Niềng răng trong suốt ở đâu tốt?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi niềng răng vô hình là giải pháp niềng răng thẩm mỹ tiên phong hiện nay trên thế giới. Đi kèm với ưu điểm vượt trội đó là chi phí không hề nhỏ của phương pháp niềng răng này. Vẫn có 1 tỷ lệ niềng răng thất bại nhất định do nhiều yếu tố dẫn đến với phương pháp niềng răng trong suốt. Do đó niềng răng trong suốt ở đâu tốt sẽ quyết định 100% đến ca niềng răng của bạn.

Dia chi nieng rang trong suot uy tin
Niềng răng trong suốt ở đâu tốt?

1. Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt là phương pháp bác sĩ sử dụng hệ thống các khay niềng hay còn gọi máng trong suốt để dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Với sự hỗ trợ của các điểm tạo lực được gắn trên răng gọi là attachment răng sẽ được đưa về vị trí mong muốn theo kế hoạch.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu niềng răng trong suốt như Vinalign của Việt Nam, Zenzyum của Singapore, máng trong của Hàn Quốc…. Tuy nhiên, thương hiệu niềng răng trong suốt invisalign của Mỹ vẫn là sự lựa chọn tiên phong được các bác sĩ nha khoa trên thế giới tin dùng.

Tính đến đầu năm 2020, theo số liệu thống kê từ Tập đoàn Align – Tập đoàn sáng tạo và sở hữu thương hiệu invisalign, invisalign đã thay đổi nụ cười cho hơn 8,2 triệu khách hàng trên toàn cầu. Đây là con số đặc biệt ấn tượng với 1 phương pháp niềng răng với chi phí cao không chỉ với người dân Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Theo Bác sĩ Nguyễn Thị Hường – Chuyên gia chỉnh nha của Nha khoa Việt Smile, bác sĩ được Tập đoàn Align cấp chứng chỉ điều trị với hệ thống máng niềng invisalign, invisalign hiện tại nhà thương hiệu niềng máng trong được ứng dụng hiệu quả với đa số tất cả các trường hợp phức tạp như , móm, khấp khểnh, chen chúc nặng…. Những nghiên cứu và phát triển không ngừng của Align với thị trường châu Á, việc ứng dụng thêm mini vis, khí cụ chỉnh nha khác vào trong điều trị giúp hãng có những phát triển vượt bậc.

Khay nieng trong suot
Niềng răng trong suốt ở đâu tốt?

2. Niềng răng trong suốt ở đâu?

Có rất nhiều khách hàng đang đánh giá sai vai trò của bác sĩ trong điều trị niềng răng với máng trong suốt invisalign. Công nghệ có phải là yếu tố chính quyết định đến sự thành công của ca niềng răng?

Theo Bác sĩ Nguyễn Thị Hường: Khách hàng cần có cái nhìn đúng đắn về trình độ của Bác sĩ trong sự thành công của ca niềng răng trong suốt nói riêng cũng như niềng răng mắc cài nói chung.

Máng trong hay mắc cài chỉ là công cụ để bác sĩ dịch chuyển răng về đúng vị trí. Điều này đồng nghĩa với việc không phải bạn niềng invisalign răng sẽ đẹp hơn so với niềng mắc cài. Kế hoạch điều trị tốt nhất cho bạn chỉ có 1 và bác sĩ là người lập kế hoạch đó cho bạn.

Niềng răng trong suốt ở đâu hiện nay có rất nhiều địa chỉ và bác sĩ uy tín. Bạn chỉ cần lựa chọn các trung tâm niềng răng chuyên sâu với thương hiệu nha khoa uy tín cùng bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm có chứng chỉ của Align.

Cơ sở vật chất hiện đại của Nha khoa Việt Smile

3. Invisalign không lập kế hoạch điều trị cho bạn

Khi lựa chọn địa chỉ niềng răng trong suốt ở đâu tốt bạn phải biết bác sĩ niềng răng cho bạn là ai? có phải bác sĩ chuyên sâu về invisalign không? có được Align cấp chứng chỉ điều trị với invisalign không? Invisalign không lập kế hoạch niềng răng cho bạn – không một thương hiệu niềng răng trong suốt nào lập kế hoạch cho bạn mà bác sĩ niềng răng làm điều đó.

Invisalign chỉ hỗ trợ bác sĩ và khách hàng:

 • Khách hàng: Thấy rõ được sự thay đổi của răng qua từng khay niềng và kết quả sau cùng sẽ như nào
 • Bác sĩ: Từ dữ liệu của 8 triệu khách hàng đã làm, bác sĩ sẽ tham khảo được những ca tương tự giống hoặc gần giống trường hợp của bạn.
 • Với những khách hàng đang phân vân giữa nhiều phương án như nhổ răng hay không nhổ răng? răng hô do cả răng và hàm phân vân không biết sau niềng giảm được bao nhiêu %?… invisalign với clinecheck – kế hoạch niềng răng 3D với video chi tiết sẽ cho bạn thấy rõ sự thay đối. Đặc biệt, bác sĩ có thể gửi yêu cầu là nhiều clinecheck trên cùng 1 khách hàng để khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

4. Nha khoa Việt Smile – Trung tâm niềng răng invisalign tại Việt Nam

Không phải bác sĩ nào cũng niềng được phép niềng răng invisalign. Bác sĩ cần có tên trong hệ thống của hãng mới được tiếp nhận khách hàng và điều trị. Đây là cách để invisalign kiểm soát chất lượng điều trị cho mỗi khách hàng của mình.

Bác sĩ tại Trung tâm niềng răng thẩm mỹ nha khoa Việt Smile là bác sĩ:

– Được cấp chứng nhận trực tiếp bởi Tập đoàn Align

– Được cấp tài khoản riêng trên hệ thống để trao đổi và tiếp nhận thông tin

Quy trình niềng răng tại Việt Smile áp dụng đúng theo các bước được áp dụng trên thế giới gồm:

1.    Thăm khám và lấy dấu bằng Máy quét iTero Element ®

2.    Thực hiện kế hoạch niềng răng bằng Clincheck

3.    Sản xuất khay invisalign trực tiếp tại Mỹ và gửi về Trung tâm theo thông tin bác sĩ.

Do đó, khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi lựa chọn Nha khoa Việt Smile để thực hiện niềng răng invisalign.

Mở hộp invisalign trực tiếp gửi từ Mỹ

5/5 - (3 bình chọn)
kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú