Hiệu quả của cấy ghép implant tức thì sau nhổ răng

Hiệu quả của cấy ghép implant tức thì sau nhổ răng.

Kỹ thuật đặt trụ implant và phục hình tức thì ngay sau khi nhổ răng là một trong những phương pháp phục hình răng mất nhanh chóng – tối ưu. Hãy cùng Nha khoa Việt Smile tìm hiểu về phương pháp này cũng như hiệu quả của cấy ghép implanttức thì sau nhổ răng nhé.

Cay ghep implant tuc thi
Hiệu quả của cấy ghép implant tức thì sau nhổ răng

1. Đặt implant tức thì sau nhổ răng là gì?

Cấy ghép Implant tức thì là kỹ thuật trồng implant và nhổ răng trong cùng một thời điểm.Lúc này, chân răng đã mất sẽ được thay thế ngay bằng trụ Implant. Đặc biệt, với kỹ thuật này, bác sĩ có thể tiến hành phục hình răng sứ trên trụ implant trong vòng 48h – 72h, không phải chờ 3-6 tháng như thông thường.

Việc đặt implant sẽ được tiến hành tức thì ngay sau nhổ răng sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng xương hàm bị tiêu hõm, giữ cho cơ mặt không bị ảnh hưởng, giữ được nét tự nhiên, cân đối của khuôn mặt. Răng mới sau khi được cấy ghép là 1 chiếc răng lí tưởng, đảm bảo tính thẩm mỹ đẹp tự nhiên như răng thật và thực hiện chức năng ăn nhai tốt.

Tuy nhiên, cấy ghép implant tức thì không áp dụng cho tất cả các trường hợp mà phụ thuộc vào chất lượng và điều kiện xương của từng cá nhân.

2. Hiệu quả của cấy ghép implant tức thì

2.1  Rút ngắn thời gian điều trị

Việc cấy implant vào lúc này sẽ giúp chúng ta rút ngắn tối đa được thời gian điều trị, tính từ thời điểm nhổ răng đến khi hoàn tất phục hình. Cấy ghép implant tức thì chỉ diễn ra trong 1 lần hẹn, bạn chỉ cần 1 lần phẫu thuật cho việc nhổ răng và đặt trụ implant nên khách hàng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và dễ chịu hơn rất nhiều.

Vietsmile cay ghep rang implant tuc thi
Cấy ghép implant tức thì tại Việt Smile đảm bảo an toàn – chính xác – hiệu quả

2.2 Cấy implant tức thì tiết kiệm chi phí

Kỹ thuật cấy ghép implant tức thì sau nhổ răng không chỉ giúp khách hàng rút ngắn thời gian chờ đợi mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí do hạn chế được tối đa vấn đề tiêu xương. Sau khi nhổ răng, xương gần như được bảo tồn nguyên vẹn, tiêu xương chưa diễn ra, đây được xem thời điểm lý tưởng để thực hiện việc ghép Implant.

2.3 Tăng tính an toàn – lành thương nhanh

Quy trình cấy ghép implant tức thì thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều, khách hàng chỉ cần 1 lần gây tê phẫu thuật và 1 lần chăm sóc hậu phẫu.

Ngay khi đặt Implant tức thì sau nhổ răng, các tế bào xương mới sẽ nhanh chóng phát triển xung quanh Implant. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ giúp Implant gắn kết với xương hàm và giúp implant tồn tại vững chắc.

3. Quy trình cấy ghép implant tức thì 

Kỹ thuật cấy ghép implant tức thì cho phép bác sĩ đơn giản hóa quy trình, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật cao và sự an toàn tuyệt đối. Cấy implant tức thì không những yêu cầu cao trong trang thiết máy móc hiện đại mà còn yêu cầu cao trong trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ.

Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật nha khoa rất phức tạp. Do đó, để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả cao, phương pháp này cần được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, và chỉ những bác sỹ  được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép Implant, dày dặn kinh nghiệm mới đủ điều kiện để thực hiện thành công ca phục hình.

Đã có rất nhiều khách hàng chọn thực hiện cấy ghép implant tức thì tại Nha khoa Việt Smile.Tại đây, bác sĩ không chỉ giúp bạn phục hình răng hiệu quả mà còn bạn giúp tiết kiệm thời gian, ngăn ngừa biến chứng do mất răng gây ra.

Toàn bộ quá trình cấy ghép implant tức thì được thực hiện trong điều kiện vô trùng, không lo lây nhiễm chéo. Điều này đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn, mang lại cho bạn 1 hàm răng khỏe đẹp, thực hiện chức năng ăn nhai tốt.

Cấy ghép implant tức thì sau nhổ răng cho khách hàng

Để biết được trường hợp của mình có thực hiện cấy ghép Implant tức thì sau nhổ răng được hay không, mời bạn đến thăm khám trực tiếp tại Nha khoa Việt Smile. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với bạn dựa trên kết quả thăm khám.

Nếu còn thắc mắc nào về nhổ răng khôn hay bất kể dịch vụ nào tại Nha khoa Việt Smile, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 0839 637383– 0343 637383 để được giải đáp nhé!

Đánh giá bài viết
kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú