Ưu điểm của cấy ghép implant straumann SLA (Thụy Sĩ)?

Ưu điểm của cấy ghép implant straumann SLA (Thụy Sĩ)? Phục hồi răng sâu, hỏng, đã mất với trụ implant straumann(Thụy Sĩ)?

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu implant nổi tiếng, tuy nhiên bạn băn khoăn không biết chọn loại nào sẽ đem lại kết quả tốt nhất. Hãy cùng Nha khoa Việt Smile tìm hiểu khi cấy ghép implant Straumann SLA (Thụy Sĩ) và những ưu điểm của nó để có thêm lựa chọn khi trồng răng giả, phục hình những chiếc răng đã mất

Cấy ghép implant straumann sla
Trồng răng implant với trụ straumann SLA (Thụy Sĩ)?

Trụ implant Straumann của tập đoàn nào?

Tập đoàn Straumann (Trụ sở chính đặt tại Basel – Thụy Sĩ) có tuổi đời hơn 50 năm, được sử dụng rộng rãi trên 70 quốc gia toàn thế giới. Đây là một trong những công ty đứng đầu toàn cầu về sản xuất các sản phẩm liên quan đến cấy ghép nha khoa.

Trụ implant Straumann SLA được 99% các nhà khoa học, nghiên cứu, bác sĩ, nha sĩ, người sử dụng, đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Ưu điểm của khi cấy ghép implant Straumann SLA

Straumann là loại trụ Implant tiên phong trong các dòng trụ cao cấp hiện nay, được đánh giá cao hơn các loại Implant Dentium Hàn Quốc, Implant Dentium Mỹ, Implant Pháp… về chất lượng và cả thời gian phục hình bởi những ưu điểm như:

Straumann SLA tích hợp vượt trội

Bề mặt cấy ghép tích hợp công nghệ xử lý bề mặt SLA độc quyền do chính Straumann nghiên cứu, phát triển, giúp liên kết của các tế bào xương để cho Implant tích hợp tốt và nhanh hơn kể cả trong các trường hợp mật độ và số lượng xương thấp. Ở khả năng tích hợp xương hàm thì Straumann là được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Tuyệt đối an toàn với cơ thể

Nhờ sử dụng titanium tinh khiết nên đảm bảo độ an toàn, lành tính với cơ thể với độ tương thích sinh học cao cho phục hình đạt kết quả ổn định và lâu dài.

Ket qua phuc hinh
Kết qủa phục hình implant

Rút ngắn tối đa thời gian cấy ghép

Chân răng SLA (Thụy Sĩ) đáp ứng tốt các điều kiện để thực hiện phục hình cho đa dạng trường hợp mất răng. Nhờ vậy, rút ngắn thời gian lành thương từ 6 – 8 tuần xuống còn 3 – 4 tuần.

Ăn nhai và thẩm mỹ đạt 95% như răng thật

Phục hình răng bằng trụ Implant của Thụy Sỹ giúp bạn sở hữu răng mới đẹp như răng tự nhiên và mang lại cảm giác thoải mái.

Với độ cứng và sức chịu lực vượt trội nên implant Straumann có độ bền chắc cao, chịu được lực lớn, sau khi phục hình bảo đảm hiệu quả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật.

Cay ghep implant
Cấy ghép implant răng hàm an toàn – uy tín tại Nha khoa Việt Smile

Implant straumann SLA tuổi thọ trên 20 năm

Straumann SLA (Thụy Sĩ) có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mất răng. Chỉ với 1 lần cấy ghép dùng trọn đời, không ảnh hưởng theo thời gian vì tuổi thọ răng Implant rất cao, lên đến hơn 20 – 30 năm hoặc trọn đời.

Chế độ bảo hành toàn cầu bằng mã vạch (quét mã vạch trên thẻ sẽ hiện toàn bộ thông tin người sử dụng, áp dụng trên phạm vi toàn cầu).

Quy trình cấy ghép implant tiêu chuẩn tại Nha khoa Việt Smile

Trong nha khoa, cắm implant là một dịch vụ cao cấp, do đó, nó cũng có những tiêu chuẩn gắt gao về phòng cấy ghép implant – dụng cụ vô trùng – các đánh giá lâm sàng và thực tế trên phim Conebeam 3D.

Tại nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về implant tiến hành cấy ghép implant theo đúng tiêu chuẩn.

Tại Việt Smile, Chúng tôi áp dụng quy trình cấy ghép implant theo tiêu chuẩn quốc tế và do trực tiếp Bác sĩ đã có chứng chỉ cấy ghép implant thực hiện để kiểm soát 3 vấn đề:

➦  Kiểm soát vô khuẩn

➦  Kiểm soát chuyên môn

➦  Kiểm soát chất lượng implant – Hàng nhập khẩu 100% – Con tem được dán vào hồ sơ khách hàng để kiểm chứng bất kể khi nào

Quy trình cấy ghép implant kỹ thuật cao tại Nha khoa Việt Smile

Trong cấy ghép implant, khi tiến hành đưa trụ implant vào xương hàm…. ngoài sử dụng kỹ thuật gây tê hiện đại, Nha khoa Việt Smile còn ứng dụng công nghệ sóng siêu âm Piezosurgery giúp giảm các tác động tổn thương trong quá trình phẫu thuật.

Với những thông tin đã chia sẻ, Việt Smile hi vọng quý khách hàng đã nắm bắt được thông tin cơ bản nhất về trụ răng implant Straumann SLA (Thụy Sĩ).

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú