Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp răng với khay niềng trong suốt invisalign

Niềng răng không cần đeo mắc cài kim loại cố định quả là một vị cứu tinh cho những người muốn làm đẹp nụ cười mà trông tự nhiên nhất. Với những khay niềng trong suốt bám chặt vào răng, đa số những người xung quanh đều không biết bạn đeo niềng lúc nào, và tháo niềng lúc nào luôn ấy. Niềng răng trong suốt Invisalign mang tính thẩm mỹ cực cao, được nhiều anh chị em lựa chọn và rất hài lòng với cả quá trình niềng. Khách hàng Trang Hương đã đặt niềm tin vào Nha khoa Việt Smile để quyết tâm thay đổi nụ cười mới.

Truoc va sau khi nieng rang trong suot invisalign
Trước và sau khi niềng răng trong suốt Invisalign

Tình trạng răng của chị Hương trước điều trị

Mình may mắn có được khuôn mặt cân đối nhưng lại gặp khuyết điểm ở chính nụ cười của mình: hàm răng chen chúc, chưa đều đẹp. Sau khi được bác sĩ thăm khám thì có kết luận tình trạng răng hiện tại của mình là:

– Răng tiên phong6 đã được điều trị tủy nhưng thiếu răng số 25

– Đường giữa của hàm dưới lệch T 2mm

– Các răng số 48,38 lệch gần, số 28, 18, 17 lệch ngoài

– Bị cắn chéo răng số 33,15

– Răng chen chúc hàm hàm dưới 8mm, hàm trên 4mm

Cùng với đó là tương quan khớp cắn của mình chưa được tốt, mức cắn phủ 3mm và mức cắn chìa 4mm.

Sau khi thao nieng rang trong suot
Chị Hương sau khi tháo niềng răng trong suốt Invisalign tại Việt Smile

Tại sao mình chọn invisalign?

Theo thông tin mình tìm hiểu được thì để dịch chuyển răng của mình về đúng vị trí bằng phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign thì sẽ có nguyên cả một hệ thống khay niềng được thiết kế riêng theo từng răng của mỗi người và được thay mới liên tục để đảm bảo bám sát vào răng và đạt được kết quả tốt nhất.

Niềng răng trong suốt Invisalign thuộc tập đoàn Align Technology. Tập đoàn này có trụ sở tại California của Hoa Kỳ và được thành lập vào năm 1997. Hiện nay, Align Technology đang sở hữu các bằng sáng chế khoa học bao gồm: phần mềm Clincheck, máy quét iTero Element, chất liệu SmartTrack.

Chúng ta không còn phải lo lắng hay lấn cấn về các khó khăn cùng sự bất tiện trong việc ăn nhai như phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống vì khay invisalign được sản xuất đồng bộ tại Hoa Kỳ, trong suốt và được làm từ nhựa dẻo an toàn, lành tính có dập trên mỗi khay logo của invisalign. Imvisalign còn được FDA Hoa Kỳ cung cấp chứng nhận về độ an toàn, tin cậy. Do đó, đầu tư cho nụ cười bằng phương pháp niềng răng trong suốt invisalign là hoàn toàn xứng đáng.

Nieng rang trong suot invisalign tai viet smile
Niềng răng trong suốt Invisalign tại Việt Smile

Sự thay đổi nụ cười của mình với Invisalign

Mình là một người cần giao tiếp nhiều, liên tục vì làm trong lĩnh vực làm đẹp, giao thiệp rộng nên mình cũng rất là bận rộn, không thể gác lại công việc được, cũng không thể mang hàm răng sắt để giao tiếp với mọi người được, mình không tự tin. Mình có mong muốn là vừa được niềng răng lại không ảnh hưởng nhiều đến công việc cũng như giao tiếp hàng ngày. Do đó, niềng răng trong suốt Invisalign như là một vị cứu tinh của mình vậy, mình giao phó tất cả cho Việt Smile, để yên tâm tập trung công việc.

Với ưu điểm nổi bật về độ trong suốt của khay niềng invisalign, mình tự tin đeo khay mà hầu như không có ai biết. Mình cũng được bác sĩ cho nhìn trước kết quả cũng như sự thay đổi sau từng khay niềng trên phần mềm 3D Clincheck. Mình có thể mang khay đi nhiều nơi, bất cứ đâu mình muốn vì khay niềng trong suốt này rất nhỏ gọn và tháo lắp được, kể cả khi mình có công việc cần phải ra nước ngoài. Mình cũng cảm thấy việc ăn nhai khá thoải mái cũng như việc vệ sinh răng miệng dễ hơn nhiều so với niềng mắc cài. Đối với mình, phương pháp này còn giúp mình tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc vì mình chỉ cần gặp bác sĩ với tần suất khoảng 6-8 tuần 1 lần để theo dõi, kiểm tra thêm. Nếu không nói thì có lẽ mọi người chắc hẳn sẽ không biết rằng mình đang niềng bởi khay invisalign trong suốt thật sự rất khó nhận ra. Mình có thể thoải mái, tự tin, chia sẻ kiến thức làm đẹp, quay tiktok, chụp ảnh.

Nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết
Từ khóa:

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú