Khách hàng Thanh Tâm dán sứ veneer 20 răng

Được biết đến là một trong những Trung tâm dán sứ veneer hàng đầu tại miền Bắc do Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh sáng lập, Nha khoa Việt Smile – 299 Giáp Nhất vẫn luôn nỗ lực hàng ngày mang đến nụ cười rạng rỡ cho khách hàng bằng phương pháp cả thế giới đang theo đuổi – Veneer thẩm mỹ – xâm lấn tối thiểu – hiệu quả tối đa.

Hình ảnh trước và sau khi dán sứ veneer chị thanh tâm
Hình ảnh trước và sau khi dán sứ veneer chị Thanh Tâm

Hình ảnh khách hàng Thanh Tâm trước khi dán sứ veneer

Chị Thanh Tâm đến từ Tam Đảo – Vĩnh Phúc biết đến Nha khoa Việt Smile qua bạn bè đã từng làm răng tại Phòng khám. Là người khá kỹ tính nên chị đã tìm hiểu nhiều phòng khám khác nhau trước khi quyết định dán sứ veneer tại Nha khoa. Chị Thanh Tâm có làn da sáng, mịn, mái tóc đen cùng cung miệng cười rộng nên Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh tư vấn chị chọn tông màu răng sáng mà không lo làm xỉn màu da.

Ưu điểm hàm răng của chị Tâm là đều đặn, khớp cắn chuẩn. Hạn chế trên nụ cười của chị là hình thể các răng chưa được đồng đều, cung răng khi cười hơi lép về sau và màu sắc răng ngả vàng.

Khách hàng thanh tâm trước khi dán sứ veneer
Khách hàng Thanh Tâm trước khi dán sứ veneer

Hình ảnh khách hàng Thanh Tâm sau khi dán sứ veneer

Sau 2 lần hẹn, mỗi lần cách nhau 3 ngày với tổng thời mỗi lần tới phòng khám 4 – 5 tiếng, chị Thanh Tâm đã sở hữu nụ cười mới sau khi dán sứ veneer. Với kỹ thuật này, bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh không tác động đến mặt trong của răng, bề mặt răng được xử lý để lắp miếng dán veneer mỏng 0.3mm.

Sau khi dán sứ veneer, chị Thanh Tâm cảm thấy tự tin và hài lòng với nụ cười mới của mình. Điều khiến chị ngạc nhiên nhất đó là khi xử lý bề mặt răng bác sĩ hoàn toàn không tiêm tê, chị cảm thấy không hề đau. Sau khi làm xong chị có thể ăn uống thoải mái tự nhiên mà không cần kiêng khem gì.

Nụ cười tự tin sau khi dán sứ veneer 20 răng
Nụ cười tự tin sau khi dán sứ veneer 20 răng
Dán sứ veneer cho nụ cười đẹp không góc chết
Dán sứ veneer cho nụ cười đẹp không góc chết

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm:

> Chi phí dán sứ veneer tại Nha khoa Việt Smile

> Ưu điểm của dán sứ veneer

> Veneer sai kỹ thuật – thông tin bạn cần biết

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên
    Số điện thoại
    Ghi chú