Niềng răng mắc cài sứ thường là gì? Nên chọn mắc cài sứ thường hay tự buộc

Niềng răng mắc cài là phương pháp phổ biến hiện nay để chỉnh răng. Tuy nhiên, vẫn có không ít các khách hàng do ngại vấn đề niềng răng hoặc vì đặc thù công việc yêu cầu tính thẩm mỹ cao khi niềng nên không muốn lựa chọn mắc cài kim loại. Do đó, lựa chọn mắc cài sứ hoặc pha lê tại Trung tâm niềng răng Việt Smile là lựa chọn tối ưu nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết về đặc điểm của gói niềng này tại bài viết này ngay.

Bang gia nieng rang 2020
Niềng răng mắc cài sứ thường là gì ?

Niềng răng mắc cài sứ thường là gì?

Niềng răng mắc cài sứ thường sử dụng mắc cài được làm từ sứ với màu trong đục giống lớp ngà men răng. Mắc cài gắn cố định trên răng và cố định dây cung bằng chun. Mắc cài sứ tuy có màu giống men răng nhưng do đặc tính dễ vỡ nên hạt mắc cài tương đối dầy, khi gắn lên khá cộm.

Tại Trung tâm niềng răng Việt Smile, mắc cài pha lê tiêu chuẩn hiện nay được sử dụng của thương AO – American Orthodontics nổi tiếng thế giới với các tiêu chuẩn đẩy đủ của FDA Hoa Kỳ. Mắc cài pha lê khi gắn và sử dụng trong môi trường miệng an toàn tuyệt đối và không gây ra bất kỳ kích ứng nào.

Nieng rang mac cai pha le
Khách hàng niềng răng mắc cài pha lê tại Nha khoa Việt Smile

Niềng răng mắc cài sứ thường có hiệu quả không?

Ngoài vấn đề về tính thẩm mỹ khi niềng răng, hiệu quả của mắc cài tới quá trình dịch chuyển răng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi có rất nhiều ý kiến cho rằng niềng mắc cài sứ hay mắc cài pha lê không hiệu quả bằng mắc cài kim loại.

Thực tế, niềng răng mắc cài sứ thường hiệu quả như các phương pháp niềng răng khác. Tổng thời gian niềng răng mắc cài sứ thường không thay đổi so với tổng thời gian niềng răng mắc cài kim loại.

Mắc cài hay niềng răng với hệ thống máng niềng trong suốt invisalign đều là công cụ để bác sĩ dịch chuyển răng về đúng vị trí. Điều quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của ca niềng răng chính là trình độ chuyên môn của Bác sĩ với việc đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết và thực hiện kế hoạch đó.

Niềng răng mắc cài sứ
Niềng răng mắc cài sứ tại Việt Smile

Nên dùng loại niềng răng mắc cài sứ nào?

Niềng răng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa cho hiệu quả tối ưu thì chọn mắc cài sứ nào? Việt Smile sẽ gợi ý cho bạn dễ lựa chọn hơn nha.

Khi muốn tiết kiệm chi phí

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện đại với các hạt mắc cài trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn khi chỉnh sửa nụ cười. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí tốt nhất thì loại mắc cài sứ tiêu chuẩn là phương án phù hợp.

Mắc cài sứ tiêu chuẩn đảm bảo an toàn vì được sản xuất từ vật liệu sứ chính hãng, không gây kích ứng trong môi trường miệng, các góc mắc cài bon tròn đem lại sự thoải mái cho người niềng.

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính hiệu quả, bởi mắc cài sứ vẫn có thể nắn chỉnh tất cả các sai lệch do răng như răng lệch lạc, răng móm, răng thưa, răng bị khớp cắn sâu, khớp cắn hở

Kết quả niềng răng bằng mắc cài sứ
Kết quả niềng răng bằng mắc cài sứ

Khi muốn rút ngắn thời gian niềng răng

Lựa chọn niềng răng mắc cài sứ tự động đã giúp ất nhiều khách hàng tại Nha khoa Việt Smile đã có nụ cười như mơ ước, khắc phục triệt để khuyết điểm răng hô, móm, khấp khểnh, răng thưa, sai khớp cắn.

Khác với mắc cài kim loại có màu đen dẫn tới bị lộ khi bạn mang niềng, mắc cài sứ tự động có màu trong, tương tự màu răng của bạn nên nếu nhìn từ xa rất khó để người khác biết bạn đang niềng răng.

Nếu muốn rút ngắn thời gian niềng răng thì mắc cài sứ tự động là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Với thiết kế thông minh, thay thế chun buộc bằng hệ thống nắp trượt tự động nha sĩ vừa có thể thao tác chỉnh dây cung, điều chỉnh lực nhanh hơn vừa giảm ma sát tối đa cho răng. Đồng thời, khi tới nha khoa thăm khám niềng răng định kì bạn cũng không cần chờ đợi quá lâu.

Niềng răng hô
Kết quả 1 case niềng răng hô do xương và răng tại Việt Smile

Nếu mắc cài sứ truyền thống cứ đều đặn khoảng 2 – 4 tuần bạn bắt buộc cần qua nha khoa để thăm khám thì với mắc cài sứ tự động cho phép khoảng cách giữa các lần hẹn xa nhau hơn, trung bình từ 4 – 6 tuần, như vậy nếu bận chưa qua nha khoa ngay được bạn cũng không cần lo lắng.

Sử dụng niềng răng bằng mắc cài sứ tự buộc sẽ tạo lực di chuyển răng ổn định hơn, giúp quá trình nhẹ nhàng, nên tổng thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn.  Với sự kiểm soát chuyên môn của bác sĩ, răng sẽ được dịch chuyển dần dần về đúng vị trí, giúp bạn sở hữu nụ cười đều đẹp thẩm mỹ và chuẩn khớp cắn để đảm bảo chức năng ăn nhai.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ tự buộc là gì?

Chính sách niềng răng trả góp tại Nha khoa Việt Smile

Nếu chỉ vì vật cản là chi phí mà bạn từ bỏ hay bỏ qua giai đoạn vàng để niềng răng thì quả là điều lãng phí. Thấu hiểu rằng bỏ ngay ra một lúc số tiền lên tới hàng chục triệu đồng không phải ai cũng có thể thu xếp ngay. Nhất là các trường hợp bố mẹ thấy con từ nhỏ đã có dấy hiệu hô, móm, khấp khểnh…. nhưng chưa đủ tài chính để làm luôn.

Do đó, Nha khoa Việt Smile từ lâu đã đưa chính sách niềng răng trả góp vào áp dụng. Với chính sách này, khách hàng có 2 gói trả góp để lựa chọn

Một là: Thanh toán trước 50% chi phí gói chỉnh nha – Trả góp 50% chi phí còn lại trong 12 tháng

Hai là: Thanh toán trước 30% chi phí gói chỉnh nha – Trả góp 50% chi phí còn lại trong 9 tháng

Chi phí trả góp lãi suất 0%. Tổng chi phí được Việt Smile thông báo ngay từ đầu để khách hàng tham khảo và cân nhắc. Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình niềng là tiêu chí chất lượng luôn được thực hiện tại Việt Smile.

Ket qua nieng rang
Niềng răng đều đẹp sau 3 tháng tại Trung tâm niềng răng Việt Smile

Chi phí niềng răng mới nhất – Bảng giá cập nhật tại Trung tâm niềng răng

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 1. Trình độ chuyên môn bác sĩ – lập kế hoạch và thực hiện chỉnh răng cho bạn
 2. Thương hiệu uy tín của nha khoa
 3. Tình trạng và mức độ phức tạp của răng bạn
 4. Vật liệu nha khoa chính hãng
 5. Chính sách cam kết và bảo hành

Niềng răng mắc cài thẩm mỹ tại Việt Smile

Tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được niềng răng với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu niềng răng – kế hoạch niềng răng chi tiết ngay từ đầu. Bảng giá mắc cài sứ niềng răng bạn xem ngay tại đây

Tìm hiểu về lý do tại sao các khách hàng lựa chọn niềng răng tại nha khoa Việt Smile tại đây

Khách hàng cập nhật thông tin ưu đãi thường xuyên trên page và website để niềng răng với chi phí ưu đãi hợp lý nhất.

Quy trình niềng răng tiêu chuẩn tại Việt Smile

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú