Niềng răng mắc cài pha lê có mấy loại?

Niềng răng mắc cài pha lê có mấy loại? Niềng răng mắc cài sapphire có tốt không?

Niềng răng mắc cài sapphire – chỉnh nha không sợ xấu hay niềng răng mắc cài pha lê giải pháp giải quyết mọi khuyết điểm hàm răng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ là những thông tin quảng cáo bạn bắt gặp rất nhiều. Vậy phương phương pháp này có thật sự hiệu quả, có nên niềng răng mắc cài pha lê không? Đi tìm câu trả lời cùng Trung tâm niềng răng Việt Smile ngay nhé.

Nieng rang mac cai pha le

1. Niềng răng mắc cài pha lê là gì?

Cùng nằm trong hệ thống mắc cài nên cấu tạo của mắc cài pha lê cũng gồm 2 phần là mắc cài và dây cung. Mắc cài được gắn cố định trên răng và kết nối dây cung để tạo lực siết dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm.

Các hạt mắc cài có màu trong suốt – trùng với màu răng nên đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng. Phương pháp này giúp bạn hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với mọi người mà không cần lo lắng sẽ bị mất duyên, không sợ lộ rõ mắc cài niềng răng.

Đặc biệt, mắc cài được làm từ pha lê cao cấp với các góc bo tròn nên an toàn tuyệt đối và hạn chế tối đa vấn đề xước môi, má.

Tại Trung tâm niềng răng Việt Smile, mắc cài pha lê được nhập khẩu duy nhất từ 3 thương hiệu nổi tiếng toàn cầu được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là 3M – AO –Jiscop

Nieng rang mac cai pha le
Khách hàng niềng răng mắc cài pha lê tại Trung tâm niềng răng Việt Smile

2. Niềng răng mắc cài pha lê có mấy loại?

Niềng răng mắc cài pha lê có 2 loại là pha lê thường (hay còn gọi pha lê truyền thống, pha lê buộc chun) và pha lê tự buộc (pha lê tự động). Cũng giống như mắc cài kim loại thường và tự động, chúng chỉ khác nhau về thiết kế.

 • Pha lê truyền thống: Dùng chun hoặc chỉ thép để cố định dây cung vào mắc cài
 • Pha lê tự động có hệ thống khóa tự động (wing-clip).

Mắc cài pha lê buộc tiêu chuẩn (buộc chun) có thiết kế nhỏ gọn hơn so với mắc cài pha lê tự buộc. Vì tính chất pha lê dễ vỡ hơn so với kim loại nên khi thiết kế khóa, lớp pha lê sẽ cần dày hơn để đảm bảo độ bền, chống sứt, vỡ.

Với sự cải tiến đặc biệt, mắc cài pha lê tự buộc có nắp trượt giữ dây cung chắc chắn. Điều này giúp thao tác mở nắp nhanh & đơn giản, không gây đau.

3. Có nên niềng răng mắc cài pha lê không?

Ưu điểm duy nhất của mắc cài pha lê so với niềng răng mắc cài kim loại chính là tính thẩm mỹ khi niềng. Đây là sự lựa chọn của đa số các khách hàng đã đi làm với yêu cầu giao tiếp nhiều.

 • Hạt mắc cài trong suốt giúp đảm bảo thẩm mỹ khi đeo niềng. Đặc biệt nếu nhìn từ xa trên 2m sẽ khó có thể nhận ra bạn đang niềng.
 • Về chi phí, dù không hoàn toàn giấu được việc niềng răng giống như niềng răng trong suốt nhưng với chi phí chỉ bằng khoảng 1/3 – Trung bình 1 ca niềng răng invisalign có giá từ 80 – 120 triệu, mắc cài pha lê vẫn phù hợp với tài chính của đa số các khách hàng hơn.
 • Kế quả hoàn hảo, ổn định lâu dài: niềng răng mắc pha lê giúp răng di chuyển chính xác, nhanh chóng, mang lại kết quả điều trị tối ưu.

Sở hữu những lợi thế vượt trội so với các hình thức chỉnh nha còn lại, không lạ khi mắc cài pha lê trở thành dịch vụ được phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay, không hề kém cạnh phương pháp niềng răng bằng khay trong suốt invisalign chất lượng của Mỹ.

Vậy có nên niềng răng mắc cài pha lê không khi hàng triệu khách hàng đã lựa chọn gói mắc cài này để chỉnh nha. Chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời cho riêng mình.

Niềng răng khấp khểnh bằng mắc cài pha lê

Tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được niềng răng với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu niềng răng – kế hoạch niềng răng chi tiết ngay từ đầu.

Lựa chọn niềng răng mắc cài tại Việt Smile, bạn lựa chọn sự an tâm:

 • Quy trình niềng răng tiêu chuẩn
 • Kế hoạch niềng răng chi tiết và hợp đồng cam kết
 • Đội ngũ bác sĩ CK I – chuyên sâu chỉnh nha
 • An tâm với vật liệu nha khoa nhập khẩu chính hãng
 • An tâm với chi phí trọn gói và trả góp 0% lãi suất

Đặc biệt, Việt Smile vẫn áp dụng niềng răng trả góp đồng thời các chương trình khuyến mãi hấp dẫn theo từng đợt. Như vậy, các bạn có thể thoải mái niềng răng rồi.

Hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại Việt Smile và hoàn toàn hài lòng. Đến lượt bạn!

5/5 - (3 bình chọn)
kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú