Niềng răng mũi cao

Niềng răng mũi cao, liệu đây có phải là một câu nói đúng khi một số khách hàng sau quá trình niềng răng nhận thấy mũi có vẻ thay đổi và cao hơn trước. Vậy đâu là câu trả lời đúng cho tình trạng này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Niềng răng mũi cao
Niềng răng mũi cao

Niềng răng là gì?

Niềng răng là việc sử dụng các công cụ như mắc cài, dây cung, dây chun, từ đó giúp sắp xếp và di chuyển răng vào vị trí đúng trên cung hàm của khách hàng. 

Quá trình này không chỉ giúp bạn có một nụ cười hoàn mỹ hơn mà còn giảm áp lực trên cung hàm, giảm nguy cơ các vấn đề răng miệng không mong muốn, và giúp bạn cải thiện khả năng ăn nhai của mình.

Niềng răng là gì?
Niềng răng là gì?

Thuật ngữ “niềng răng chỉnh nha” thường được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nha khoa để mô tả quá trình này. Thông thường một quá trình niềng răng hoàn chỉnh có thể giao động từ 1 đến 3 năm, hoặc có thể kéo dài hơn tùy thuộc tình trạng cụ thể của mỗi khách hàng.

Niềng răng mũi cao lên không?

Rất nhiều người quan tâm đến việc liệu niềng răng có ảnh hưởng đến mũi cao hơn không.Tuy nhiên, theo các bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Việt Smile, niềng răng không có tác động đến phần mũi trong suốt quá trình điều chỉnh răng. Mũi cao hay thấp phụ thuộc vào sự phát triển của xương sụn và không liên quan đến niềng răng.

Niềng răng mũi cao lên không?
Niềng răng mũi cao lên không?

Mặc dù vậy, sau quá trình niềng răng, một số khách hàng có thể cảm thấy mũi của mình có sự thay đổi, thậm chí nhìn có vẻ cao hơn và thon gọn hơn. 

Tuy nhiên, điều này không phải là do niềng răng tác động trực tiếp lên mũi. Thay vào đó, sau khi niềng răng, mà do việc nắn chỉnh răng hô hoặc vẩu sẽ làm cho khoảng cách từ môi trên tới mũi trở nên xa hơn. Điều này có thể tạo cảm giác mũi gọn và cao lên thêm vào đó góc giữa mũi và môi trên trở nên rộng hơn.

Nha khoa Viet Smile địa chỉ niềng răng uy tín

Nha khoa Viet Smile tự hào được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín cho dịch vụ niềng răng. Viet Smile luôn cam kết đem đến cho bạn sự chăm sóc chất lượng và đáng tin cậy trong việc cải thiện sức khỏe và nụ cười của bạn. 

Với quy trình niềng răng đạt chuẩn 5 bước giúp bạn có một quy trình niềng răng thoải mái và hiệu quả nhất. 

 • Bước 1: Thăm khám – tư vấn lâm sàng – lấy dấu răng – chụp ảnh – chụp phim
 • Bước 2: Bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị – trao đổi trực tiếp với khách hàng – ký hợp đồng
 • Bước 3: Thực hiện gắn mắc cài – hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh răng miệng trong thời gian niềng
 • Bước 4: Tá khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ
 • Bước 5: Tháo mắc cài – đeo hàm duy trì – thăm khám định kỳ sau tháo niềng
Nha khoa viet smile địa chỉ niềng răng uy tín
Nha khoa Viet Smile địa chỉ niềng răng uy tín

Với đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, Viet Smile đã thành công trong việc đáp ứng nhu cầu niềng răng của hàng ngàn khách hàng, giúp họ có được một nụ cười hoàn hảo và tự tin hơn.

Niềng răng là một quá trình tuyệt vời để có một nụ cười hoàn hảo. Tuy niềng răng không làm mũi cao hơn, nhưng sau quá trình này, nhiều người có thể cảm thấy mũi thay đổi và trở nên cao và thon gọn hơn. Đến với nha khoa Viet Smile, bạn sẽ được trải qua quy trình niềng răng chất lượng và uy tín, để có một nụ cười tự tin và hoàn hảo.

Đánh giá bài viết
kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú