Niềng răng trong suốt PinkTray

Niềng răng trong suốt là phương pháp khá phổ biến hiện nay với những ưu điểm nổi bật như: đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình niềng, khó có ai phát hiện ra nếu bạn không tiết lộ thông tin. Tuy nhiên, mức giá của phương pháp này không hề thấp, nắm được thông tin này nên niềng răng vô hình PinkTray được ra đời, đây là thương hiệu khay trong suốt được chuyển giao công nghệ độc quyền vào tháng 6/2020 bởi Việt Smile từ Tập đoàn Scheu Dental – Germany.

Niềng răng trong suốt pinktray
Niềng răng trong suốt PinkTray

PinkTray – Niềng răng trong suốt tiêu chuẩn Châu Âu

Tháng 06/2020, VIET SMILE và Tập đoàn Scheu Dental – Cộng Hòa Liên Bang Đức đã chính thức hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất khay niềng răng trong suốt. Đây là cột mốc đánh dấu cho sự ra đời của Thương hiệu niềng răng trong suốt PinkTray. 

VIET SMILE đã đặt ra mục tiêu và sứ mệnh: Đưa công nghệ niềng khay 3D chất lượng thế giới đến khách hàng với chi phí Việt Nam. Trên hết, PinkTray ưu tiên lựa chọn các công nghệ chất lượng với hệ thống tự động hóa để thiết kế khay niềng trong suốt chính xác, mang lại hiệu quả chỉnh nha cao.

Niềng răng thưa với khay trong suốt pinktray
Niềng răng thưa với khay trong suốt PinkTray

PinkTray là thương hiệu được kết tinh từ Công nghệ sản xuất khay niềng của Đức và thực tế lâm sàng từ 1000 khách hàng chỉnh nha tại Nha  khoa VIET SMILE. Nắm bắt công nghệ – Am hiểu khách hàng Việt Nam chính là chìa khóa quan trọng giúp PinkTray trở thành sự lựa chọn lý tưởng của nhiều khách hàng.

Pinktray - niềng răng trong suốt tiêu chuẩn châu âu
PinkTray – Niềng răng trong suốt tiêu chuẩn Châu Âu

Ưu điểm nổi bật của PinkTray?

Với 7 ưu điểm nổi bật, PinkTray tự tin là lựa chọn tốt dành cho bạn: 

Đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối với khay niềng trong suốt (Niềng mà như không niềng – trong suốt, vô hình, khó phát hiện)

Khay niềng trong suốt PinkTray không màu, ôm sát vào khuôn răng, người đối diện khó mà phát hiện, cảm giác niềng như không niềng. Rất nhiều khách hàng đã chia sẻ lại rằng “Cả quá trình niềng của mình không hề thấy ai hỏi mình niềng răng à hay gì cả, ngày tháng êm đềm trôi như trước đây mà răng thì ngày càng đều đẹp, khớp cắn tốt, tôi rất hài lòng”.

Vietsmile nieng rang trong suot pinktray 2

Biết trước kết quả

Bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy sự dịch chuyển của từng milimet răng trên cung hàm thông qua video kế hoạch niềng răng 360 độ trong không gian đa chiều. Niềng răng trong suốt biết trước kết quả với công nghệ 4.0 hiện đại. Bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy sự dịch chuyển của từng milimet răng trên cung hàm thông qua Video kế hoạch niềng răng 360 độ trong không gian đa chiều.

Chủ động theo dõi và đánh giá tiến độ

Sự thay đổi của hàm răng theo từng giai đoạn tương ứng với số khay bạn thay đều được thể hiện khoa học trên video kế hoạch. Do đó, bạn có thể tự theo dõi, so sánh và đánh giá sự thay đổi hàm răng của mình. Sự thay đổi của hàm răng theo từng giai đoạn tương ứng với số khay bạn thay đều được thể hiện khoa học trên video kế hoạch. Do đó, bạn có thể tự theo dõi, so sánh và đánh giá sự thay đổi hàm răng của mình.

Chủ động theo dõi và đánh giá tiến độ
Chủ động theo dõi và đánh giá tiến độ

Khay niềng được làm từ vật liệu tiêu chuẩn Châu Âu DURAN – Scheu Dental – Trong suốt và an toàn, thân thiện với cơ thể, được cấp chứng nhận FDA Hoa Kỳ

DURAN® là một loại nhựa nhiệt dẻo PET-G trong suốt không chứa BPA, BPS, Latex, Gluten, có chứng nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng từ FDA Hoa Kỳ.. Vật liệu dẻo dai và chịu mài mòn với các đặc tính tuyệt vời về khả năng chống đứt gãy, độ đàn hồi và tính lưu hình. DURAN®  được cấp chứng nhận FDA Hoa Kỳ cũng như cấp phép sử dụng tại hệ thống y tế của Mỹ, Châu Âu…những quốc gia có quy định khắt khe nhất thế giới về tiêu chuẩn y khoa. Do đó, DURAN® là vật liệu máng trong suốt lý tưởng phù hợp cho tất cả các chỉ định trong chỉnh nha.

Khay niềng được làm từ vật liệu tiêu chuẩn châu âu duran – scheu dental
Khay niềng được làm từ vật liệu tiêu chuẩn Châu Âu DURAN – Scheu Dental

Không mắc cài vướng víu, không có tình trạng bung tuột mắc cài, tổn thương môi má

Khay trong suốt được thiết kế riêng theo khuôn răng của mỗi người theo từng giai đoạn, ôm sát vào răng nên rất gọn, không có cảm giác vướng víu. Thiết kế không mắc cài nên tránh được hoàn toàn tình trạng bung tuột mắc cài hay má bị tổn thương do mắc cài cọ sát. Khay trong suốt PinkTray là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

Niềng răng trong suốt pinktray thoải mái, dễ dàng tháo lắp
Niềng răng trong suốt PinkTray thoải mái, dễ dàng tháo lắp

Tháo lắp nhanh chóng, thoải mái ăn uống mọi món ăn bạn yêu thích, vệ sinh dễ dàng, răng miệng luôn khỏe mạnh.

Máng trong suốt dễ dàng tháo lắp giúp bạn thoải mái ăn uống và vệ sinh răng miệng. Đối với khay niềng, bạn chỉ cần vệ sinh với nước sạch hoặc dung dịch vệ sinh khay . Điều này giúp bạn tránh được các bệnh lý răng miệng cũng như hơi thở luôn thơm mát.

Tháo lắp nhanh chóng, thoải mái ăn uống
Tháo lắp nhanh chóng, thoải mái ăn uống

Mức chi phí hợp lí, giúp bạn tiết kiệm một khoản không nhỏ cho cả quá trình niềng 

Với mức chi phí được trợ giá trong 1 tháng đầu, trọn gói chỉ từ 20 triệu thì có thể khẳng định PINKTRAY ĐÁNH BAY CÁC THƯƠNG HIỆU NIỀNG TRONG SUỐT khác về mức giá, PinkTray là lựa chọn rất tốt và cực kì phù hợp với mong muốn niềng răng trong suốt, đảm bảo tính thẩm mỹ mà chi phí cực kì tiết kiệm.

PinkTray được mệnh danh là phương pháp niềng răng không mắc cài giúp bạn luôn tự tin trong suốt hành trình hoàn thiện nụ cười. 

Ưu điểm nổi bật của pinktray?
Ưu điểm nổi bật của PinkTray?

Quy trình niềng PinkTray với 6 bước

Niềng răng trong suốt PinkTray tại Việt Smile trải qua 6 bước chuẩn hóa, đảm bảo chất lượng và hiệu quả tối ưu:

Bước 1: Thăm khám – Chụp X-quang – Lấy dữ liệu ảnh trong miệng, ngoài mặt – Scan mẫu hàm 3D Shape Trios.

Bước 2: Nhận, trao đổi và thống nhất kế hoạch niềng răng chi tiết clincheck.

Quy trình niềng pinktray đảm bảo hiệu quả
Quy trình niềng PinkTray đảm bảo hiệu quả

Bước 3: Sau 7- 10 ngày bạn sẽ được nhận các khay chỉnh nha đầu tiên để bắt đầu niềng răng. Bác sĩ sẽ gắn attachment, giao khay và hướng dẫn bạn cách đeo và thời gian thay khay mới.

Bước 4: Tái khám định kỳ từ 1-2 tháng/lần hoặc theo lịch hẹn của bác sĩ tới khi hoàn thành.

Bước 5: Đánh giá kết quả sau khi kết thúc đợt đeo khay đầu tiên. Có thể đeo thêm khay để tinh chỉnh cho kết quả hoàn hảo nhất.

Bước 6: Kết thúc quá trình niềng, đeo khay duy trì theo chỉ định của bác sĩ và tái khám răng miệng định kỳ.

Quy trình niềng pinktray với 6 bước
Quy trình niềng PinkTray với 6 bước

Niềng răng khay trong suốt PinkTray có đau không?

Cũng giống như các phương pháp niềng răng khác, trong vài ngày sau khi bắt đầu mỗi giai đoạn mới, hầu hết tất cả mọi người đều có cảm giác khó chịu. Đây là điều bình thường, bởi đó là dấu hiệu cho thấy khay niềng PinkTray đang hoạt động có hiệu quả và các răng đang dịch chuyển rất tốt. Tuy nhiên, những cảm giác này sẽ dần biến mất trong vài ngày sau đó.

Có dụng cụ vệ sinh khay chuyên biệt
Có dụng cụ vệ sinh khay chuyên biệt

Để đạt hiệu quả tối ưu, bạn cần: 

 • Tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ, đảm bảo thời gian đeo từ 20-22 giờ/khay.
 • Trước khi cầm vào khay chỉnh nha cần rửa tay thật sạch với xà phòng và nước.
 • Chỉ đeo MỘT khay trong suốt tại một thời điểm.
 • Rửa sạch khay niềng sau khi lấy ra khỏi hộp đựng.


Đập hộp khay niềng trong suốt PinkTray

Hãy gọi ngay tới hotline 1900 3331 để được Nha khoa Việt Smile tư vấn và hỗ trợ miễn phí bạn nhé!

 

Đánh giá bài viết
kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú