Cắt lợi thẩm mỹ – Thay đổi cuộc đời

Vì sợ đau? sợ tái phát? sợ tốn kém… mà bạn chấp nhận cười hở lợi cả cuộc đời? Nếu bạn cần một động lực để thay đổi cuộc đời, thay đổi cuộc sống hãy nhìn tấm gương của chị Thanh Loan dưới đây. Chị đến với Nha khoa Việt Smile để thoát khỏi sự tin ti suốt 30 năm qua vì nụ cười kém thẩm mỹ. Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh đã tiến hành cắt lợi thẩm mỹ cho chị.

Cat loi tham my viet smile 1
Chị Thanh Loan trước và sau khi cắt lợi thẩm mỹ

Hình ảnh khách hàng trước khi cắt lợi thẩm mỹ

Bạn chấp nhận sống 30 năm cuộc đời trong ngại ngùng?

Bạn chấp nhận cả đời không dám cười tươi?
Bạn chấp nhận che tay mỗi khi muốn cười
Nếu bạn #chấp_nhận tất cả những điều trên thì không cần đọc tiếp. Còn nếu #bạn_muốn_thay_đổi_nụ_cười để tự tin, để thoải mái cười hết cỡ hãy nhìn cô gái này để lấy động lực #thay_đổi_ngay_hôm_nay.

Chị Thanh Loan cho biết: “Chị đã muốn đi cắt lợi thẩm mỹ từ lâu nhưng vẫn phân vân, lo lắng nên chần chừ. Hiện tại bé nhà chị đã được 5 tuổi, chị thấy đã đến lúc mình dũng cảm làm điều mà mình mong muốn bấy lâu nay”.

Hàm răng của chị Thanh Loan có ưu điểm là răng đều đặn, men răng trắng, chắc khỏe. Cung cười rộng, tươi tắn kết hợp cùng làn da trắng nên nhìn chị trẻ hơn tuổi thật. Tuy nhiên, nếu chị cười tươi theo cảm xúc, mất kiểm soát thì toàn bộ hàm trên cười hở lợi lộ rất rõ. Chính vì thế, sau một thời gian tìm hiểu, theo dõi nhiều ca cắt lợi thẩm mỹ của Nha khoa Việt Smile, chị Thanh Loan quyết định “chọn mặt gửi vàng”, tin tưởng vào đôi bàn tay của Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh để cắt lợi thẩm mỹ – Thay đổi nụ cười.

Cat loi tham my viet smile 2
Hình ảnh trước khi cắt lợi thẩm mỹ của khách hàng

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt lợi thẩm mỹ

Một trong những lo lắng lớn nhất của khách hàng khi cắt lợi thẩm mỹ đó là nỗi lo sợ đau. Tuy nhiên, thực tế tiểu phẫu này lại vô cùng nhẹ nhàng và không hề đau như nhiều người vẫn nghĩ.

➡️ Trong quá trình thực hiện: Toàn bộ quá được tiêm tê nên hoàn toàn không đau
➡️ Sau khi cắt lợi: Bạn chỉ cần uống 1 viên giảm đau, ngủ 1 giấc thật ngon…… và qua 1 đêm….. Xin chúc mừng vì bạn đã cắt lợi thành công….. Suốt cuộc đời còn lại, bạn cứ vô tư cười nói mà không lo #bị_hở_Lợi_kém_duyên nữa nhé.

Chi phí cắt lợi thẩm mỹ tại Nha khoa Việt Smile

Tại Nha khoa Việt Smile, chi phí cắt lợi thẩm mỹ có giá từ 10 – 15 triệu đồng. Kết quả cắt lợi thẩm mỹ được lâu dài vì khi cắt lợi, bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh tiến hành xử lý vùng xương ổ răng chứ không chỉ đơn giản như bấm lợi, sau vài tháng bị tái phát.

Khách hàng liên hệ hotline 0947 287 288 để được tư vấn – hoặc đến trực tiếp địa chỉ 299 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội để khám trực tiếp miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên
    Số điện thoại
    Ghi chú