Chính sách niềng răng trả góp siêu tiết kiệm duy nhất tại Việt Smile

Mong muốn sở hữu nụ cười đều đẹp luôn là mong muốn của rất nhiều bạn. Tuy nhiên, điều kiện tài chính đôi khi lại là rào cản để bạn chạm tay đến giấc mơ. Với mong muốn giúp “nhẹ gánh” tài chính với các bạn đang muốn niềng răng, chính sách niềng răng trả góp chính là giải pháp giúp rất nhiều bạn biến ước mơ thành hiện thực. Theo dõi ngay bài viết dưới đây của Nha khoa Việt Smile để biết rõ hơn về chính sách này.
Chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa việt smile
Chính sách niềng răng trả góp siêu tiết kiệm duy nhất tại Việt Smile

1. Dịch vụ niềng răng trả góp có thực sự đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, dịch vụ niềng răng trả không phải điều gì quá xa lạ đối với khách hàng. Đa số các phòng khám nha khoa hiện nay đều áp dụng chính sách này để tạo điều kiện thuận lợi giúp khách hàng dễ dàng bắt đầu niềng răng hơn.

Chỉ cần search trên google bạn sẽ thấy rất nhiều thông tin về dịch vụ niềng răng trả góp kèm theo đó là các chương trình ưu đãi, giảm giá, tặng quà lên đến cả chục triệu đồng. Tuy nhiên, đi kèm với đó là những lo lắng về chất lượng dịch vụ đi kèm có thực sự đảm bảo.

Dù làm bất kể dịch vụ nào với chi phí bao nhiêu thì thương hiệu nha khoa uy tín vẫn là yếu tố chất lượng bạn cần quan tâm. Không ai có thể đảm bảo chắc chắn tất cả các nha khoa sở hữu chính sách niềng răng trả góp đều giữ nguyên bác sĩ chính thực hiện, vật liệu chính hãng hay tuân thủ đầy đủ quy trình niềng răng.

2. Chính sách niềng răng trả góp tại Nha khoa Việt Smile

Nếu chỉ vì vật cản là chi phí mà bạn từ bỏ hay bỏ qua giai đoạn vàng để niềng răng thì quả là điều lãng phí. Thấu hiểu rằng bỏ ngay ra một lúc số tiền lên tới hàng chục triệu đồng không phải ai cũng có thể thu xếp ngay. Nhất là các trường hợp bố mẹ thấy con từ nhỏ đã có dấy hiệu , móm, khấp khểnh…. nhưng chưa đủ tài chính để làm luôn.

Do đó, Nha khoa Việt Smile từ lâu đã đưa chính sách niềng răng trả góp vào áp dụng. Với chính sách này, khách hàng có 2 gói trả góp để lựa chọn

Một là: Thanh toán trước 50% chi phí gói chỉnh nha – Trả góp 50% chi phí còn lại trong 12 tháng

Hai là: Thanh toán trước 30% chi phí gói chỉnh nha – Trả góp 70% chi phí còn lại trong 9 tháng

Chi phí trả góp lãi suất 0%. Tổng chi phí được Việt Smile thông báo ngay từ đầu để khách hàng tham khảo và cân nhắc. Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình niềng là tiêu chí chất lượng luôn được thực hiện tại Việt Smile.

Các bậc phụ huynh cũng không bị áp lực quá cao khi có chính sách niềng răng trả góp của Việt Smile

3. Làm sao để đảm bảo chất lượng khi niềng răng trả góp?

Thay vì nhận về ngay 1 số tiền lớn, với chính sách niềng răng trả góp, nha khoa sẽ chỉ nhận được 1 phần nhỏ trong tổng số chi phí niềng răng. Tính theo mức độ trượt giá, nhiều nha khoa có thể sẽ tính một chút % hoặc “âm thầm” thay đổi vật liệu, thay đổi bác sĩ thực hiện – Bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với bác sĩ ít kinh nghiệm, y tá. Điều này dễ dẫn đến kết quả niềng răng không như ý.

Chính vì những lý do này, Nha khoa Việt Smile thực hiện mọi cam kết bằng hợp đồng. Nếu có bất kể vấn đề gì phát sinh ngoài hợp đồng, Trung tâm sẽ hoàn toàn phải chịu trách nhiệm và bồi thường. Cụ thể, nội dung hợp đồng sẽ ghi rõ:

– Kế hoạch điều trị chi tiết.

– Tổng chi phí niềng răng – Chính sách niềng răng trả góp – Cam kết không phát sinh chi phí từ ngày bắt đầu đến khi kết thúc.

– Bác sĩ thực hiện niềng răng.

Với chi phí niềng răng từ 15 triệu đồng/ 2 hàm, đối với nhiều bạn học sinh, sinh viên con số này không phải là nhỏ. Do đó, chính sách niềng răng trả góp sẽ là giải pháp để bạn sớm biến ước mơ của mình thành hiện thực. Thay vì chờ góp đủ số tiền mới niềng răng – Bạn hãy niềng luôn và trả dần sau đó.

Khách hàng yên tâm và thoải mái niềng răng với chính sách trả lớp lãi suất 0 đồng của việt smile
Khách hàng yên tâm và thoải mái niềng răng với chính sách trả lớp lãi suất 0 đồng của Việt Smile

Nha khoa Việt Smile là 1 trong những Trung tâm Niềng răng thẩm mỹ tiên phong tại miền Bắc. Là đơn vị trực tiếp hợp tác với nhiều thương hiệu mắc cài nổi tiếng trên thế giới, Việt Smile thường xuyên có các chính sách và ưu đãi dành cho khách hàng. Để được tư vấn chi tiết, bạn hãy inbox cho fanpage hoặc đăng ký vào form để được tư vấn miễn phí cùng Chuyên gia Chỉnh nha.

5/5 - (2 bình chọn)
kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú