8 thông tin quan trọng về niềng răng trong suốt

Trong nội dung bài viết này  Nha khoa Việt Smile sẽ bật mí cho bạn 8 thông tin quan trọng về niềng răng trong suốt. Đây là những thắc mắc chung của đại đa số mọi người. Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu để lựa chọn ra được phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ phù hợp nhất và chọn được địa chỉ đáng tin cậy, quyết tâm thay đổi nụ cười nhé.

Niềng răng trong suốt
8 thông tin quan trọng về Niềng răng trong suốt

Phân biệt niềng răng trong suốt và niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài

Niềng răng bằng mắc cài được xem là phương pháp chỉnh nha truyền thống, bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ niềng răng như mắc cài, dây cung…để gắn ở phía mặt ngoài hoặc mặt trong của răng, sử dụng thêm các khí cụ hỗ trợ như mini vis, hàm nong vào từng trường hợp để dịch chuyển dần dần các răng mọc sai vị trí, lệch lạc… trở về đều đặn trên cung hàm.

Mục đích cuối cùng khi nắn chỉnh răng là giúp bạn sở hữu nụ cười đều đẹp thẩm mỹ và chuẩn khớp cắn để đảm bảo chức năng ăn nhai, hỗ trợ chăm sóc răng miệng tốt nhất.

Với ưu điểm về chi phí tiết kiệm vượt trội, nắn chỉnh răng hiệu quả, gói niềng răng mắc cài vẫn luôn là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, chỉnh nha mắc cài có thể sẽ gây sự e ngại cho người dùng bởi khi cười, giao tiếp sẽ lộ rõ hạt mắc cài trên răng.

Nắn chỉnh răng
Nắn chỉnh răng làm đẹp nụ cười

Dựa trên sự khác biệt về thiết kế, niềng răng mắc cài được chia làm 3 loại chính là

 • Niềng răng  mắc cài kim loại ( Niềng răng MCKL)
 • Niềng răng mắc cài pha lê ( Niềng răng MCPL)
 • Niềng răng mắc cài sứ

Chỉnh nha với mắc cài tuy không có tính thẩm mỹ vượt trội như niềng trong suốt nhưng đây vẫn là giải pháp tốt giúp vấn đề tài chính trở nên nhẹ nhàng với người niềng răng.

Nếu kinh tế của bạn chỉ cho phép dùng mắc cài để niềng răng, thế nhưng bạn vẫn muốn đẹp, tự tin khi niềng, bạn có thể nghiên cứu thêm về mắc cài sứ hoặc pha lê bởi chúng có màu tương ứng với màu răng. Khi đó, bạn sẽ không cần lo lắng sẽ bị mất duyên, mắc cài niềng răng không bị lộ rõ như MCKL.

Niềng răng mắc cài pha lê
Niềng răng mắc cài pha lê có màu tương ứng với răng

Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt đang là phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay được đông đảo mọi người lựa chọn. Bác sĩ không sử dụng mắc cài mà dùng hệ thống các khay trong suốt làm bằng nhựa dẻo  y tế cao cấp được FDA (Food and Drug Administration) kiểm duyệt được sản xuất theo dấu răng riêng của mỗi người.

Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ gắn các hạt Attachment trong suốt để làm điểm tựa tạo lực dịch chuyển răng về đúng vị trí.

Nếu bạn chỉnh nha mắc cài thì mắc cài – dây cung luôn được gắn cố định trên răng, còn với niềng răng trong suốt, các khay có thể tháo rời bất cứ khi nào bạn muốn, nhờ vậy bạn chủ động và thoải mái hơn trong suốt hành trình niềng răng của mình.

Niềng răng trong suốt
Niềng răng trong suốt thẩm mỹ vượt trội

Niềng răng invisalign là gì?

Niềng răng trong suốt invisalign là 1 thương hiệu độc quyền – được đánh giá là công nghệ niềng răng trong thời đại kỷ nguyên số khi áp dụng công nghệ hình ảnh vào toàn bộ quá trình.

Niềng răng invisalign là hệ thống khay niềng trong suốt hiện đại nhất thế giới được sản xuất theo dấu răng riêng của mỗi người để dịch chuyển răng dần dần về đúng vị trí.

Technology Inc là tập đoàn đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và phát triển hệ thống niềng răng không mắc cài – invisalign.

Tập đoàn này được thành lập vào năm 1997, có trụ sở tại San Jose, California, Mỹ. Hiện nay, Align Technology đang giữ các bằng sáng chế khoa học gồm:

 • Máy quét iTero Element
 • Phần mềm Clincheck
 • Chất liệu SmartTrack

Tính đến nay, invisalign đã điều trị thành công cho hơn 8 triệu khách hàng có hàm răng khấp khểnh, răng hô, răng móm, răng thưa, kể những lệch lạc khó nhất.

Invisalign
Kết quả tích cực với invisalign

Nhìn chung, dù bạn lựa chọn phương pháp niềng truyền thống với mắc cài hay chọn invisalign thì lực tác động giúp răng dịch chuyển theo đúng lộ trình đều cần được bác sĩ chuyên môn giỏi tính toán kĩ càng, kiểm soát chặt chẽ. Có như vậy, niềng răng mới đảm bảo được độ an toàn và đưa tới hiệu quả tối đa cho người niềng.

Nếu niềng răng được thực hiện tại cơ sở uy tín, bác sĩ chuyên sâu có kinh nghiệm dày dặn, vật liệu nha khoa chính hãng – an toàn thì chắc chắn bạn sẽ có được nụ cười như mơ ước,  từ đó tự tin hơn trong giao tiếp, công việc cũng như cuộc sống. 

Trung tâm Niềng răng Việt Smile là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn để niềng răng. Tại cơ sở của chúng tôi có đầy đủ các hình thức niềng răng cho bạn lựa chọn. 

Hình thức niềng răng
Các hình thức niềng răng để bạn lựa chọn

NIềng răng trong suốt invisalign vì sao được lựa chọn nhiều?

Niềng răng trong suốt invisalign thẩm mỹ

Invisalign bao gồm hệ thống các khay niềng  gần như vô hình được thiết kế cho riêng từng người. Ngay từ khi xuất hiện công nghệ niềng răng này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người dùng bởi  tính thẩm mỹ hoàn hảo. 

Mỗi khi bạn cười nói hay giao tiếp mọi người rất khó nhận ra bạn đang niềng răng. Một nụ cười tự tin, 1 tâm thế thoải mái nhất khi chỉnh nha không mắc cài là điều giúp bạn có năng lượng tích cực để cố gắng nhiều hơn trong hành trình tìm kiếm phiên bản tốt nhất của mình.

Bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức niềng răng không mắc cài nếu bạn là người mong muốn giữ được tính thẩm mỹ, cần sự tự tin trong quá trình điều trị, tài chính cho phép.

Invisalign
Tính thẩm mỹ hoàn hảo là yếu tố tiên phong invisalign đáp ứng

Xem trước kết quả nhờ Clincheck

Niềng răng invisalign cho phép bạn nhìn thấy kết quả cuối cùng trên phần mềm Clincheck, bạn có thể nhận thấy sự thay đổi qua từng khay niềng.

Toàn bộ quá trình niềng diễn ra như thế nào sẽ được show chi tiết trong 1 video trực quan mô phỏng chi tiết, bao gồm tiến trình dịch chuyển từ khi bắt đầu đến khi kết thúc điều trị.

Lấy dấu hàm là một bước cực kỳ quan trọng trong quy trình niềng răng bằng máng trong suốt – Invisalign.Thay vì lấy dấu hàm truyền thống với công nghệ chỉnh hiện đại chất lượng thế giới này bác sĩ sẽ lấy mẫu hàm 5D trên máy vi tính qua máy iTero của tập đoàn Align Technology.

ITero 5D là một hệ thống công nghệ áp dụng trí thông minh nhân tạo AI trong việc lấy dấu răng hiện đại, đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của mỗi ca niềng răng bằng phương pháp chỉnh nha Invisalign.

Mọi dữ liệu này sẽ được sao lưu trực tiếp trong tài khoản của bác sĩ do invisalign cấp. Các thông số và yêu cầu cụ thể sẽ được gửi trực tiếp tới hãng invisalign tại Mỹ để lập kế hoạch điều trị và phục vụ công tác sản xuất khay.

Với Itero 5D – công nghệ lấy dấu kỹ thuật số hiện đại nhất thế giới, Tích hợp công nghệ AI – Phân tích 8 triệu nụ cười đã niềng thành công cùng invisalign trên thế giới bạn sẽ được trải nghiệm việc lấy dấu răng nhẹ nhàng, đồng thời

+ Biết trước kết quả niềng răng chính xác tuyệt đối sau chỉ 60 giây quét dấu hàm

+ Xây dựng kế hoạch niềng răng cá nhân hóa dành riêng cho bạn

+  Đề xuất nhiều phác đồ điều trị giúp khách hàng dễ dàng hình dung kết quả để lựa chọn

Scan răng 5D bằng máy iTero làm Clincheck niềng răng Invisalign.

Khay invisalign an toàn – tiện lợi

Với các khay chỉnh răng trong suốt invisalign, bạn hoàn toàn có thể tự tháo lắp khi ăn uống, chải răng và làm sạch răng bằng chỉ nha khoa hoặc vào các dịp đặc biệt. Bên cạnh khay trong suốt nhỏ gọn, do đó bạn có thể mang theo bất cứ đâu, ví dụ như khi đến trường, công tác…vô cùng tiện lợi.

Khay niềng răng trong suốt invisalign được sản xuất bằng nhựa dẻo dùng trong y tế – vật liệu này đã được cấp bằng sáng chế có tên SmartTrack độc quyền của Align Technology. Nhờ vậy, các khay Invisalign ôm khít sát răng, có độ đàn hồi tốt nhưng vẫn đảm bảo tạo lực đều, ổn định để dịch chuyển răng.

Với các khay chỉnh răng invisalign, người đang nắn chỉnh răng có thể tự tháo ra mỗi khi vệ sinh răng, trong lúc ăn, các dịp đặc biệt.

Invisalign
Sự tiện lợi mà invisalign mang lại cho bạn

Invisalign điều trị được đa dạng các sai lệch

Phương pháp chỉnh nha trong suốt tân tiến nhất thế giới được chỉ định gần như trong mọi trường hợp:

+ Răng vâu hay răng hô

+ Răng chen chúc, khấp khểnh,

+ Răng thưa, răng mọc vếch

+ Răng bị móm, khớp cắn ngược

+ Răng khớp cắn sâu, răng bị cắn hở, cắn chéo

Để tăng hiệu quả, giờ đây, niềng răng trong suốt invisalign có sử dụng thêm các khí cụ như minivis trong một số trường hợp cần lực kéo mạnh.

Khách hàng an tâm khi niềng răng trong suốt
Khách hàng an tâm khi niềng răng trong suốt

Niềng răng nhẹ nhàng – thoải mái

Invisalign tạo cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời, bạn sẽ không cần lo ngại việc kích ứng mô nướu hay mắc cài cọ vào má như niềng răng truyền thống. 

Khay invisalign ôm sát đường viền lợi tạo cảm giác dễ chịu, vì thế bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ đi mọi lo ngại và cười nhiều hơn trong quá trình điều trị, thỏa thích tận hưởng những món ăn ưa thích.

Nếu nỗi băn khoăn của bạn khi có ý định niềng răng thẩm mỹ là sợ đau, sợ không ăn uống được thì khay chỉnh nha trong suốt sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn!

Niềng răng invi
Niềm vui mỗi lần thay khay invi

Giảm số lần tới phòng khám

Niềng răng với khay niềng trong suốt giúp bạn giảm thiểu tối đa số lần tới cơ sở nha khoa. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với người bận rộn, 

Thời gian đầu, lịch tới nha khoa là 2 tuần/lần để thực hiện việc lấy dấu hàm, lên kế hoạch điều trị – nhận và thử khay niềng gửi từ Mỹ. Về sau, trung bình cứ 6 – 8 tuần bạn mới cần tái khám để bác sĩ kiểm tra và kiểm soát sự dịch chuyển của răng.

Có thể nói, phương pháp niềng invisalign đặc biệt phù hợp với những ai bận rộn, đặc thù công việc phải di chuyển thường xuyên.

Để đạt được hiệu quả nhanh chóng bạn cần tuân thủ thời gian đeo khay là khoảng 22 tiếng/ngày. Bạn chỉ nên tháo khay khi ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Mẫu ảnh Trung Đức chia sẻ về niềng răng không mắc cài

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng trong suốt hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu chỉnh sửa lại nụ cười.

Ngày nay, các cơ sở cung cấp dịch vụ nắn chỉnh răng xuất hiện ngày càng nhiều, thế nhưng mỗi nơi lại có chi phí khác nhau, thậm chí có sự chênh lệch rất nhiều khiến khách hàng không khỏi hoang mang.

Bạn đọc có thể tham khảo bảng giá chỉnh nha không mắc cài chi tiết của Nha khoa Việt Smile để có sự chuẩn bị tốt về tài chính trước khi thực hiện tại trung tâm 

Qua bảng giá, bạn đọc có thể thấy được chi phí niềng răng trong suốt tại Việt Smile là vô cùng hợp lí. Mức chi phí sẽ từ  40.000.000 đến 120.000.00đ – Tương đương khoảng 4000 USD – 5500 USD  cho 1 liệu trình.

Chi phí niềng răng không mắc cài invisalign đã bao gồm:

1.    Khám tư vấn cùng bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu

2.    Lấy dấu scan 3D trong miệng bằng máy iTero

3.    Toàn bộ khay niềng và chăm sóc răng trong tiến trình niềng

Trung tâm niềng răng Việt Smile với đội ngũ bác sĩ  hơn 10 năm kinh nghiệm, đã giúp cho hàng ngàn khách hàng có được nụ cười như ý, diện mạo xinh đẹp. Kết quả niềng răng thành công của khách hàng chính là dấu ấn để Việt Smile tạo dựng nên thương hiệu của mình.

Siêu mẫu vũ thúy quỳnh tại việt smile
Trải nghiệm của siêu mẫu Vũ Thúy Quỳnh tại Việt Smile

Niềng răng tại Việt Smile được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm thức tế dày dặn trực tiếp thăm khám, lập kế hoạch điều trị, thực hiện và theo sát quá trình niềng răng với quy trình được chuẩn hoá.

Là một khách hàng thông minh, bạn hãy lựa chọn cho mình trung tâm uy tín, một bác sĩ chuyên môn giỏi để an tâm niềng răng bạn nhé!

Chỉnh nha với invisalign có đạt hiệu quả tốt?

Niềng răng trong suốt có dùng được cho trẻ em?

Nhiều người không biết mình có phù hợp để niềng răng invisalign hay không, liệu trẻ em có thể dùng khay trong suốt?

Niềng răng máng trong suốt là một giải pháp tuyệt vời giúp cho mọi lứa tuổi chỉnh răng một cách an toàn và hiệu quả. Với công nghệ chỉnh nha tiên tiến, hàng triệu người trên thế giới đã nhận rõ những thay đổi đáng nói trong suốt quá trình và sau điều trị. 

Tùy vào tình trạng răng của mỗi người cũng như độ tuổi bắt đầu chỉnh răng mà thời gian hoàn thiện quá trình điều trị với invisalign sẽ khác nhau. Và tất nhiên, số lượng khay sẽ thay đổi cho từng đối tượng sai lệch răng cụ thể. Trung bình số lượng khay niềng khoảng  20 – 45 khay. Mỗi khay invisalign trong suốt bạn có thể đeo trong 2 tuần, mỗi lần thay khay mới tỷ lệ dịch chuyển trung bình khoảng là 0,25 mm. 

Chỉnh nha không mắc cài invisalign vừa tối ưu về thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo về hiệu quả nắn chỉnh răng hoàn hảo. Theo thống kê mới nhất, invisalign đã thay đổi nụ cười cho 8 triệu người trên toàn cầu, trong đó có trên 2 triệu teens và trẻ em.

Khay trong suốt
Khay trong suốt dùng được cho cả trẻ em và người trưởng thành

Khi các bậc phụ huynh chọn niềng răng trong suốt cho trẻ, phương pháp này không gây đau nhiều, bởi invisalign không sử dụng mắc cài, dây cung nên việc trầy xước môi – má không diễn ra. Đặc biệt, trẻ có thể ăn uống dễ dàng hơn.

Khi sử dụng các loại niềng răng trong suốt, cần ăn uống thế nào?

Tiện lợi là 1 đặc tính nổi trội của niềng răng không mắc cài invisalign. Bạn có thể tháo khay niềng 1 cách dễ dàng – bất cứ khi nào cần thiết vào đeo lại khay 1 cách đơn giản.

Niềng răng invisalign mang lại cho bạn sự thoải mái. nhờ vậy  khi ăn uống bạn hoàn toàn có thể tháo khay để tận hưởng bữa ăn 1 cách trọn vẹn nhất.

Chỉnh nha cùng khay invisalign, bạn có thể thoải mái ăn nhai những món ưa thích mà không cần cắt nhỏ thức ăn như với niềng răng mắc cài. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý:

 1. Hãy tháo khay mỗi khi bạn ăn uống nhé
 2. Để khay niềng vào hộp đựng, tránh tình trạng  khay bị thất lạc.
 3. Bạn nên súc miệng, làm sạch răng/chải răng lại trước khi bạn đeo lại khay.
 4. Trong quá trình răng dịch chuyển bạn nên hạn chế dùng răng cửa để cắn ổi, đồ quá dai và cứng

Người niềng vẫn có thể uống nước lọc bình thường khi đeo khay trong suốt invisalign. Ngoài ra, nếu dùng rượu vang, nước có gas… bạn hãy tháo khay niềng ra..

Nếu bạn có lịch trình công tác hay du lịch vài ngày, bạn hãy mang theo khay niềng kế tiếp để quá trình điều trị với invisalign không bị ngắt quãng bạn nhé.

Chăm sóc răng miệng thế nào khi sử dụng các loại niềng răng trong suốt

Chăm sóc răng miệng khi sử dụng các loại niềng răng trong suốt cũng không quá phức tạp. Bạn hãy chăm sóc răng tương tự như răng tự nhiên nhé.

 • Đánh răng với bàn chải lông mềm hoặc bàn chải điện 2 lần/ngày
 • Súc miệng nước muối hoặc nước súc miệng để làm sạch khoang miệng
 • Dùng chỉ nha khoa để làm sạch tại vị trí các kẽ răng, dưới nướu
 • Bạn đừng quên chăm sóc lợi bằng tay sạch, massage nhẹ nhàng
 • Các invisaligner hãy nhớ vệ sinh lưỡi thường xuyên
 • Tuân thủ lịch thăm khám răng với nha sĩ định kỳ
 • Hạn chế sử dụng thuốc lá, nước uống có gas, soda

Hoặc bạn có thể dùng kem đánh răng và dùng bàn chải để làm sạch bề mặt khay niềng và dùng nước ấm rửa lại

Chăm sóc răng khi dùng khay invisalign
Chăm sóc răng khi dùng khay invisalign cũng không quá phức tạp

Hãy chăm sóc răng thật tốt trong quá trình niềng để giữ răng và khay niềng không bị ngả vàng, từ đó giúp invisalign phát huy hết tác dụng, bạn sẽ sớm sở hữu nụ cười tự tin.

Chỉnh nha invisalign – Vệ sinh răng đơn giản

Vệ sinh khay niềng invisalign trong suốt đúng cách như sau:

— Rửa tay sạch trước sau đó  tháo khay trong suốt theo hướng dẫn của bác sĩ

— Dùng dung dịch vệ sinh khay chuyên dụng pha loãng cùng nước ấm.

— Nhẹ nhàng dùng bàn chải lông mềm để chải và làm sạch các bề mặt khay răng.

— Lưu ý: Không dùng nước nóng để vệ sinh khay vì có thể làm biến dạng chúng.

Làm sạch thường xuyên và đúng cách sẽ giúp khay niềng của bạn luôn trắng sáng, không bị ngả vàng.

Hãy chắc chắn rằng bạn luôn vệ sinh răng vào buổi tối và làm sạch khay niềng để đeo khay trong lúc đi ngủ nữa nhé. Điều này giúp bạn chăm sóc răng miệng tốt nhất, hạn chế các bệnh lý răng miệng như viêm nướu, sâu răng…

Chọn niềng răng trong suốt ở đâu thì tốt?

Nhu cầu làm đẹp – niềng răng thẩm mỹ ngày một tăng lên, chính vì vậy các địa chỉ nha khoa xuất hiện ngày càng nhiều. Vì vậy tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín là vô cùng quan trọng và cần thiết, tránh niềng răng không đạt hiệu quả, phải niềng lại lần 2 vừa tốn kém tiền bạc, thời gian, công sức.

Vậy lựa chọn trung tâm niềng răng invisalign chất lượng như thế nào?

Theo các chuyên gia chất lượng, một địa chỉ nha khoa được coi là uy tín phải đảm bảo những tiêu chí sau đây:

→ Cơ sở được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

→ Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu niềng răng giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề

→ Đã thực hiện nhiều ca niềng răng thành công

→ Được khách hàng tin chọn – niềng răng thành công, phản hồi tốt

→ Đồng bộ trang bị, công nghệ nha khoa tân tiến

→ Quy trình niềng răng an toàn – đạt chuẩn

→ Có hợp đồng cam kết cho khách hàng niềng răng.

Công nghệ chỉnh nha tân tiến chất lượng

Việt Smile với hệ thống trải dài từ Hà Nội, Sài Gòn, Lào Cai là trung tâm uy tín đáp ứng đầy đủ các yếu tố kể trên.

Tại Việt Smile luôn được đầu tư công nghệ niềng răng hiện đại phục vụ cho cho công tác khám – chẩn đoán – điều trị nha khoa..Với niềng răng invisalign chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị tối tân như máy Scan 3D lấy dấu răng – xem trước kết quả sau chỉnh nha, hệ thống chụp hình studio tiêu chuẩn…

Khay niềng trong suốt
Nắn chỉnh răng với khay niềng trong suốt cùng Việt Smile

Bác sĩ niềng răng trong suốt chuyên sâu

Bên cạnh yếu tố công nghệ thì con người luôn là vấn đề then chốt cần quý khách hàng lưu tâm khi thực hiện bất cứ dịch vụ gì. Sự tận tâm, chuyên nghiệp tại Việt Smile chắc chắn sẽ là những điểm cộng mà khách hàng có thể cảm nhận rõ nhất khi tới đây.

Đặc biệt, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ niềng răng được invisalign cấp chứng chỉ chuyên sâu – là người sẽ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và theo sát bạn trong tiến trình niềng răng trong suốt.

Hàng loạt review đánh giá tốt cùng hơn 2000 ca niềng răng thành công là minh chứng cụ thể nhất cho chất lượng điều trị tại trung tâm. Do vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm nụ cười tại đây.

Chỉnh nha không mắc cài invisalign

Niềng răng trong suốt với hợp đồng cam kết

Nhằm đưa tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, đặt sự an toàn của khách hàng lên chất lượng, Nha khoa Việt Smile tiên phong đưa hợp đồng chỉnh nha – niềng răng vào quy trình của mình.

Nội dung hợp đồng sẽ được liệt kê chi tiết bao gồm thông tin khách hàng – cơ sở nha khoa, kế hoạch điều trị chi tiết, bác sĩ phụ trách niềng răng, trọn gói chi phí được in ra làm 2 bạn, được kí đóng dấu, mỗi bên giữ 1 bản.

Với cam kết niềng răng nêu trên, Việt Smie mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng trong thời gian tới.

Nắn chỉnh răng với khay invisalign ngay hôm nay để có 1 nụ cười đẹp, tươi tắn, khỏe mạnh. Hãy bắt đầu vào hành trình thay đổi, hoàn thiện nụ cười của mình với Nha khoa Việt Smile bạn nhé.

Trải nghiệm Niềng Răng Trong Suốt Invisalign tại Nha khoa Việt Smile

Trên đây là 8 thông tin cơ bản nhất về niềng răng trong suốt invisalign mà bạn cần phải biết. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn hãy điền thông tin vào link đăng ký dưới đây để đội ngũ bác chuyên tại Trung tâm niềng răng Việt Smile giải đáp rõ nhất cho bạn nhé.

4.8/5 - (24 bình chọn)

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú