Niềng răng trả góp uy tín giá rẻ ở đâu?

Niềng răng trả góp uy tín giá rẻ ở đâu? Với thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay chỉ cần bạn gõ tìm kiếm từ khóa niềng răng, hàng hoạt các địa chỉ hiện ra. Bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn ra sao, nơi nào đáng tin cây. Dưới đây là những tiêu chí Nha khoa Việt Smile gợi ý cho bạn.

Nieng rang tra gop uy tin gia re
Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín, giá rẻ Hà Nội

Bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất

Không phải công nghệ, không phải phương pháp niềng răng… mà bác sĩ mới là chìa khóa quyết định sự thành công hay thất  bại của một ca niềng răng.

Trong y học, yếu tố con người là quan trọng nhất bởi không một thiết bị, phần mềm hiện đại nào có thể thay thế trí tuệ của con người. Bác sĩ sẽ là người:

 • Thăm khám trực tiếp và đánh giá chính xác tình trạng của bạn
 • Lên kế hoạch điều trị theo kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâm sàng thực tế
 • Trực tiếp điều trị – theo dõi và có sự điều chỉnh phù hợp trong quá trình niềng để có được kết quả niềng răng tốt nhất

Do đó, khi tìm địa chỉ niềng răng uy tín, ai là người sẽ niềng răng cho bạn là yếu tố đầu tiên bạn cần tìm hiểu.

Xem thêm: Bác sĩ nào sẽ niềng răng cho bạn tại Nha khoa Việt Smile tại đây

Kế hoạch niềng răng chi tiết – rõ ràng ngay từ khi bắt đầu

Niềng răng là một hành trình kéo dài từ 12 đến hơn 24 tháng nên trong suốt quá trình đó việc tiến hành niềng răng như nào cần có kế hoạch chi tiết và cụ thể.

Bạn nghĩ rằng niềng răng chỉ đơn giản là đeo khay theo thứ tự như kế hoạch niềng 3D Clincheck hay hàng tháng đến thay dây cung, siết răng là xong.

Suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm bởi bác sĩ cần xác định từng giai đoạn sẽ có sự thay đổi về kỹ thuật khác nhau như: đi dây cung kích thước bao nhiêu? giai đoạn này kéo những răng nào? lực kéo bao nhiêu? thời điểm nào nhổ răng? thời điểm nào cắm vis

Đó là lý do tại sao hiện nay rất nhiều bạn không may mắn niềng răng sai cách dẫn đến những ảnh hưởng đến tiếc. Do đó, một địa chỉ niềng răng uy tín phải là nơi đưa cho khách một kế hoạch niềng răng đầy đủ và chi tiết trước khi bắt đầu.

Nieng rang voi ke hoach chi tiet
Niềng răng với bác sĩ giỏi, chuyên sâu là giải pháp tốt nhất

Địa chỉ niềng răng uy tín phải có thương hiệu và cơ sở hiện đại

Sau yếu tố về chuyên môn, thương hiệu của phòng khám và cơ sở vật chất là 2 yếu tố bạn cần nghiên cứu bởi đây là công cụ để quá trình niềng răng thành công.

Với các phòng khám đông khách, có tên tuổi, việc lựa chọn sẽ giúp chúng ta an tâm hơn bởi đã có những người trải nghiệm và đánh giá trước đó. Đồng thời, nha khoa cũng sẽ có những ca niềng thành công để tham khảo.

Ngoài cơ sở về thiết bị tại nha khoa, vật liệu nha khoa chính hãng trong chỉnh nha rất quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả niềng răng, thời gian niềng răng mà trực tiếp đến sức khỏe vì máng trong hay mắc cài sẽ gắn cố định trong miệng khá lâu. Mọi hoạt động ăn uống đều tiếp túc với các “phương tiện” dùng để dịch chuyển răng này.

Hãy yêu cầu nha khoa trình bày rõ xuất xứ của các vật liệu nha khoa sử dụng cho quá trình niềng răng của mình.

Niềng răng an toàn – hiệu quả tại Trung tâm nha khoa uy tín

Chính sách niềng răng trả góp tại Nha khoa Việt Smile

Đối với nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên, niềng răng trả góp sẽ giúp các khách hàng giảm gánh nặng về tài chính và cũng tạo độ an tâm khi niềng răng.

Thấu hiểu điều đó, Nha khoa Việt Smile đưa ra chính sách trả góp lãi suất 0% với chế độ hấp dẫn: Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50% – 50% còn lại sẽ được trả góp lãi suất 0% trong suốt 18 tháng này.

50% còn lại Nha khoa Việt Smile hoàn toàn để khách hàng chủ động với tài chính của mình – Khách hàng có thể mỗi tháng đóng mỗi tháng 1 lần – hoặc 2 – 3 tháng thanh toán thêm 1 phần chi phí.

Ba mẹ yên tâm khi niềng răng cho con với chính sách trả góp

Nha khoa Việt Smile là 1 trong những Trung tâm Niềng răng thẩm mỹ tiên phong tại miền Bắc- Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín giá rẻ. Là đơn vị trực tiếp hợp tác với nhiều thương hiệu mắc cài nổi tiếng trên thế giới, Việt Smile thường xuyên có các chính sách và ưu đãi dành cho khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết, bạn hãy inbox cho fanpage hoặc đăng ký vào form để được tư vấn miễn phí cùng Chuyên gia Chỉnh nha.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú