Niềng răng móm như thế nào? Giá bao nhiêu?

Răng móm một trường hợp gây ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ gương mặt, đặc biệt là góc nghiêng. Do đó, đa số những trường hợp khách hàng móm do răng mong muốn niềng răng móm để cải thiện thẩm mỹ toàn diện. Vậy niềng răng móm như thế nào? giá bao nhiêu?

Trung tâm niềng răng Việt Smile sẽ giải đáp chi tiết cho bạn trong nội dung bài viết sau đây.

Nieng rang mom
Niềng răng móm như thế nào? Giá bao nhiêu?

1.Răng móm là răng như thế nào?

Răng móm hay còn gọi khớp cắn ngược là răng hàm trên nằm thụt vào trong so với răng hàm dưới. Khớp cắn chuẩn của một người bình hường là hàm trên che phủ 1/3 răng hàm dưới. Nghĩa là ở trạng thái tự nhiên, cắn răng hàm, hàm trên phải ở bên ngoài hàm dưới.

Răng móm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ khuôn mặt. Do hàm trên nằm bên trong nên gần như nhóm răng cửa bị móm không thực hiện tốt chức năng ăn nhai.

Động lực lớn nhất khiến các khách hàng gặp tình trạng răng móm đi niềng răng chính là thẩm mỹ khuôn mặt. Khi nhìn thẳng và nghiêng mặt đều gãy hay còn gọi mặt lưỡi cày.

Mức độ móm cũng tùy vào từng khách hàng, có trường hợp răng móm toàn bộ nhóm răng cửa, có trường hợp chỉ một số răng mọc thụt vào so với hàm dưới. Dù cấp độ nặng nhẹ mỗi người khách nhau nhưng niềng răng móm là giải pháp tốt nhất.

Ket qua nieng rang mom
Khách hàng sau 10 tháng niềng răng móm tại Nha khoa Việt Smile

2. Những phương pháp niềng răng móm

Nguyên nhân chính dẫn đến răng móm chủ yếu từ yếu tố di truyền. Tùy tình trạng móm do răng – do xương – hay do cả 2 để bác sĩ có kế hoạch điều trị chính xác.

Hiện tại có 2 phương pháp niềng răng móm:

  • Niềng răng móm với máng trong suốt invisalign: Nhiều khách hàng cho rằng niềng máng trong suốt khó lòng hiệu quả với các ca niềng răng móm. Nhưng với sự phát triển vượt trội và sử dụng thêm các khí cụ chỉnh nha, invisalign hiện tại chỉnh nha hiệu quả với các trường hợp này.
  • Niềng răng với hệ thống niềng răng mắc cài: Niềng răng mắc cài luôn là giải pháp chỉnh răng hiệu quả với mọi trường hợp từ đơn giản đến phức tạp. Dù bạn chọn phương pháp niềng kim loại với chi phí tối ưu – hay mắc cài pha lê thẩm mỹ thì kết quả thẩm mỹ nụ cười đều đẹp như nhau.

Trong một số trường hợp tình trạng răng phức tạp như khớp cắn ngược kết hợp răng chen chúc khấp khểnh hay cung hàm hẹp…. niềng răng mắc cài sẽ giúp bác sĩ chủ động hơn trong quá trình niềng răng.

Khách hàng tháo niềng – hết móm nụ cười tự tin

Đối với trường hợp móm do xương hàm trên kém phát triển – hàm dưới phát triển quá phát, nếu được theo dõi kịp thời ở độ tuổi 6 – 7 tuổi, can thiệp với phương pháp tiền chỉnh nha sẽ cho hiệu quả vượt trội, tránh phải phẫu thuật khi trưởng thành.

Nieng rang mom hieu qua
Khách hàng sau 10 tháng niềng răng móm

3. Chi phí niềng răng móm

Chi phí niềng răng móm phụ thuộc vào mức độ phức tạp của răng, vào việc bạn có cần nhổ răng và sử dụng thêm các khí cụ chỉnh nha để mang lại hiệu quả.

Tuy nhiên đây không phải vấn đề quá lo lắng hiện nay bởi với chính sách trả góp lãi suất 0% sẽ giúp bạn dễ dàng niềng răng ngay hôm nay:

Một là: Thanh toán trước 50% chi phí gói chỉnh nha – Trả góp 50% chi phí còn lại trong 12tháng

Hai là: Thanh toán trước 30% chi phí gói chỉnh nha – Trả góp 50% chi phí còn lại trong 9 tháng

Chi phí trả góp lãi suất 0%. Tổng chi phí được Việt Smile thông báo ngay từ đầu để khách hàng tham khảo và cân nhắc. Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình niềng là tiêu chí chất lượng luôn được thực hiện tại Việt Smile.

Bảng giá niêm yết tham khảo mới nhất tại đây

Để tìm hiểu đầy đủ và chuyên môn sâu về niềng răng móm, khách hàng xem video do Bác sĩ Chỉnh nha tại Nha khoa Việt Smile thực hiện.

Trung tâm niềng răng Việt Smile hy vọng nội dung trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát và chính xác về niềng răng móm!!

Điều trị răng móm như thế nào?

5/5 - (3 bình chọn)
kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú