Niềng răng sinh viên? địa chỉ niềng răng giá rẻ?

Sinh viên và người mới đi làm hiện nay đang là lứa tuổi có tỷ lệ niềng răng cao nhất. Ở độ tuổi 18 – 24, rất nhiều khách hàng đang muốn niềng răng với chi phí hợp lý cùng dịch vụ trả góp. Niềng răng sinh viên và địa chỉ niềng răng giá rẻ hiện có tỷ lệ quan tâm rất cao trên Google. Dưới đây là một số gợi ý của nha khoa Việt Smile để bạn tham khảo lựa chọn.

Vietsmile nieng rang gia sinh vien

1.Niềng răng là gì?

Niềng răng là giải pháp điều trị các vấn đề về răng khấp khểnh, , móm, chen chúc, lệch lạc…. an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, hiện có rất nhiều các phương pháp niềng răng khác nhau với chi phí từ tiết kiệm đến đáp ứng nhu cầu cao của các khách hàng.

Niềng răng là phương pháp bác sĩ dịch chuyển răng dần dần về đúng vị trí trên cung hàm bằng hệ thống mắc cài và dây cung (mắc cài kim loại buộc chun, mắc cài kim loại tự động, mắc cài pha lê, mắc cài pha lê tự động) hoặc hệ thống niềng răng với máng trong suốt invisalign.

Ngoài ra, với những trường hợp phức tạp hơn như hô, đánh lún, đánh trồi, cung hàm hẹp, răng vĩnh viễn mọc ngầm cần kéo…. bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng thêm mini vis, hàm nong. Với các trường hợp từ bé đã có dấu hiệu răng lệch lạc, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện tiền chỉnh nha giai đoạn 1 để tạo điều kiện thuận lợi cho giai đoạn 2 chỉnh nha toàn diện với mắc cài.

Niềng răng
Thay đổi mỗi ngày nhờ niềng răng

2. Đặc điểm của các loại mắc cài

Mỗi loại mắc cài có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Theo Chuyên gia chỉnh nha tại Trung tâm niềng răng Việt Smile, dù bạn lựa chọn loại mắc cài nào kết quả cũng đều như nhau. Đó chỉ là công cụ để bác sĩ dịch chuyển răng theo kế hoạch. Do đó, với các bạn niềng răng giá sinh viên không cần lo lắng về chất lượng điều trị của loại mắc cài niềng răng giá rẻ.

Mắc cài kim loại tiêu chuẩn: Mắc cài kim loại tiêu chuẩn là loại mắc cài phổ biến và xuất hiện đầu tiên trong hệ thống mắc cài hiện đại ngày nay. Dù “lâu đời” nhất nhưng mắc cài kim loại vẫn mang lại kết quả sau niềng giống như những loại mắc cài khác. Với ưu điểm về chi phí tiết kiệm vượt trội, đây vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.

Mắc cài kim loại tự động: Niềng răng mắc cài kim loại tự động hay còn gọi mắc cài kim loại tự buộc, mắc cài kim loại thông minh là hệ thống mắc cài có nhiều cải thiện hiện đại so với mắc cài kim loại buộc chun thông thường. Kim loại tự buộc không cần chun, vệ sinh dễ dàng, nhẹ nhàng và đẩy nhanh tốc độ làm đều răng cũng như thẩm mỹ hơn so với mắc cài kim loại truyền thống.

Mắc cài pha lê: Mắc cài pha lê cũng gồm 2 phần là mắc cài và dây cung. Mắc cài được gắn cố định trên răng và kết nối dây cung để tạo lực siết dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Các hạt mắc cài có màu trong suốt – trùng với màu răng nên đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng. Nếu đứng cách xa trên 2m sẽ khó ai nhận ra bạn đang niềng răng. Mắc cài được làm từ pha lê cao cấp với các góc bo tròn nên an toàn tuyệt đối và hạn chế tối đa vấn đề xước môi, má.

Niềng răng giá sinh viên uy tín tại nha khoa việt smile
Niềng răng giá sinh viên uy tín tại Nha khoa Việt Smile

3. Niềng răng giá sinh viên

Với các bạn sinh viên hoặc người mới đi làm chưa có nhiều điều kiện về tài chính, lựa chọn mắc cài kim loại buộc chun là sự lựa chọn hoàn hảo.

Với các trường hợp phức tạp như hô, móm, khấp khểnh, răng lệch lạc…. mắc cài kim loại buộc chun đều cho kết quả điều trị tốt. Điều này đã được chứng minh thực tế lâm sàng qua quá trình nghiên cứu lâu dài của rất nhiều chuyên gia chỉnh nha.

Được làm từ hợp kim cao cấp nên mắc cài kim loại được gắn chặt và ổn định. Các hoạt động ăn uống, thể thao hay vận động mạnh hàng ngày không ảnh hưởng tới mắc cài. So với các loại mắc cài được cấu tạo từ pha lê hay sứ thì đây là ưu điểm vượt trội của mắc cài kim loại. Sứ và pha lê dễ sứt, mẻ, vỡ hơn..

Nắn chỉnh răng
Nắn chỉnh răng khấp khểnh

4. Chính sách niềng răng trả góp giá sinh viên

Đối với nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên, niềng răng trả góp sẽ giúp các khách hàng giảm gánh nặng về tài chính và cũng tạo độ an tâm khi niềng răng.

Thấu hiểu điều đó, Nha khoa Việt Smile đưa ra chính sách trả góp lãi suất 0% với chế độ hấp dẫn:

Gói 1: Thanh toán trước 50% – 50% còn lại trả góp trong 12 tháng

Gói 2: Thanh toán trước 30% – 70% còn lại trả góp trong 9 tháng

Nha khoa Việt Smile hoàn toàn để khách hàng chủ động với tài chính của mình – Khách hàng có thể mỗi tháng đóng mỗi tháng 1 lần – hoặc 2 – 3 tháng thanh toán thêm 1 phần chi phí trong thời gian quy định.

Nắn chỉnh răng tại mắc cài kim loại

Nha khoa Việt Smile là 1 trong những Trung tâm Niềng răng thẩm mỹ tiên phong tại miền Bắc. Là đơn vị trực tiếp hợp tác với nhiều thương hiệu mắc cài nổi tiếng trên thế giới, Việt Smile thường xuyên có các chính sách và ưu đãi dành cho khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết, bạn hãy inbox cho fanpage hoặc đăng ký vào form để được tư vấn miễn phí cùng Chuyên gia Chỉnh nha.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú