Chú Phi Phừng dán sứ 20 răng veneer

Nhiều bạn suy nghĩ răng thẩm mỹ chỉ dành cho các bạn trẻ, nhất là chị em phụ nữ. Đặc biệt, dán sứ veneer chỉ con gái mới dán còn cánh mày râu “ăn thùng uống vại” không dán sứ veneer được vì sẽ bong, vỡ. Nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại bởi veneer được chỉ định dán trên mọi lứa tuổi và giới tính. Dưới đây là ca dán sứ 20 răng veneer của chú Phi Phừng- Hải Phòng do Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh – Giám đốc Nha khoa Việt Smile thực hiện.

Hình ảnh trước và sau khi dán sứ veneer
Hình ảnh trước và sau khi dán sứ veneer chú Phi Phừng

Hình ảnh khách hàng trước khi dán sứ veneer

Chú Phi Phừng khách hàng quen thuộc của Nha khoa Việt Smile bởi không chỉ chú mà các thành viên trong gia đình chú cũng là khách hàng của Việt Smile. Với các dịch vụ lớn về thẩm mỹ, implant… dù ở tận Hải Phòng nhưng chú và gia đình vẫn tin tưởng lựa lên Hà Nội để thực hiện.

Tình trạng ban đầu của chú đều đặn, chắc khỏe. Tuy nhiên, 2 răng cửa thưa và màu sắc ố vàng. Với tính cách hài hước, dí dỏm, Chú đưa ra yêu cầu “Làm sao cho chú đẹp tự nhiên nhất là được. Cháu tính làm sao chú về lấy thêm được bà vợ nữa”. Sau khi thăm khám, đánh giá tổng quát toàn bộ gương mặt, màu sắc da, bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh đã chọn cho chú tông răng tự nhiên. Răng không quá thiên về làm trắng và trong như các bạn trẻ mà có độ trắng hơi vàng tự nhiên để phù hợp với độ tuổi.

Nu cuoi truoc khi dan su veneer
Nụ cười ban đầu của chú Phi Phừng

Hình ảnh khách hàng sau khi dán sứ veneer

Ấn tượng đầu tiên sau nhìn thấy nụ cười của mình trong ảnh của chú là “đẹp, thế này về nhà chỉ cần cười thôi là khối bà chết”. Với Nha khoa Việt Smile, chỉ 1 câu nói đùa của chú như vậy thôi cũng đủ là động lực và hạnh phúc với bệnh nhân. Toàn bộ quá trình thực hiện của Chú diễn ra trong 3 lần hẹn như các bệnh nhân dán veneer khác.

Trong xu hướng xã hội hiện đại, rõ ràng, không chỉ chị em phụ nữ mà cánh mày râu cũng có nhu cầu làm đẹp rất cao. Không chỉ người trẻ mà các cô, các chú trung tuổi cũng muốn sở hữu nụ cười đẹp. Dù ở tuổi nào cũng cần đẹp – Đó là mong muốn của tất cả mọi người, không kể tuổi tác hay giới tính.

Sau khi dan su veneer
Sau khi dán sứ veneer

Hiện nay, với sự phát triển của vật liệu sứ và chất gắn, veneer được ứng dụng mở rộng không kém gì bọc răng sứ mà không cần phải mài nhỏ. Sự tinh tế của bác sĩ khi xử lý bề mặt răng kết hợp cùng đôi bàn tay khéo léo của kỹ thuật viên labo sẽ cho ra những miếng dán veneer hoàn hảo. Từ đó, bệnh nhân sẽ sở hữu nụ cười đúng như mong muốn từ màu sắc đến hình thể răng.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn


    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú