Mức giá niềng răng tốt nhất hiện nay?

Mức giá niềng răng tốt nhất hiện nay bao nhiêu luôn là băn khoăn của chúng ta khi có ý định niềng răng cải thiện lại nhan sắc. Nha khoa Việt Smile sẽ cập nhật bảng giá nắn chỉnh răng mới nhất năm 2023 ngay sau đây. Điều này giúp bạn ước lượng và chuẩn bị chi phí tốt nhất.

Muc gia nieng rang
Mức giá niềng răng tốt nhất hiện nay

Giá niềng răng tùy thuộc vào yếu tố nào?

Niềng răng đang là một hình thức thẩm mỹ,được nhiều người ưa chuộng bởi mang lại hiệu quả cao không chỉ đối với khuyết điểm răng vẩu mà còn với mọi sai lệch như răng không đều, răng móm, răng thưa…Bên cạnh cải thiện về mặt thẩm mỹ, niềng răng  còn giúp người dùng phát âm rõ ràng hơn, việc ăn nhai cũng trở nên dễ dàng hơn. Với nhiều lợi ích như vậy liệu giá niềng răng có đắt hay không. 

Thực chất, mức giá niềng răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 • Tình trạng răng
 • Độ tuổi
 • Phương pháp niềng
 • Bác sĩ chuyên môn

Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng: niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt – không mắc cài .Mỗi phương pháp sẽ có ưu, nhược điểm khác nhau, vì thể giá tiền cũng có sự chênh lệch tương đối lớn.

Sự thay đổi khi nắn chỉnh răng của khách hàng

Chi phí niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài là kỹ thuật niềng răng phổ biến được đông đảo khách hàng tin tưởng chọn lựa vì giá thành rẻ nhưng vẫn đem lại kết quả tối ưu. Với niềng răng bằng mắc cài, các bác sĩ sẽ sử dụng mắc cài cùng dây cung gắn trực tiếp cố định vào răng. Khi dây cung liên kết với mắc cài tạo nên lực siết giúp dịch chuyển răng dần đều về đúng vị trí. 

Trong niềng răng mắc cài cũng có rất nhiều các loại để bạn lựa chọn như: mắc cài kim loại, mắc cài kim loại tự buộc, mắc cài pha lê…Nhưng nhìn chung giá niềng răng mắc cài sẽ dao động vào khoảng từ 20 – 45 triệu/ 2 hàm. Đây là mức giá phù hợp hầu hết với mức thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam.

Giá niềng răng trong suốt 

Cũng lại là một hình thức khác trong niềng răng hô, nhưng đây được xem là một biện pháp tân tiến hơn, nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp niềng răng truyền thống mắc cài. 

Cũng lại là một hình thức khác trong niềng răng hô, nhưng đây được xem là một biện pháp tân tiến hơn, nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp niềng răng truyền thống mắc cài.

Một số thương hiệu niềng răng không mắc cài nổi tiếng như invisalign,Zenzyum, eClear, Vinalign…. rất phù hợp với đối tượng khách hàng yêu cầu tính thẩm mỹ cao khi giao tiếp.  Mặc dù giá niềng răng không mắc cài khá cao nhưng lại tạo sự thoải mái trong suốt quá trình điều trị đồng thời giúp giảm đau và rút ngắn thời gian niềng răng.

Tuy nhiên giá niềng răng không mắc cài so với niềng răng mắc cài lại có sự chênh lệch khá lớn. Trung bình với một ca niềng răng không mắc cài sẽ tốn từ 70 -120 triệu tùy vào mỗi trường hợp khác nhau. Chính bởi vậy, trước khi đưa ra quyết định nên niềng răng mắc cài hay không, hãy suy nghĩ một cách kỹ lưỡng.

Chọn loại mắc cài nào khi niềng răng

Mức giá niềng răng hiện nay bao nhiêu?

Bản thân mỗi khách hàng, khi quyết định đặt niềm tin vào bất kỳ địa chỉ nào để thực hiện niềng răng đều mong muốn đạt hiệu quả cao và có được mức giá niềng răng hợp lý. Đây cũng là tiêu chí đặt lên hàng đầu để lựa chọn một nha khoa uy tín, an toàn.

Tuy nhiên, với hàng loạt các nha khoa được mở ra như hiện nay, việc chọn nha khoa có chất tốt để mang lại hiệu quả cao là rất khó. Đó phải là nha khoa có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế và trang thiết bị công nghệ hiện đại. Bên cạnh đấy, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất quan trọng để tạo tâm lý an tâm trước khi đi vào quá trình điều trị.

Hiện nay tại nha khoa Việt Smile, mọi ca niềng răng đều được đội ngũ chuyên gia bác sĩ thực hiện, đảm bảo kết quả thành công cho khách hàng. Cùng với đó là sự hỗ trợ lớn từ máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn. Nha khoa Việt Smile đã không ngừng tiếp thu và ứng dụng những phát minh công nghệ tiên tiến để làm hài lòng mọi khách hàng và nâng cao chất lượng điều trị.

Mức giá niềng răng tốt nhất

Với mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đã đề ra mức giá niềng răng tốt nhất, hợp lý nhất cho người dùng.

Quý khách hàng có thể tham khảo mức giá niềng răng tại Việt Smile mới nhất được cập nhật 2021 ngay dưới đây:

LOẠI MẮC CÀI CHI PHÍ MẮC CÀI
01. Mắc cài kim loại thường (buộc chun) 25.000.000 – 35.000.000
02. Mắc cài kim loại tự buộc 30.000.000 – 40.000.000
03. Mắc cài pha lê 35.000.000 – 45.000.000
04. Mắc cài pha lê tự buộc 40.000.000 – 50.000.000
05. Niềng khay trong suốt Invisalign 80.000.000 – 120.000.000
06. Chi phí làm Clincheck 10.000.000

 

DỊCH VỤ CHI PHÍ/ VNĐ
01. Nhổ răng chỉnh nha 500.000/ răng
02. Mini vis 2.000.000/ vis
03. Hàm duy trì 2.000.000/ 2 hàm
04. Hàm nong chậm 3.000.000/ hàm
05. Hàm nong nhanh 5.000.000/ hàm

 

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên

  Số điện thoại

  Ghi chú