Ưu điểm nổi bật của trụ implant Kontact S khi phục hình răng

Ưu điểm nổi bật của trụ implant Kontact S khi phục hình răng

Nói đến phục hồi răng đã mất thì rất nhiều người biết đến phương pháp cấy ghép implant. Nhưng chúng ta nên chọn loại trụ implant nào? trụ Kontact S có phải là 1 gợi ý tốt. Dưới đây Nha khoa Việt Smile sẽ nêu và phân tích cho các bạn ưu điểm nổi bật của trụ implant Kontact S để bạn có lựa chọn tối ưu nhất.

Ưu điểm nổi bật của trụ implant kontact s khi phục hình răng
Ưu điểm nổi bật của trụ implant Kontact S khi phục hình răng

Tìm hiểu về implant Kontact S?

Với các chuyên gia, Implant nha khoa Kontact S là một tập hợp các sáng tạo trong phẫu thuật cấy ghép nha khoa. Nhờ kết nối được cấp bằng sáng chế và phạm vi phục hình đa dạng của nó, nó phù hợp cho tất cả các chỉ định cấy ghép.

 • Thay đổi cho lâm sàng
 • Thiết kế ren với khoảng cách đều nhau lần lượt mang lại hiệu quả đối với xương biến dạng và trong xương có mật độ cao.
 • Vật liệu: Với Titanium lớp 4, nó cung cấp các lợi thế cơ học tuyệt vời
 •  Vẫn giữ những ưu điểm khác của Implant Kontact
 • Dùng chung bộ dụng cụ và abutment cho tất cả hệ thống Implant Kontact.

Ưu điểm nổi bật của trụ implant Kontact S?

Sự thay đổi trên lâm sàng

Bộ Implant mới này dựa trên triết lý của Kontact®, mang đến sự thay đổi trong thiết kế ren và trong vật liệu. Trong Titanium lớp 4, ren mềm hơn của implant cho phép neo liên tục hơn trong xương. Implant Kontact S® sẽ mang lại khả năng chống chịu tốt hơn và các đặc tính tương thích sinh học cao.

Việc cải tiến ren với khoảng cách đều nhau lần lượt mang lại lợi ích đối với xương bị biến dạng thu được sau khi tái tạo xương và trong xương có mật độ cao:

+ Nó dễ dàng được chèn vào trong tất cả các tình huống lâm sàng.

+ Tối đa hóa độ ổn định chính tuyệt vời.

+ Nó thúc đẩy một sự phân phối tốt của tải nhai trong xương.

Phạm vi phục hình rộng

Implant Kontact là thương hiệu trụ implant được rất nhiều cô chú, anh chị tin dùng bởi dòng implant này có thể thực hiện được bất kỳ loại phục hình trên Implant nào:

– Phục hình kín với một loạt các abutment tiêu chuẩn, abutment ngắn, và abutment tạm thời. Phục hình bắt vít với abutment conical rộng và hẹp

– Phục hình có thể tháo rời một phần với hệ thống Kontact Iso-Post. Một lợi thế phục hình thực sự, nằm giữa phục hình dán keo và bắt vít.

– Phục hình ổn định với abutment Ball và abutment Locator.

Tất cả các phục hình với Implant Kontact đều có sẵn ở 5 chiều cao nướu, cũng như trong các đường kính và góc khác nhau, để luôn cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn !

Tất cả các abutment phục hình đều tương thích với cấy ghép Kontact và Kontact S.

Phục hình răng đã mất với implant Kontact S

Phục hình răng đã mất tại Nha khoa Việt Smile, khách hàng không chỉ có nhiều lựa chọn các gói implant chính hãng như Kontact S, Kontact N….mà còn được tặng kèm răng toàn sứ phục hình bên trên. Trực tiếp bác sĩ có chứng chỉ cấy ghép implant chuyên sâu sẽ thực hiện trồng răng giả cho khách hàng.

Với đội ngũ  bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về implant, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn, Nha Khoa Việt Smile luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để đưa tới sự hài lòng cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Trồng răng giả cố định tại trung tâm cấy ghép implant Việt Smile

Đánh giá bài viết
kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú