Niềng răng trong suốt ở đâu?

Niềng răng trong suốt đã trở thành một cơn sốt tại Việt Nam. Bất cứ ai có ý định nắn chỉnh răng thẩm mỹ đều muốn được sử dụng niềng răng trong suốt. Vậy niềng răng trong suốt ở đâu? Nha khoa Việt Smile sẽ gợi ý cho bạn

Nieng rang trong suot
Niềng răng trong suốt ở đâu?

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng không mắc cài là phương pháp sử dụng các khay trong suốt được thiết kế cũng như sản xuất dựa trên tình trạng răng của mỗi người. Điều này sẽ giúp khay niềng vừa vặn với răng, đồng thời giúp chuyển răng về đúng vị trí dễ dàng hơn.

Khay trong suot
Niềng răng trong suốt tiện lợi và thẩm mỹ

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này đó là giúp người dùng dễ dàng tháo lắp khay niềng để vệ sinh hàm răng. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của niềng răng trong suốt cũng rất cao, nó sẽ che giấu hoàn toàn khí cụ chỉnh nha trên khuôn hàm.

Vì vậy, trong quá trình điều trị bạn có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp mà không lo bị lộ mắc cài sắt trên khuôn miệng như khi niềng mắc cài truyền thống.

Có những loại niềng răng trong suốt nào?

Để tính ra trên thị trường nha khoa có bao nhiêu loại niềng răng trong suốt thì có rất nhiều, tuy nhiên để nói đến phương pháp niềng răng không mắc cài phổ biến nhất thì phải kể đến: niềng răng trong suốt invisalign và ClearCorrect.

Niềng răng trong suốt invisalign

Niềng răng trong suốt invisalign được xem như một công nghệ chỉnh nha chất lượng trên thế giới. Các khay niềng được sản xuất độc quyền tại trung tâm invisalign bên mỹ của công ty Align Technology, chính bởi vậy tất cả các khay niềng đều được trực tiếp vận chuyển từ Mỹ tới Việt Nam 

Trung bình trong quá trình niềng răng của mỗi người sẽ phải đeo và thay từ 20 -40 khay, tùy vào tình trạng răng của mỗi người. Khoảng sau 2 tuần bạn sẽ có một lịch khám tái hẹn với bác sĩ để thay khay, tỷ lệ dịch chuyển ở mỗi khay là 0,25mm.

Mở khay invisalign gửi về từ Mỹ – Việt Smile

Niềng răng trong suốt Clearcorrect

Niềng răng trong suốt Clearcorrect cũng là một phương pháp đến từ Mỹ, được thành lập vào năm 2006 đến thời điểm hiện tại. Số lượng khách hàng trung thành của công ty này cũng vô cùng lớn, có thể xấp xỉ bằng Align Technology. Tuy nhiên ở Việt Nam, người dùng vẫn ưa chuộng niềng răng trong suốt invisalign hơn cả.

Niềng răng trong suốt ở đâu?

Niềng răng trong suốt đang trở thành xu hướng trong giới trẻ hiện nay, chính nhờ đó mang hàng loạt các nha khoa cung cấp dịch vụ niềng răng trong suốt cũng được ra đời. Thế nhưng, không phải nha khoa nào cũng có thể đáp ứng được chuẩn xác trong suốt quá trình điều trị niềng răng. 

Một trong số ít các nha khoa có tiếng tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng có thể kể đến như Nha khoa Việt Smile. Đấy là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sử dụng và ứng dụng các phương pháp niềng răng trong suốt đến từ Mỹ, với chất lượng dịch vụ đảm bảo cho người dùng. 

Một số ưu điểm nổi bật khi niềng răng trong suốt tại Việt Smile như:

 • Quy trình niềng răng invisalign chuẩn: Khi đến với Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được thực hiện đầy đủ 5 bước theo đúng quy trình niềng răng invisalign tại Mỹ.
 • Nguồn gốc, xuất xứ các khay niềng rõ ràng, có giấy tờ chứng minh đầy đủ
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp, đem lại cảm giác an toàn cho khách hàng
 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa có trình độ chuyên môn cao đồng thời giàu kinh nghiệm trong niềng răng không mắc cài.

Niềng răng invisalign có hiệu quả không?

Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, Việt Smile đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay.

Nha khoa Việt Smile là 1 trong những Trung tâm Niềng răng thẩm mỹ tiên phong tại miền Bắc- Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín giá rẻ. Là đơn vị trực tiếp hợp tác với nhiều thương hiệu mắc cài nổi tiếng trên thế giới, Việt Smile thường xuyên có các chính sách và ưu đãi dành cho khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết, bạn hãy inbox cho fanpage hoặc đăng ký vào form để được tư vấn miễn phí cùng Chuyên gia Chỉnh nha.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú