Niềng răng mắc cài sứ truyền thống? chi phí niềng răng mới nhất 2021

Niềng răng mắc cài là phương pháp phổ biến hiện nay để chỉnh răng. Tuy nhiên, vẫn có không ít các khách hàng do ngại vấn đề niềng răng hoặc vì đặc thù công việc yêu cầu tính thẩm mỹ cao khi niềng nên không muốn lựa chọn mắc cài kim loại truyền thống. Do đó, lựa chọn mắc cài sứ hoặc pha lê tại Trung tâm niềng răng Việt Smile là lựa chọn tối ưu nhất.

Bang gia nieng rang 2020
Niềng răng mắc cài sứ truyền thống? chi phí niềng răng mới nhất 2020

1. Niềng răng mắc cài sứ truyền thống là gì?

Trong hệ thống mắc cài hiện nay, có 3 loại mắc cài phổ biến nhất được chia theo tính chất vật liệu gồm:

Mắc cài kim loại (kim loại buộc chun và kim loại tự động): Mắc cài được làm từ hợp chất kim loại cao cấp. Hạt mắc cài được cấu tạo từ hợp kim cao cấp được FDA Hoa Kỳ chứng nhận đảm bảo:

 • Không han gỉ, không oxy hóa khi gặp axit
 • Thích ứng sinh học với môi trường miệng
 • Không ảnh hướng đến vị giác trong quá trình niềng

Mắc cài sứ truyền thống là loại mắc cài được làm từ sứ với màu trong đục giống lớp ngà men răng. Mắc cài gắn cố định trên răng và cố định dây cung bằng chun. Mắc cài sứ tuy có màu giống men răng nhưng do đặc tính dễ vỡ nên hạt mắc cài tương đối dầy, khi gắn lên khá cộm.

Chính vì mắc cài sứ truyền thống chưa hoàn toàn đáp ứng được vấn đề thẩm mỹ khi niềng nên Nha khoa Việt Smile đã đưa vào sử dụng hệ thống mắc cài pha lê với các hạt mắc cài nhỏ và trong suốt. Mắc cài pha lê có tỷ lệ rơi, vỡ sứt mẻ rất thấp, không kênh cộm như mắc cài sứ truyền thống.

Tại Trung tâm niềng răng Việt Smile, mắc cài pha lê tiêu chuẩn hiện nay được sử dụng của thương AO – American Orthodontics nổi tiếng thế giới với các tiêu chuẩn đẩy đủ của FDA Hoa Kỳ. Mắc cài pha lê khi gắn và sử dụng trong môi trường miệng an toàn tuyệt đối và không gây ra bất kỳ kích ứng nào.

Nieng rang mac cai pha le
Khách hàng niềng răng mắc cài pha lê tại Nha khoa Việt Smile

2. Niềng răng mắc cài sứ truyền thống có hiệu quả không?

Ngoài vấn đề về tính thẩm mỹ khi niềng răng, hiệu quả của mắc cài tới quá trình dịch chuyển răng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi có rất nhiều ý kiến cho rằng niềng mắc cài sứ hay mắc cài pha lê không hiệu quả bằng mắc cài kim loại.

Thực tế, niềng răng mắc cài sứ truyền thông hiệu quả như các phương pháp niềng răng khác. Tổng thời gian niềng răng mắc cài sứ truyền thống không thay đổi so với tổng thời gian niềng răng mắc cài kim loại.

Mắc cài hay niềng răng với hệ thống máng niềng trong suốt invisalign đều là công cụ để bác sĩ dịch chuyển răng về đúng vị trí. Điều quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của ca niềng răng chính là trình độ chuyên môn của Bác sĩ với việc đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết và thực hiện kế hoạch đó.

Niềng răng mắc cài sứ
Niềng răng mắc cài sứ tại Việt Smile

3. Chính sách niềng răng trả góp tại Nha khoa Việt Smile

Nếu chỉ vì vật cản là chi phí mà bạn từ bỏ hay bỏ qua giai đoạn vàng để niềng răng thì quả là điều lãng phí. Thấu hiểu rằng bỏ ngay ra một lúc số tiền lên tới hàng chục triệu đồng không phải ai cũng có thể thu xếp ngay. Nhất là các trường hợp bố mẹ thấy con từ nhỏ đã có dấy hiệu hô, móm, khấp khểnh…. nhưng chưa đủ tài chính để làm luôn.

Do đó, Nha khoa Việt Smile từ lâu đã đưa chính sách niềng răng trả góp vào áp dụng. Với chính sách này, khách hàng có 2 gói trả góp để lựa chọn

Một là: Thanh toán trước 50% chi phí gói chỉnh nha – Trả góp 50% chi phí còn lại trong 12 tháng

Hai là: Thanh toán trước 30% chi phí gói chỉnh nha – Trả góp 50% chi phí còn lại trong 9 tháng

Chi phí trả góp lãi suất 0%. Tổng chi phí được Việt Smile thông báo ngay từ đầu để khách hàng tham khảo và cân nhắc. Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình niềng là tiêu chí hàng đầu luôn được thực hiện tại Việt Smile.

Ket qua nieng rang
Niềng răng đều đẹp sau 3 tháng tại Trung tâm niềng răng Việt Smile

4. Chi phí niềng răng mới nhất – Bảng giá cập nhật 2021 tại Trung tâm niềng răng

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 1. Trình độ chuyên môn bác sĩ – lập kế hoạch và thực hiện chỉnh răng cho bạn
 2. Thương hiệu uy tín của nha khoa
 3. Tình trạng và mức độ phức tạp của răng bạn
 4. Vật liệu nha khoa chính hãng
 5. Chính sách cam kết và bảo hành

Niềng răng mắc cài thẩm mỹ tại Việt Smile

Tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được niềng răng với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu niềng răng – kế hoạch niềng răng chi tiết ngay từ đầu. Bảng giá mắc cài sứ niềng răng bạn xem ngay tại đây

Tìm hiểu về lý do tại sao các khách hàng lựa chọn niềng răng tại nha khoa Việt Smile tại đây

Khách hàng cập nhật thông tin ưu đãi thường xuyên trên page và website để niềng răng với chi phí ưu đãi hợp lý nhất.

Quy trình niềng răng tiêu chuẩn tại Việt Smile

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

  Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

  Họ tên
  Số điện thoại
  Ghi chú