Giá niềng răng móm mới nhất

Giá niềng răng móm mới nhất? Hiện nay, đa số các trường hợp có tình trạng răng móm đều lựa chọn giải pháp niềng răng để cải thiện nhược điểm hàm răng của mình. Vậy niềng răng móm có gì khác biệt so với răng thường hay không? Bảng giá niềng răng móm tại Nha khoa Việt Smile là như thế nào?

Bang gia nieng rang mom
Bảng giá niềng răng móm

Răng móm là gì?

Răng móm hay còn gọi khớp cắn ngược là răng hàm trên nằm thụt vào trong so với răng hàm dưới. Khớp cắn chuẩn của một người bình hường là hàm trên che phủ 1/3 răng hàm dưới. Nghĩa là ở trạng thái tự nhiên, cắn răng hàm, hàm trên phải ở bên ngoài hàm dưới.

Răng móm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ khuôn mặt. Do hàm trên nằm bên trong nên gần như nhóm răng cửa bị móm không thực hiện tốt chức năng ăn nhai.

Động lực lớn nhất khiến các khách hàng gặp tình trạng răng móm đi niềng răng chính là thẩm mỹ khuôn mặt. Khi nhìn thẳng và nghiêng mặt đều gãy hay còn gọi mặt lưỡi cày.

Mức độ móm cũng tùy vào từng khách hàng, có trường hợp răng móm toàn bộ nhóm răng cửa, có trường hợp chỉ một số răng mọc thụt vào so với hàm dưới. Dù cấp độ nặng nhẹ mỗi người khách nhau nhưng niềng răng móm là giải pháp tốt nhất.

Bác sĩ Nha khoa Việt Smile lý giải niềng răng móm là gì?

Những phương pháp niềng răng móm

Nguyên nhân chính dẫn đến răng móm chủ yếu từ yếu tố di truyền. Tùy tình trạng móm do răng – do xương – hay do cả 2 để bác sĩ có kế hoạch điều trị chính xác.

Hiện tại có 2 phương pháp niềng răng móm:

 • Niềng răng với hệ thống niềng răng mắc cài: Niềng răng mắc cài luôn là giải pháp chỉnh răng hiệu quả với mọi trường hợp từ đơn giản đến phức tạp. Dù bạn chọn phương pháp niềng kim loại với chi phí tối ưu – hay mắc cài pha lê thẩm mỹ thì kết quả thẩm mỹ nụ cười đều đẹp như nhau.
 • Niềng răng móm với máng trong suốt: Nhiều khách hàng cho rằng niềng máng trong suốt khó lòng hiệu quả với các ca niềng răng móm. Nhưng với sự phát triển vượt trội và sử dụng thêm các khí cụ chỉnh nha, niềng răng trong suốt hiện tại chỉnh nha hiệu quả với các trường hợp này.

Trong một số trường hợp tình trạng răng phức tạp như khớp cắn ngược kết hợp răng chen chúc khấp khểnh hay cung hàm hẹp…. niềng răng mắc cài sẽ giúp bác sĩ chủ động hơn trong quá trình niềng răng.

Đối với trường hợp móm do xương hàm trên kém phát triển – hàm dưới phát triển quá phát, nếu được theo dõi kịp thời ở độ tuổi 6 – 7 tuổi, can thiệp với phương pháp tiền chỉnh nha sẽ cho hiệu quả vượt trội, tránh phải phẫu thuật khi trưởng thành.

Quy trình niềng răng tại Nha khoa Việt Smile

Giá niềng răng móm mới nhất?

Chi phí niềng răng móm phụ thuộc vào mức độ phức tạp của răng, vào việc bạn có cần nhổ răng và sử dụng thêm các khí cụ chỉnh nha để mang lại hiệu quả.

Tuy nhiên đây không phải vấn đề quá lo lắng hiện nay bởi với chính sách trả góp lãi suất 0% sẽ giúp bạn dễ dàng niềng răng ngay hôm nay:

 • Một là: Thanh toán trước 50% chi phí gói chỉnh nha – Trả góp 50% chi phí còn lại trong 12tháng
 • Hai là: Thanh toán trước 30% chi phí gói chỉnh nha – Trả góp 50% chi phí còn lại trong 9 tháng

Chi phí trả góp lãi suất 0%. Tổng chi phí được Việt Smile thông báo ngay từ đầu để khách hàng tham khảo và cân nhắc. Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình niềng là tiêu chí hàng đầu luôn được thực hiện tại Việt Smile.

Theo dõi bảng giá niềng răng món mới nhất tại Nha khoa Việt Smile tại đây

Niềng răng móm và sự thay đổi sau 16 tháng

Tại Nha khoa Việt Smile, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng mọi quy trình được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Với kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca niềng răng cho mọi khách hàng trên khắp cả nước cùng trình độ đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, Nha khoa Việt Smile tự tin là một trong những địa chỉ niềng răng lý uy tín nhất Hà Nội.

Hãy điền ngay thông tin vào form đăng kí của Nha khoa Việt Smile để được bác sĩ tư vấn và lập kế hoạch chỉnh nha chi tiết bạn nhé.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên
  Số điện thoại
  Ghi chú