Tại sao bạn nên lựa chọn Implant để phục hồi răng mất?

Tại sao Implant luôn là lựa chọn đầu tiên và tiêu chuẩn của chăm sóc răng miệng khi so sánh với các lựa chọn điều trị khác để phục hồi răng bị tổn thương hoặc mất? Đó là vì implant có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp cũ. Đặc biệt, implant không có bất kể một hạn chế nào và được coi là công nghệ hoàn hảo nhất hiện nay trên toàn cầu.

Hotline: 0947.287.288

Các bước cấy ghép implant
Các bước cấy ghép implant

 

Bác sĩ tại NHA KHOA VIET SMILE luôn phân tích cho bệnh nhân rõ ưu điểm của implant so với các phương pháp phục hình khác

Loại phục hình tốt nhất với sức khỏe răng miệng của bạn: implant vững chắc và ổn định, răng trên implant khít sát, cảm giác và chức năng như răng thật. Trong khi những lựa chọn khác có thể dẫn tới tiêu xương, và ảnh hưởng tới việc ăn uống, cười nói của bạn, hay các hoạt động khác trong cuộc sống hàng ngày.

Implant là một giải pháp lâu dài. Việc làm cầu răng truyền thống nâng đỡ trên răng thật chỉ kéo dài 5 – 7 năm và chúng cần được thay thế. Trong khi implant có thể kéo dài suốt đời nếu được cấy ghép đúng và chăm sóc răng miệng tốt.

Bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống mà không lo lắng gì về răng của mình! Không cần ở nhà hoặc cảm thấy không thoải mái ở chỗ đông người, ngượng ngùng vì nụ cười của bạn trông rất khác, hoặc lo lắng rằng răng mất sẽ giới hạn khả năng gia nhập các cuộc vui, hay hàm giả tháo lắp hoặc cầu răng sẽ bị rơi khi bạn nói, ăn uống hoặc cười. Răng được phục hồi trên implant là răng của bạn, và chính bạn sẽ dẫn dắt cuộc sống của bạn chứ không phải hàm răng của bạn.

Lấy lại được hình dáng khuôn mặt và nụ cười tự nhiên của bạn. Khuôn mặt không răng sẽ bị trùng xuống, xuất hiện nếp nhăn và trông rất buồn. Implant cho phép bạn duy trì được hình dáng khuôn mặt và nụ cười tự nhiên của chính mình.

C69270a4b38d8370b157abb017e6f758

Hình ảnh 1 ca cắm ghép Implant răng hàm của khách hàng

Bảo vệ sức khỏe xương. Để lại những khoảng trống trong miệng sau khi mất một hoặc nhiều răng có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe khác, như mất mà tiêu xương hàm. Khi nó không được sử dụng để nâng đỡ răng tự nhiên, xương hàm bị tiêu đi, mất sự khỏe mạnh và chắc chắn. Chỉ có lựa chọn implant mới bảo vệ và kích thích xương tự nhiên, thực tế là implant giúp kích thích tăng trưởng xương và ngăn ngừa tiêu xương.
 

Giữ răng ở trong miệng của mình chứ không phải trong một cái cốc. Implant cho phép bạn giữ lại các răng của mình đúng vị trí trong miệng. Và không phải lo lắng thêm rằng hàm giả có thể trượt hoặc rơi ra. Chải răng, dùng chỉ tơ và các chăm sóc răng miệng khác cho răng implant giống như bạn chăm sóc cho răng tự nhiên của mình.

Nói chuyện dễ dàng. Implant tồn tại trong  miệng của bạn như một răng tự nhiên được mọc lên từ xương hàm, vậy nên bạn hoàn toàn cảm thấy tự nhiên khi giao tiếp.

Ăn những thức ăn yêu thích của bạn! Nhấm nháp và tận hưởng những thức ăn yêu thích của bạn mà không phải lo lắng. Bạn có thể cắn tự nhiên, ăn uống thoải mái những gì bạn muốn, bạn có thể cảm nhận đầy đủ hương vị của thức ăn mà bạn ăn.

       

Không sâu răng! Sâu răng không thể xảy ra ở chụp răng trên implant. Tuy nhiên, bạn sẽ vẫn cần khám nha sĩ định kỳ để làm sạch và chăm sóc nó, đồng thời hàng ngày bạn vẫn chăm sóc implant như bạn chăm sóc răng tự nhiên của mình.

Bảo vệ răng khỏe mạnh của bạn. Để làm cầu răng cần phải mài ít nhất 2 răng bên cạnh răng mất – vì vậy răng khỏe mạnh bị tổn thương để phục hồi cho răng mất. Răng khỏe mạnh bị thay đổi do được gắn vào để nâng đỡ cho cầu răng. Trụ implant nằm trong xương hàm, ở vị trí chân răng mất, không làm tổn thương răng khỏe mạnh bên cạnh. Chúng cũng giúp phòng ngừa răng bên cạnh khỏe mạnh bị nghiêng vào trong khoảng mất răng.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn


    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú