Niềng răng có đau kinh khủng như bạn tưởng

Niềng răng có đau kinh khủng như bạn tưởng. Gắn mắc cài có đau không?

Niềng răng có đau không là câu hỏi được đa số các bạn quan tâm khi lựa chọn niềng răng. Nhưng vấn đề về nhổ răng, lực siết dây cung, đeo các khí cụ chỉnh nha, cấy minivis… những phàn nàn về việc giảm cân hóp má khiến không ít các khách hàng lo lắng khi lựa chọn niềng răng.

Trong nội dung dưới đây,Trung tâm niềng răng Việt Smilesẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn thông tin về thực hư chuyện niềng răng có đau không? đau những giai đoạn nào và làm sao để giảm đau khi gặp phải trong quá trình niềng răng.

Vietsmile nieng rang an toan 1574243802
Niềng răng có đau kinh khủng như bạn tưởng

1. Lầm tưởng về việc niềng răng

Có rất nhiều người cho rằng niềng răng rất đau, đau đến mất ăn mất ngủ, đau đến hóp mặt hóp má… nên chỉ nghĩ đến niềng răng thôi đã sợ, đó là một nỗi sợ vô hình. Sợ đến mức ngày này qua tháng khác không dám niềng răng và để lỡ mất giai đoạn vàng khi niềng răng.

Nhưng thực tế niềng răng có đau như bạn nghĩ? tại sao hàng ngày vẫn có hàng nghìn người gắn mắc cài để bắt đầu chỉnh răng.

Câu trả lời chính xác nhất: niềng răng có đau nhưng cơn đau không phải liên tục trong suốt quá trình bạn niềng mà tùy vào từng giai đoạn. Thông thường khách hàng có thể đau ở những giai đoạn sau:

Đặt chun tách khe: cảm giác đau, tức răng. Việc đặt chun chỉ khoảng 2 – 3 ngày nên bạn sẽ không phải cảm thấy khó chịu lâu đâu

1. Giai đoạn nhổ răng chỉnh nha nếu trong kế hoạch của bạn có

2. Giai đoạn cấy mini vis nếu bạn có chỉ định từ bác sĩ

3. Giai đoạn siết kéo răng, nhất là với các bạn đóng khoảng sau khi nhổ răng

Thông thường, cảm giác đau, khó chịu chỉ khoảng 5 – 7 ngày là kết thúc. Qua giai đoạn đó bạn sẽ thấy mọi thứ trở lại bình thường.

2. Niềng răng có đau kinh khủng như bạn vẫn nghĩ?

Câu trả lời chi tiế được bác sĩ chỉnh nha của Nha khoa Việt Smile trả lời chi tiết trong video sau!

Giải đáp về chủ đề niềng răng có đau không- Bác sỹ giải đáp

Để điều trị răng móm hiệu quả bạn cần chọn trung tâm niềng răng uy tín, bác sĩ giỏi. Nha khoa Việt Smile tự tin đưa tới chất lượng tốt nhất cho bạn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn đừng ngần ngại gửi câu hỏi về cho Nha khoa Việt Smile để được bác sĩ trực tiếp giải đáp nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

kênh zalo niềng răng Zalo
kênh call niềng răng Gọi ngay
form niềng răng Đăng ký lịch hẹn

Để lại lời nhắn


    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên

    Số điện thoại

    Ghi chú