từ 10.000 miếng dán veneer
 • Bác sĩ thực hiện dán trên nhiều tình trạng răng khác nhau
 • Kỹ thuật kiểm soát và xử lý màu sắc đảm bảo miếng dán veneer mỏng nhưng lên màu trong, tinh tế
 • Chế độ bảo hành và hợp đồng đầy đủ

Nha khoa Việt Smile là Hệ thống nha khoa uy tín nhiều năm kinh nghiệm được nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia dán veneer tại Việt Smile được đánh giá cao bởi chính đội ngũ bác sĩ trong giới.

Hãy đến Việt Smile thăm khám và cảm nhận sự khác biệt của một trung tâm dán sứ veneer chuyên sâu.

Dán sứ veneer cho răng cùng chuyên gia tại Nha khoa Việt Smile

Đánh giá bài viết
kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú